บุ๋ม ปนัดดา อัพเดทอาการล่าสุด หลังคลอดลูกชายสดๆร้อนๆ ยังสวย สดใสมาก

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ลูก 2 ก่อนจ้า เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้โพสต์พร้อมกับระบุข้อความว่า คลอดเวลา 11:11 น. น้ำหนักตัว 2,966 กรัม 22/11/22 ต่อมาก็ยังโพสต์เพิ่มเติมอีกว่า น้อง อนันท์ อนันทวรรณ ชื่อเล่น อเล็กซ์ Alex…

ภาพปัจจุบัน ‘ติ๊ก กัญญารัตน์’ วัย 46 ปี

หลุดตำแหน่งนางเอกเพราะ ‘อั้ม พัชราภา’ ปัจจุบัน ‘ติ๊ก กัญญารัตน์’ หนีวงการหายหน้าอยู่ญี่ปุ่น 10 ปีวัย 46 ยังสวยไม่ร่าง กาลเวลาทำอะไรไม่ได้จริง ๆ สำหรับ ‘ติ๊ก กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ’ อดีตนางเอกหน้าหวาน ซึ่งแม้อายุจะเข้าวัย 46 ปีแล้วก็ตาม แต่เจ้าตัวยังดูสวยราวกับหยุดอายุเอาไว้ สำหรับ ‘ติ๊ก กัญญารัตน์’…

คุณพ่อแต่งชุดชาวนา ถือช่อดอกไม้มามอบให้กับลูกสาว ในวันปัจฉิม(ชมคลิป)!!

เป็นภาพความรับของผู้เป็นพ่อ ที่ได้นำช่อดอกไม้ มามอบให้กับบุตรสาวในวันปัจฉิม โมเม้นต์แบบนี้น่ารักมากเลย คุณครูและเพื่อน ๆ ต่างรู้สึกปลื้มไปตาม ๆ กัน กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโซเชียลขณะนี้ เป็นอีกหนึ่งภาพ ที่แสดงให้เห็นถึงความรักของพ่อ ที่มีให้กับบุตร โดยหลังจากที่ได้มีการโพสต์คลิปออกไป ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น ชื่นชมในความรักของคนเป็นพ่อ ชมคลิป

เปิดชื่อจริงพร้อมชื่อเล่น ลูกชายคนแรก บุ๋ม ปนัดดา ไพเราะมาก…

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ป้ายแดงที่ได้ให้กำเนิดลูกชาย หลังจากที่พิธีกรมากความสามารถ ตัวแม่ของวงการบันเทิงอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกมาประกาศข่าวกำลังตั้งท้อง 9 เดือน ที่แต่งงานแบบเงียบๆ มา 2 ปี กับ ก๊อต อธิป สามี และมีกำหนดในวันนี้ 22 พฤศจิกายน ที่โรงพยาบาลปิยะเวท ซึ่งได้ให้กำเนิดลูกคนที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแจ้งข่าวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว…

มาแล้ว ภาพแรกลูกชาย บุ๋ม ปนัดดา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่แฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนนวนมาก หลัง บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาเปิดใจและเคลียร์ทุกข้อสงสัยผ่านตกมันส์บันเทิง โดยยอมรับว่ากำลังตั้งท้องจริง มีกำหนดคลอดวันนนี้และเฉลยว่าได้ลูกชาย การตั้งท้องครั้งนี้ในวัย 46 ปี เป็นไปตามธรรมชาติคะ ต่อมา บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาโพสต์ภาพโรงบาลเตรียมคลอดโดย ระบุว่า ได้รับการตรวจสอบแล้ว ขอบคุณ รพ. ปิยะเวท ที่เตรียมห้องให้ขนาดนี้ ว้าวมากค่ะ เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า ดร.ปนัดดา…

เปิดของขวัญ ‘ฟิล์ม’ ให้ ‘ลาล่า’ หลังรับอยู่ด้วยกัน 20 ปี..

