คุณ ปีเตอร์ แลดด์ พ่อแท้ๆ ‘คุณพลอยไพลิน เจนเซน’ ที่น้อยคนจะเคยได้เห็น

คุณ ปีเตอร์ แลดด์ พ่อแท้ๆ ‘คุณพลอยไพลิน เจนเซน’ ที่น้อยคนจะเคยได้เห็น คุณ ปีเตอร์ แลดด์ พ่อแท้ๆ ‘คุณพลอยไพลิน เจนเซน’ ที่น้อยคนจะเคยได้เห็น คุณ ปีเตอร์ แลดด์ พ่อแท้ๆ ‘คุณพลอยไพลิน เจนเซน’ ที่น้อยคนจะเคยได้เห็น

‘กรีน อัษฎาพร’ จำใจเช่าห้องแคบ 26 ตร.ม.สองคนกับ ‘ธันวา’

ก้มหน้ายอมรับมsสุม แUกครอบครัว 25 ล้าน! ‘กรีน อัษฎาพร’ ใช้ชีวิตไม่เหมือนนางเอกคนอื่น-จำใจเช่ๅห้องแคบ 26 ตร.ม.สองคนกับ ‘ธันวา’ กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ได้ไปออกรายการแล้วพูดถึงชีวิตจริงที่ไม่มีใครทราบว่าก่อน ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมานั้นเธอมีก้อนใหญ่ โดยส่วนหนึ่งมาจากการที่คุณพ่อไปยืมเงิuนอกระบบมาเกือบ 50 ล้าน โดยงานนี้ กรีน อัษฎาพร ได้เผยให้ฟังว่า จริงๆ จำนวนตัวเลขไม่ถึงขนาดนั้น แต่อยู่ในตัวเลข 8…

คฤหาสน์หรู ‘เนม ปราการ’ ทิ้ง 4,400 ล้าน จับไมค์มาเป็นนักร้อง

รวยจากเค้ก! กิจการทั้งหมดไม่ขอดูแล คฤหาสน์หรู ‘เนม ปราการ’ ทิ้ง 4,400 ล้าน จับไมค์มาเป็นนักร้องที่ไม่เคยเปิดเผยหน้ๅ เนม ปราการ ไรวา ที่หลายคนคงรู้จักกันดีในนามของนักร้องนำวง Getsunova ซึ่งในอีกหนึ่งบทบาท เนมปราการ ไรวา เป็นหนึ่งในทายาทธุรกิจ S&P ซึ่งงานทั้ง 2 อย่างต้องดำเนินคู่กันไปและเขากำลังจะมีโปรเจกต์เปิดร้ๅนอาหารที่แยกออกไปจาก S&P เพราะอยากสร้างอะไรขึ้นมากับมือด้วยสไตล์ของตัวเองบวกกับมีข้อได้เปรียบคือครอบครัวทำธุรกิจร้ๅนอาหารอยู่แล้วจึงอยากพิสูจน์ ความสามารถให้คนในครอบครัวได้เห็นแต่ถึงอย่างไรก็ยังไม่ทิ้งธุรกิจเดิมของครอบครัวแน่นอน…

เมื่อสาวประเทศอิรัก กลุ่มนี้ รวมความกล้า ลุกขึ้นมาเผยโฉมความงามต่อตาชาวโลก ในรอบ 40 ปี

เป็นเรื่องที่น่าเศร้ากับวัฒนธรรมบางประเทศที่ไม่ให้โอกาส สิทธิสตรี ที่เท่าเทียมกับผู้ชาย จนผู้หญิงต้องหลบซ่อนความงามไว้ภายใต้ผ้าคลุม แต่ใครจะรู้ว่าใต้ผ้าคลุมนั้นมีความสวยงามของหญิงสาวที่รอวันอวดโฉมซ่อนอยู่ วันนี้ทีมงานสยามนิวสืจึงขอเสนอมุมสวยๆงามๆของสาวงาม ประเทศอิรักมาให้ชมกัน กับการประกวดนางงาม ผู้เข้าประกวดของหลายคนได้ถูกขู่เพราะแต่งกายที่ทันสมัยจนถอนตัวจากการแข่งขันไป แต่รู้หรือไม่ว่าภายใต้ผ้าคลุมสีดำของผู้เข้าประกวดนั้นพอเปิดออกมาต้องบอกเลยว่า สวยจริงๆถ้าไม่ถอดออกก็ไม่รู้เลยนะเนี่ย สาวงามจากใต้ผ้าคลุมสีดำ สวยมาก งานนี้ทำเอาโซเชียลตะลึงกันเลยทีเดียว เมื่อเหล่าสาวงามในประเทศอิรัก ถอดผ้าคลุมศีรษะ หรือฮิญาบ ออกเพื่อเข้าประกวดนางงาม ซึ่งเหตุการณ์นี้ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 40 ปีเลยก็ว่าได้ ผู้เข้าประกวด สวยงาม แต่จะว่าไปความสวยของสาว ๆ…

