บ้าน ‘อาม ชุติมา’ รักครั้งใหม่ว่าที่นักฟุตบอลทีมชาติไทย

รักครั้งใหม่ว่าที่นักฟุตบอลทีมชาติไทย บ้าน ‘อาม ชุติมา’ นั่งร้องไห้ทุกวันถูกว่า เนรคุณ เคลียร์ปมแตกหัก ‘ลำไย’ อกหักมาบ่อย อาม ชุติมา เปิดใจความรักนักฟุตบอลดาวรุ่ง คนรู้ใจ รับสเปก – ร้องไห้ทุกวันคำว่าเนรคุณ เคลียร์ทะเลาะลำไย ไหทองคำ? ฝากถึงเพื่อนรัก เปิดตัวแฟนใหม่เป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งทีมชลบุรี เอฟซี? อาม : อยากให้ใช้คำว่าคนรู้ใจ ตอนนี้กำลังศึกษาดูใจกันอยู่…

น้ำ รพีภัทร ตกใจหนัก จู่ๆตำรวจบุกถึงฟาร์ม แสดงเอกสารขอตรวจสอบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาพระเอกหนุ่ม น้ำ รพีภัทร ถึงกับต้องตกใจหนัก หลังจากที่จู่ๆก็ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกมาถึงที่ฟาร์มของเจ้าตัว พร้อมกับขอตรวจดูเอกสาร หลังจากที่อ้างว่ามีคนร้องเรียนเรืองการขนย้ายควายในฟาร์ม ก่อนจะพบว่ามีความตัวหนึ่งที่ถูกนำเข้ามาในฟาร์มแบบไม่ถูกต้อง ซึ่งความตัวดังกล่าวเป็นความยที่หนุ่มยูทูปเบอร์ชื่อดัง แจ็คแปปโฮ ทำคอนเทนต์นำมาขายให้กับ น้ำ รพีภัทร ก่อนที่ยูทูปเบอร์จะวิ่งหนีไป ทำเอาพระหนุ่มตกใจหนักมาก อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วยูทูปเบอร์ก็ได้เฉลยว่าเป็นทีมงาน ที่ปลอมตัวมาแกล้ง น้ำ รพีภัทร เท่านั้น โดยได้มีการขอโทษขอโพยกันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งพระเอกหนุ่มก็ยอมรับว่าตกใจมาก นึกว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงๆ ไม่คิดว่าจะโดนแกล้งแบบนี้

หนุ่มถึงกับกุมขมับ หลังเห็นขวดน้ำมันพืชที่แม่ซื้อมา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ใช้ชื่อว่า อั๋นน ได้โพสต์เรื่องราวได้ทักแชท ไปถามแม่ ว่าน้ำมันพืชหมดหรอ จะทอดไข่ แต่พอไปดูสิ่งที่แม่ซื้อมานั้น เกือบไปแล้ว นี่มันไม่ใช่น้ำมันพืช แท้จริงแล้วคุณแม่ไปซื้อน้ำส้มสายชูมาถึงสองขวดเลยทีเดียว ตอนซื้อต้องลืมอ่านฉลากข้างขวดแน่ๆ เห็นสีคล้ายๆ ก็หยิบเลย โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า ยังมาบอกว่าทำยังไงจะกินหมดอีกนะ แชทดังกล่าว งานนี้ถ้าไม่สังเกตดีๆ ถ้าใช้งานผิดมีฮาแน่ๆจ้า ขอบคุณ อั๋นน เรียบเรียง สยามนิวส์

เสียชีวิตแล้ว หลี่จิ้งเฟย ผู้รับบท เตียวหุย สามก๊ก 1994

วันที่ 25 พฤศจิกายน เว็บไซต์ต่างประเทศที่ใช้ชื่อว่า mydrivers.com ได้โพสต์ประกาศข่าวการจากไปของ หลี่จิ้งเฟย นักแสดงที่รับบท เตียวหุย จากเรื่อง สามก๊ก ปี 1994 เสียชีวิตแล้วในวัย 65 ปี ด้วยอาการป่วยกระทันหัน เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีรายงานว่า หลี่จิ้งเฟย มีอาการสมองวายถึงสามครั้ง ทำให้เขาไม่สามารถช่วยตัวเองได้ แต่ก็ได้อดีตเพื่อนรักอย่าง ลู่ชูหมิง คอยไปเยี่ยมเยียนและให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ หลี่จิ้งเฟย ต้องเข้าพบผู้เชี่ยวชาญด้านกายภาพบำบัด…