หากย้อนกลับไป ลาล่า อวดน้องอเมซิ่ง รถใหม่ป้ายแดง หลังได้ตังค์จาก ฟิล์ม รัฐภูมิหลังจากที่ตื้นตันน้ำตา ไหลเมื่อ ฟิล์ม รัฐภูมิ ได้นำเงินปึกหนึ่งมาให้ ลาล่า อาร์สยาม นำไปซื้อรถเอาไว้ใช้ทำงาน หลังจากที่เธอนั้น ได้จำหน่ายรถคู่ใจของตัวเองไปเพื่อนำตังค์มาหมุนใช้ในช่วงที่สถานการณ์ปัจจุบันเกิดขึ้นรอบ 2 จึงทำให้ไม่ค่อยมีงาน ซึ่งหลัง จากที่ ฟิล์ม รัฐภูมิ นำตังค์มาให้ซื้อรถใหม่ ลาล่า อาร์สยาม…

ล่าสุด ‘จารุวรรณ ปัญโญภาส’ ช่วยลูกเลี้ยงหลาน

หย่าขาดตำรวจใหญ่ รับลูกสาวคืนตระกูล ปัจจุบัน ‘จารุวรรณ ปัญโญภาส’ วัย 75 ช่วยลูกสาว ‘หมิว ลลิตา’ เลี้ยงหลานทั้ง 2 จารุวรรณ ปัญโญภาส นักแสดงอาวุโส เป็นมารดาของนางเอกชื่อดัง ลลิตา ปัญโญภาส สมรสกับโกวิท โชติรส ข้าราชการกรมศุลกากรเมื่อ พ.ศ. 2513 มีบุตรสาวคนเดียวคือ ลลิตา…

ป้าทรุดร้องไห้โฮ ฝากเงิน 6 ล้านมา 15 ปี ไปถอนอีกทีเงินหายเกลี้ยง แถมมีหนี้กว่า 6 แสน

จากกรณีเว็บไซต์ CTWANT มีรายงานกรณีของคุณป้าชาวจีนคนหนึ่ง นามสกุลจี ที่ฝากเงินไว้กับธนาคารอย่างต่อเนื่อง นาน 15 ปี จนมีเงินเก็บร่วม 1.2 ล้านหยวน (ราว 6 ล้านบาท) แต่ใครจะคิดว่าตอนที่เธอต้องการจะเบิกเงินจำนวนนี้ไปให้ลูกชายแต่งงาน เงินในบัญชีของเธอไม่เพียงหายเกลี้ยง แต่ยังมีหนี้สินค้างอีก 130,000 หยวน (ราว 657,000 บาท) รายงานเผยว่า ป้าจีเริ่มฝากเงินที่ธนาคารมาตั้งแต่ปี 2548…

ดาราชาย ชื่อดัง แอดมิตด่วน หลังติดเชื้อโรคจากสภาพอากาศ

ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วง เมื่อล่าสุด นักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ได้โพสต์แชร์ประสบการณ์ติดเชื้อ Cryptococcus neoformans โดยระบุว่า ประสบการณ์ใหม่ น่าจะติดเชื้อจากสภาพอากาศและแบคทีเรียในอากาศ เมื่อ 2 วันก่อนไปถ่ายละคร ที่วัดเก่า ฝุ่นเยอะ ขี้นกเยอะ แมลงเยอะ ฝนตก อากาศเปลี่ยนแปลงเร็วมาก วันนั้นรู้ตัวตั้งแต่อยู่ที่กองแล้วบอกว่าวันนี้ผมอึดอัดยังไงบอกไม่ถูก วันต่อมาทำให้มีอาการจมูกบวม เหมือนแพ้ อะไรสักอย่าง วันนั้นแมลงเยอะอาจจะโดนกัดไม่รู้ตัว…

“นุ่น” มีทุกอย่างด้วยความเก่ง

สำหรับนางเอกชื่อดัง อย่าง “นุ่น วรนุช” นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ มีผลง านดังมากมาย จนกลายเป็นขวัญใจแฟนละครหลายคน โดยเจ้าตัวโลด แล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ด้วยรูปร่างหน้าตา และฝีมือการแสดงที่ ไม่ธรร มดา รวมไปถึงการเต็มที่กับทุกบทที่ได้รับของเธอ ทำให้เธอกลายเป็น ที่ชื่นชอบของแฟนๆ และอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าชีวิตของเธอ ตอนนี้ดีมาก นอกจากเรื่องง านจะไปได้ด้วยดี เรื่องความรักก็ไปได้สวยเลยที เดียว หลังจากใช้ชีวิตคู่กับสามีหนุ่มเจ้าของกิ…