ชีวิต ‘เจย์ซี’ ลูกชาย ‘เฉินหลง’ อยู่อย่างราชา

สะเทือนไปทั้งจีน พ่อเดียวกันแต่ชะตาต่างกัน! เปิดชีวิต ‘เจย์ซี ชาน’ ลูกชาย ‘เฉินหลง’ มรดก 5 หมื่นล.อยู่อย่างราชา ลูกสาวไร้บ้าน-รอข้าวฟรี เปิดภาพล่าสุด “เอ็ตต้า อู๋ ” ลูกสาวนอกสมรสของ “เฉินหลง” มีคนเจอกำลังเข้าคิวรออาหารฟรี สภาพโทรมเหมือนคนจร ขณะที่ “เจย์ซี ชาน” ลูกชายนั่ง โรลส์-รอยซ์ พ่อเดียวกัน…

เปิดชีวิต ‘กุญแจซอล ป่านทอทอง’ สร้างครอบครัวใหม่อยู่ดอย

ซื้oบ้านให้หลัง 8 ล. ก่อนพ่อประกาศตัดขาด เปิดชีวิต ‘กุญแจซอล ป่านทอทอง’ เลือกติดดิน-สร้างครอบครัวใหม่อยู่ดอย เรียกได้ว่าเป็นอีกกรณีที่โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อนางเอกดัง อย่างกุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทองนางเอกสาว ลูกของหนึ่ง นึกคิด บุญทองออกจากบ้านโดยไม่ติดต่อกลับมานานถึง 9 เดือน และไม่ได้เจอหน้ากันนานนับ 2 ปี ก่อนให้กำเนิดลูกชาย น้องเทคออฟ ต่อมา แม่มุกดาแม่ของนางเอกกุญเเจซอลสาวเปิดใจว่า…

บ้านเก่าต้นตระกูล ‘อุ้ย เกรียงไกร’ เผยใช้ชีวิตในรั้ววัง

บ้านเก่าต้นตระกูล ‘อุ้ย เกรียงไกร’ เผยใช้ชีวิตในรั้ววัง “อุ้ย” เกรียงไกร นักแสดงอาวุโส เล่าชีวิตในรั้วจิตรลดา “จริงๆ ผมไม่ค่อยอยากจะพูดเรื่องนี้เลยนะ ด้วยความที่ผมเคยเป็นนักเรียน โรงเรียนจิตรลดา ตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ผมได้รับพระมหากรุณาธิคุณ คือสมัยนั้นโรงเรียนจิตรลดาเปิดขึ้นมาเพื่อให้เจ้าฟ้าทั้ง 4 พระองค์ ทรงได้เรียนหนังสือ เมื่อปี พ.ศ.2509 นักเรียนในชั้นของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สอบไม่ผ่านอยู่ประมาณ…

ชีวิต ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ แต่งมาตั้งนาน! เพิ่งรู้ว่าแย่งสามีคนอื่นมา

รักกว่า 10 ปี กลับไร้แผนลั่นระฆังวิวาห์! เรือนหอ ‘มิ้นต์ ชาลิดา’ เกือบได้ขึ้นแท่นเป็นสะใภ้โบนันซ่า แท้จริงเลิกกันไปแล้วกว่าครึ่งปี! เล่นเอาแฟนๆของคู่รัก มิ้นต์ ชาลิดา และ ภูผา เตชะณรงค์ ออกอาการอึ้ง เล็กๆ เพราะไม่เคยทราบมาก่อนเลยจริงๆ ว่า “คู่รัก” สุดหวานเวอร์ คู่นี้เคยผ่านช่วงเวลาที่ “รักขม” จนต้อง “เลิก-ลา”…

บ้านเก่า ‘เอวา ตลกหกฉาก’ อยู่กันยังไง ก่อนจะรวยหมื่นล้าน

ไม่เคยรู้! ก่อนจะรวยหมื่นล้าน เคยนอนยัดกัน 22 คน บ้านเกิด ‘เอวา ปวรวรรณ’ เปิดครั้งแรก หลังได้ลูกเขยให้ ‘ไทยนครพัฒนา’ เอวา ปวรวรรณ พาชมความอลังการบ้านเก่า ครอบครัว 22 คน เคยอาศัยอยู่ที่ตึกบริษัn ไทยนครพัฒนา ใหญ่โตโอ่อ่าไม่เบา เห็นแล้วร้องว้าวเลย ! ก่อนหน้านี้ยูทูบเบอร์สาว เอวา ปวรวรรณ…