สามีแอบกลับบ้านไม่ให้ภรรยารู้ แอบเปิดดูสิ่งที่เมียเอาให้แม่กิน พอเห็นข้างในเท่านั้นแหละ ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา!!

ลูกสะใภ้พูดว่า “ทำจืดแม่ก็ว่าไม่มีรสชาติ ตอนนี้ทำเค็มนิดหนึ่ง แม่ก็ว่ากินไม่ได้ แล้วจะเอายังไง!” เมื่อแม่เห็นลูกชายแอบกลับมากระทันหัน เห็นเหตุการณ์ แต่ไม่กล้าพูดอะไร ได้แต่กลืนข้าวเข้าปาก ลูกสะใภ้มองตามด้วยความโกรธ…… เมื่อลูกชายลองชิมอาหารที่แม่กำลังกิน ก็พูดกับภรรยาว่า. “ผมบอกคุณแล้วไม่ใช่เหรอ ว่าโรคของแม่กินเค็มมากไม่ได้?” “เอาละ! ในเมื่อเป็นแม่ของคุณ วันหลังคุณก็ทำเองก็แล้วกัน” ลูกสะใภ้กล่าวด้วยความโมโห แล้วก็สะบัดหน้าเดินเข้าห้องไป ลูกชายเรียกตามด้วยความจนใจ จากนั้นก็หันมาพูดกับแม่ว่า “แม่ครับ ไม่ต้องกินหรอก เดี๋ยวผมต้มบะหมี่ให้แม่กินนะครับ” “ลูกมีอะไรจะพูดกับแม่ไหม?…

บ้าน ‘น้อง พรสุดา’ รับไม่ได้สามีขอมีภรรยาเพิ่ม

รับไม่ได้สามีขอมีภรรยาเพิ่ม! บ้าน ‘น้อง พรสุดา’ ซุ่มเงียบหย่าสามีนักการทูตมา 5 ปี ผันเป็นครูสอนการเเสดง เป็นอีกหนึ่งอดีตนางเอกนักแสดงสาวหน้าสวยที่โด่งดังมากๆ ในยุคนั้น จนกระทั่งหันมาลุยทำงานเบื้องหลังเต็มตัว สำหรับ ‘น้อง พรสุดา ต่ายเนาว์คง’ อดีตนางเอกชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงจากบทนางเอกในละครของค่ายกันตนา เรื่อง “ซูซี่ ซิงซิง” และ “ผีกุ๊กกิ๊ก” ละครเย็นทางช่อง 7 สี…

‘เชอรี่ เข็มอัปสร’ ไม่รับงาน 8 ปีใช้ชีวิตบ้านๆ

ไม่รับงานละคร 8 ปีใช้ชีวิตบ้านๆ ล่าสุด ‘เชอรี่ เข็มอัปสร’ ลืมภาพซุปตาร์ฯ เกี่ยวข้าวทำนา ไม่ถือตัวแม้เป็นเชื้อเจ้า เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แฟนคลับหลายคนแอบคิดถึง และเสียดายฝีไม้ลายมือทางการแสดง อยากให้เธอกลับมารับงานละครอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาว เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ ที่ห่างหายจากงานละครไปนานกว่า 8 ปี ซึ่งเธอเคยออกมาบอกถึงเหตุผลที่ไม่ได้คิดหันหลังให้วงการบันเทิง ว่ายังวนเวียนอยู่ในวงการนี้เหมือนเดิม เพียงแต่ไม่ได้รับละครเท่านั้นเอง ล่าสุด เชอรี่ ยังผันตัวมาทำอีกหนึ่งอาชีพ…