‘บอย ปกรณ์’ เฉลยปมแอบลูกภรรยาไว้เชียงใหม่

‘บอย ปกรณ์’ เฉลยปมแอบลูกภรรยาไว้เชียงใหม่ หากย้อนกลับไป ตั้งแต่เลิกกับ “น้องเอ๋ย” แฟนสาวนอกวงการ พระเอกมาดเข้ม “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ก็มีข่าว ควงสาวร่อนที่เชียงใหม่หลายต่อหลายครั้ง กระทั่งล่าก็ทำเอาหนุ่มบอยงานเข้าจังเบ้อเร่อ หลังมีตาดีเห็นหนุ่มบอยจูงมือเด้ก เที่ยวแถวดอยสุเทพ จนโดนเม้าท์ว่าพระเอกคนดังแอบซุกบุตรซุกภรรยาไว้ที่เชียงใหม่ ก่อนที่ข่าวจะเลยเถิดไปกันใหญ่ หนุ่มบอยก็เลยรีบชี้แจงแถลงด่วน โดยยืนยันว่าเด้กคนดังกว่าไม่ใช่บุตร แต่เป็นเด้กที่ตนเอ็นดูตั้งแต่สมัยมาฝึกงานที่เชียงใหม่ เมื่อ 3 ปีก่อน ส่วนผู้หญิงที่ว่าก็ไม่ใช่ภรรยา…

“กรีน” ยอมรับอยู่ก่อนแต่ง ขอเก็บทุนไปทำอย่างอื่นดีกว่า

เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี หลายคนคงรู้จัก และ คุ้นหน้าคุ้นตาของทั้งคู่เป็นอย่างดี สำหรับพ ระเอกหนุ่มหล่อ อย่าง “ธันวา สุริยจักร” และนักแสดงสาวสวย อย่าง “กรีน อัษฎาพร” เรียกได้ว่าแฟนๆ ที่ติดตา มอยู่ต่างก็ ลุ้ นให้ทั้งคู่มีข่ าวดีด้วยกันสักที แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่มีวี่แว วง่ายๆ เพราะฝ่ายหญิง ได้บอกว่าตอนนี้ยังไม่พร้อมจะใช้ชีวิตคู่กับฝ่ายชาย ด้วยเจ้าตัวยังมีภาระมากมายที่ต้อง รับผิ…

จอย ติตัส อดีตนางแบบ อัปเดตชีวิตล่าสุด

เป็นอดีตนางแบบดัง ที่ลาวงการไปขายข้าวต้ม สำหรับสาว จอย ติตัส หลังจากที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำให้เธอต้องตัดสินใจหยุดขายข้ามต้มเดินทางไปตั้งหลักที่อเมริกาเพื่อหางานทำ โดยเธอได้เผยว่าสู้เพื่อโค้งสุดท้ายของชีวิต ตั้งเป้าหาเงินมาจุนเจือครอบครัว วันนี้เดินทางไปคนเดียว เพราะลูกชายจะตามมาอีกคนในอีกหนึ่งเดือน แต่อีกสามคนยังอยู่ที่ไทยและเมื่อแฟนๆ ถามว่าจะกลับมาเมืองไทยเมื่อไร จอยก็เผยว่า คงไม่ใช่ในเร็วๆนี้ อาจจะอยู่ยาวๆ เพราะเมืองไทยไม่มีอะไรให้ทำแล้วขอให้ประเทศไทยรอดก็พอสงสารคุณพ่อคุณแม่ และต้องคิดถึงท่านมากแน่ๆ เพราะเราใช้ชีวิตด้วยกันมาตลอดจริงๆ ไม่อยากจากกันไกลขนาดนี้ แต่เราต้องอดทนกันก่อนตนเป็นคนสู้งานเกิดมาเป็นคนต้องสู้ อย่างอมืองอเท้าเดี๋ยวก็รอด และคิดว่าตัวเองจะสมหวัง เราไปสู้เอาดาบหน้า ไม่รู้ว่าอเมริกาตอนนี้ดีหรือไม่ดี…

สะดุ้งโหยง กินข้าวอยู่ดีๆเคี้ยวใส่ของแข็งคายออกมาเป็นมุกสะดุ้งโหยง กินข้าวอยู่ดีๆเคี้ยวใส่ของแข็งคายออกมาเป็นมุก

