บั้นปลายบนดอย ‘ต๊อก ศุภกรณ์’ กลับไปเป็นชาวเผ่าถาวร

ลาเมืองกรุงถาวร! กลับ ‘เผ่าลีซู’ ชีวิตดีกว่าเป็นดารา บ้านบนดอย ‘ต๊อก ศุภกรณ์’ ขออยู่ไปตนบั้นปลาย แห่ถามลูก-ภรรยาอยู่ไหน ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ แม้ในละครมักจะได้รับบทตัวร้าย แต่ใครจะไปรู้ว่าชีวิตจริงนั้นแตกต่างกับในบทละครโดยสิ้นเชิง ซึ่งอนาคตบั้นปลายชีวิตจะย้ายไปตามวิถีอัตลักษณ์ ใช้ชีวิตเหมือนคนดอย ซึ่งตอนนี้ก็ได้ปลูกข้าว ทำแคมป์ไฟเตรียมไว้แล้ว เขาได้บอกว่า เดิมทีแล้วตนเองก็เป็นลูกครึ่งชาวดอย แม่เป็นเผ่าลีซู พ่อไปรบที่เขาค้อ จากนั้นก็ได้ไปสู่แม่ แล้วก็แต่งงานกัน ทุกครั้งที่ปิดเทอมจะไม่ได้เที่ยวเล่นในเมืองเหมือนเด็กคนอื่น…

เปิดบ้านเก่า ‘เจ ชนาธิป’ เลี้ยงครอบครัวได้ตั้งแต่ 18

เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตลุ้นกันใหญ่ เมื่อทางด้าน “ชัญญ่า ทามาดะ” ไฮโซสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นได้โพสต์รูปภาพคู่นักเตะชื่อดัง “เจ ชนาธิป” จนทำเอาแฟนคลับแอบสังสัยในความสัมพันธ์ หลังทั้งคู่ออกมาโพสต์รูปภาพร่วมเฟรมกัน ต่อมา “เจ ชนาธิป” ก็ได้รับข่าวดีครั้งใหญ่ เมื่อเพจ Kawasaki Frontale ซึ่งเป็นเพจของสโมสรคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ แห่งเมืองคาวาซากิ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้โพสต์ระบุว่า สโมสรได้มีการตัดสินใจว่าชนาธิปจะเข้าร่วมคาวาซากิฟรอนตาเล่ ทางสโมสรรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบถึงการเข้าร่วมทีมของชนาธิป นักเตะซูเปอร์สตาร์ชาวไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น…

เปิดบ้าน ‘สามารถ พยัคฆ์อรุณ’ จบรักเก่าด้วยเงิน 1 ล้าน

รักใหม่ภรรยารุ่นลูก ห่าง 32 ปี! เปิดบ้าน ‘สามารถ พยัคฆ์อรุณ’ แยกทางอดีตภรรยา เล่าเหตุไม่ขอเจอหน้าอีก โดยในชีวิตของ “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” เคยถูกด่าว่า “ล้มมวยเพื่อขๅยชาติ!” แต่สุดท้ายสามารถผ่านช่วงชีวิตนั้นมา แถมเมื่อเริ่มมีชื่อเสียงรูปร่างหน้าตาและชื่อเสียงที่มี ก็เป็นธรรมดาที่ผู้หญิงจะเข้าหา พร้อมรับเที่ยวหนักจนแฟนขอเลิก แต่วันนี้ได้เจอแล้วคู่แท้แล้วแม้อายุห่างกัน 30 กว่าปี ทำให้ต้องจับมือผ่านอะไรด้วยกันมากมาย ตั้งแต่พ่อแม่ฝ่ายหญิงหวงมากห้ามไม่ให้คุยกัน แต่เพราะความรักจึงเอาชนะทุกอย่าง เขินไหมมีแฟนเด็กกว่าตั้ง…

โป้ปvsเบลล่า ราณี !!! จากคู่จิ้น สูคู่จริง เพราะสาเหตุนี้?

โป้ปvsเบลล่า ราณี !!! จากคู่จิ้น สูคู่จริง เพราะสาเหตุนี้? โป้ปvsเบลล่า ราณี !!! จากคู่จิ้น สูคู่จริง เพราะสาเหตุนี้? โป้ปvsเบลล่า ราณี !!! จากคู่จิ้น สูคู่จริง เพราะสาเหตุนี้? โป้ปvsเบลล่า ราณี !!! จากคู่จิ้น สูคู่จริง เพราะสาเหตุนี้? โป้ปvsเบลล่า…