ห้องพัก ‘ซาร่า โฮเลอร์’ นอนกับเชื้อรา ก่อนหลุดภาพคล้ายท้องแก่

เห็นแล้วขนลุก! แอร์เสียห้องรั่ว นอนกับเห็ดเชื้อรานาน 10 ปี สภาพห้องเช่า ‘ซาร่า โฮเลอร์’ หลุดภาพคล้ายท้องแก่ เก็บเงิuทุกบาทส่งให้แม่หมด เปิดคอนโดดาราสาวอารมณ์ดี ซาร่า เอเอฟ หรือ ซาร่า นลิน โฮเลอร์ ที่เจ้าตัวเผยซื้oไว้ตั้งแต่มาอยู่กรุงเทพฯ เพราะตอนแรกใกล้ที่ทำงาน ปกติไม่ให้ใครขึ้นไปเลย สภาพห้องจริงๆ ก่อนรายการ ตีท้ายครัว มาถ่าย หาที่ยืนแทบไม่ได้…

เรือนหอในสวน ‘เวียร์-วิกกี้’ รวยแต่ทำไมชอบอยู่ในป่า

รวยระดับเสี่ย หอบแม่ลูกไปอยู่ในป่าเขา บ้านไม้ ‘เวียร์’ ใช้เงิน 8 ล้านตามใจ ‘วิกกี้’ หลังแม่บินกลับอเมริกา เมื่อเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา จนมีการประกาศข่าวดีกำลังมีสมาชิกใหม่มาเติมเต็มให้กับครอบครัวเล็กๆ จนบรรดาแฟนคลับต่างเป็นห่วงความเป็นอยู่อยากเห็นเรือนหอของทั้งสอง จนมีข่าวลือหนาหูว่า เวียร์ ควักกระเป๋าซื้อบ้านเป็นเรือนหอไว้รอรับสมาชิกใหม่แล้ว เป็นโครงการสุดหรู สุดอลังการ ราคาเริ่มต้นที่ 35-90 ล้านบาท จนเป็นที่ฮือฮา เตรียมตัวเป็นว่าที่คุณพ่อยังไงบ้างแล้ว? “จริงๆ…

ขึ้นแท่นเศรษฐีตัวน้อย น้องอินเตอร์ รุ่งรดา นักแสดงเด็กฝีมือดี สมเป็นซุปตาร์เด็ก

เป็นนักแสดงเด็กพี่มีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันเยอะมากสำหรับน้องอินเตอร์ รุ่งรดา น้องอินเตอร์ เป็นเด็กที่เก่งและมีความสามารถในตัว เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จในเรื่องของการทำงานในวงการบันเทิงตั้งแต่ยังน้อย หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำงานเยอะขนาดนี้เราเรื่องการเรียนของน้องจะเป็นยังไง ต้องบอกว่าไม่น่าเป็นห่วงเลยค่ะเพราะน้องนั้นเรียนเก่งมากได้เกรด 4 ทุกวิชาในทุกเทอม และยังเป็นเด็กกิจกรรมของโรงเรียนอีกด้วย ตอนยังน้อยคุณแม่เป็นคนอ่านบทให้ฟัง และให้น้องซ้อม โตมาก็สามารถอ่านบทเองได้แล้ว ถือว่าเก่งและเป็นความภูมิใจของคนเป็นแม่มาก ถ้าพูดถึงเรื่องค่าตัวตอนนี้ก็คงจะไม่ธรรมดาแล้วล่ะค่ะเพราะผลงานของน้องนั้นยิ่งนับวันก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเยอะมาก ก่อนหน้านี้เราจะเห็นว่าครอบครัวได้ถอยรถตู้คันใหม่ ซึ่งเป็นของขวัญที่ลูกสาวให้กับครอบครัว ถือเป็นความน่าประทับใจ เป็นเด็กที่เก่งสามารถจับเงินล้านได้ตั้งแต่อายุน้อย อนาคตต่อไปน้องจะต้องขึ้นแท่นเป็นนางเอกเบอร์ต้นของวงการอย่างแน่นอนค่ะ เอาเป็นว่าอย่างไรก็รอติดตามและให้กำลังใจในผลงานทุกการแสดงของน้องกันต่อไปนะคะ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

สาวกลับมางานแฟนเก่า ลองโทรเข้ามือถือทำน้ำตาไหล เพิ่งรู้ความจริง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังสาวรายหนึ่งโพสต์คลิปสุดซึ้ง หลังกลับไปร่วมงานสีดำของแฟนเก่า แล้วลองโทรเข้ามือถือของแฟนเก่า ทำเอาเธอถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ โดยในคลิป เป็นภาพโทรศัพท์มือถือของอดีตแฟนหนุ่มที่เพิ่งจากไป และหน้าจอขึ้นชื่อคนโทรเข้าว่า ที่รัก ซึ่งเธอนั้นได้เลิกรากับแฟนหนุ่มคนนี้มาได้ 5 ปีแล้ว เมื่อทราบข่าวว่าจากไป จึงเดินทางมาร่วมงาน ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ทำเอาเธอถึงกับเสียใจ และอยากขอโทษ ถึงแม้จะเลิกกันไปนานถึง 5 ปี แต่เธอไม่เคยเป็นอดีตสำหรับเขา เธอยังคงเป็นคนรัก และอยู่ในความทรงจำตลอดไป ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​…

แม่ค้า โดนหลอก กรอกข้อมูลยกเลิกโครงการ คนละครึ่ง

มีออกมาเตือนกันอยู่บ่อยๆสำหรับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ที่มาในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ หรือแม้แต่การส่งข้อความมาให้กู้เงิน ส่งลิ้งค์ต่างๆ ล่าสุด เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 2565 น.ส.ขวัญตา ขำสุข อายุ 33 ปี ชาวจ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพค้าขาย และทำสวนทุเรียน ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ลวงเอาเงินไปจำนวน 610,000 บาท โดยมีคนโทรมาบอกเป็นเจ้าหน้าที่กรมสรรพากร แล้วแอดไลน์ขอเป็นเพื่อน พร้อมส่งลิงก์ให้มากรอกข้อมูลเพื่อยกเลิกโครงการคนละครึ่ง และไม่ต้องเสียภาษีย้อนหลัง…