เมื่อเย็นวันที่ 16 พ.ย.65เวลา 16.30น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีชาวบ้านปงหาดเจริญ หมู่ 4 ต.บ้านปง อ.สูงเม่น จ.แพร่ พบมุกในหอยกาบขวาน ที่งมได้จากน้ำยม ต.บ้านปง ซึ่งชาวบ้านต่างแตกตื่นกันมาก เพราะว่า ยังไม่เคยมีใครเจอ ใน จ.แพร่ ที่ผ่านมาเคยเห็นแต่ข่าวในทีวี จนกระทั่งวันนี้ จึงได้พบว่า หอยธรรมชาติในน้ำยมพื้นที่ จ.แพร่ ก็พบมุกในหอย…

บ้าน ‘กบ สุวนันท์’ 13 ปีวางตัวดี ประกาศชัดแยกกันแล้ว

เป็นที่ทราบกันดีว่า กบ สุวนันท์ ได้แต่งงานกับ บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ อดีตดารานักแสดง ที่ผันตัวไปเป็นนักการเมือง หลังจากที่ คบหาดูใจกันมานานกว่าสิบปี และได้มีบุตรด้วยกันทั้งหมด 2 คน ได้แก่ น้องณดา และ น้องณดล อีกทั้งยังต้องบอกเลยว่าเป็นอีก หนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว มักจะควงกันไปเที่ยวอยู่เสมอ และต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน น้องณดา และ น้องณดล…

บ้านที่ฝรั่งเศส ‘ไอซ์ อภิษฎา’ ก่อนบินด่วนกลับไทยคนเดียว

คนแห่สงสัยใช่เรือนหอ 10 ล้านหรือไม่ บ้านที่ฝรั่งเศส’ไอซ์ อภิษฎา’บินด่วนกลับไทยคนเดียว ยังไร้เงาสามีตามกลับมา มีการเผยข้อมูลว่าสามีของไอซ์นั้นมาจากตระกูลนักธุรกิจที่รวยระดับมหาเศรษฐี ติดอันดับท็อป 5 ของฝรั่งเศส สามีไอซ์รวยอันดับ 5 ของประเทศจริงไหม? “เรื่องนี้เราก็ไม่ทราบเหมือนกัน ต้องรอถามไอซ์ แค่เรามองว่าผู้ชายที่จะเข้ามาอยู่ในชีวิตน้องมันดีไหม น้องเรามีความสุขไหม เราแค่มองว่าตอนนี้เราโฟกัสที่เรื่องน่ายินดีของไอซ์ดีกว่า เพราะคนที่ออกมาอ้างเนี่ยตัวจริงเรายังไม่เคยเห็นหน้าเขาเลย” ผู้ชายคนนี้หวานเจี๊ยบเคยเห็นหรือยัง? “เคยเห็นแล้วตอนไปเดินห้าง เขาก็เดินมาทักทายปกติ ไ ม่ได้มีปฏิกิริยาที่จะปิดบังเรา และถ้าใครอยากเจอนางกับสามีก็ไปเจอตามห้างได้เลย…

ไรเดอร์พิการ เปิดใจ หลังโดนชายโพสต์ด่า ไม่ขึ้นไปส่งอาหารหน้าห้อง

จากกรณีสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพ และข้อความที่มีการแชตพูดคุยกับหนุ่มไรเดอร์คนหนึ่ง ซึ่งเป็นไรเดอร์ขาพิการ โดยระบุข้อความว่า ไม่ไหวอย่าทำครับ คุณไม่โทรหาผม เลิกทำไปเถอะครับ ส่งหน้าห้องเอง โดยในภาพเป็นภาพแชตพูดคุยกันระหว่างสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ ที่บอกให้หนุ่มไรเดอร์มาส่งอาหารให้ที่ห้อง แต่หนุ่มไรเดอร์ได้ตอบกลับมาว่า ลงมารับนะครับ ขาผมพิการ ทำให้ชาวโลกโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และมีการแชร์โพสต์ดังกล่าวไปมากกว่า 20,000 ครั้ง เช่น ทำไมไม่ลงมารับทั้งที่ขาเดินได้ปกติ, สับสนนิดนึง ขาพิการแต่รู้จักหางานทำงานเลี้ยงชีพ กับขามีครบแต่เดินลงมาเอาข้าวไปกินเองไม่ได้ งงอยู่นะ, พี่คนนี้ไปรับอาหารที่ร้านบ่อยๆ…

พี่ชายฝากถึงน้องสาว หลังหอบรางวัลที่ 1 หนีไปกับผู้ชายคนใหม่

จากกรณี นายมะนิช ปราณี อายุ 49 ปี พร้อมญาติและลูก 3 คน เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ธวัชบุรี ว่าถูก นางอังคนารัตน์ กลั่นมณี อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นเมียที่อยู่กินมากันมา 26 ปี หอบเงินรางวัลที่ตนถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 พ.ย….