ชาวบ้านฮือฮา เต่า 100 ปีเดินเข้ากุฎิ เชื่อผูกพันธ์กับหลวงปู่ฮก ไม่พลาดแห่หาซื้อเลข..

ที่วัดราษฎร์เรืองสุข หรือวัดหลวงปู่ฮก เลขที่ 89 หมู่ 7 ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี มีรายงานว่าชาวบ้านต่างฮือฮา มุงดูเต่าตัวใหญ่ที่คลานบนพื้นดิน บริเวณหน้ากุฎิ ชาวบ้านรายหนึ่งเผยว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 พฤศจิกายน 2565 ชาวบ้านเข้ามาทำบุญที่วัดกันหนาตา ซึ่งเต่าตัวนี้ เป็นเต่านาอายุน่าจะไม่ต่ำกว่า 100 ปี เดินตรงมุ่งหน้ามาทางหน้ากุฎิของหลวงปู่ ทางหลวงปู่จึงได้เรียกให้ตนนำเอาขึ้นมาบนกุฎิ จากนั้นหลวงปู่ได้ใช้ปากกาเขียนสลักลงบนกระดอง…

กรมอุตุฯ เตือนด่วน ฝนตกหนัก เดือนพฤศจิกายน ทั่วไทย

วันที่ 14 พ.ย.2565 กรมอุตุนิยมวิทยา คาดหมายอากาศทั่วไป ช่วงระหว่างวันที่ 14-20 พ.ย. บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังอ่อนปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ ส่งผลทำให้มีลมตะวันออกและลมตะวันออกเฉียงใต้ในระดับบนพัดความชื้นจากทะเลเข้ามาปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล และภาคตะวันออก มีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้บางแห่ง โดยในช่วงวันที่ 19 – 20 พ.ย. บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นอีกระลอกหนึ่งจากประเทศจีนจะแผ่ลงมาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนมีฝนลดลง โดยอุณหภูมิจะลดลง 1-3…

กกพ.มีคำสั่งการไฟฟ้า ค่าไฟปี 66 ถูกลงแน่

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 65 นายคมกฤช ตันตระวาณิชย์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน หรือ กกพ. ในฐานะโฆษกกกพ. กล่าวว่า ในการประชุมครั้งที่ 51/2565 (ครั้งที่ 818) เมื่อวันที่ 9 พ.ย. 65 มีมติรับทราบภาระต้นทุนค่าเอฟที หรือ FT ประจำรอบ พ.ค.-ส.ค. 2565…

ขอแสดงความยินดี หนึ่ง บางปู แต่งงานใหม่ กับหนุ่มรุ่นน้อง หลังเพิ่งเลิกกับอดีตสามี

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ หนึ่ง บางปู เเต่งงานได้เพียง 1 เดือน หนึ่งบางปูก็ได้เลิกรากับสามี โดยเธอได้ออกมาเปิดใจในครั้งนี้ว่า ส่วนหนึ่งมาจากอาการซึมเศร้าของเธอ ที่ทำให้สามีทนอยู่ด้วยไม่ได้ พร้อมกับยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา สาวหนึ่งได้ลงรูปเข้าพิธีวิวาห์กับชายหนุ่มคนใหม่แบบเรียบง่ายที่บ้านของเธอ โดยมีญาติสนิทร่วมเป็นสักขีพยาน โดยสามีคนนี้ทำมไ้เธอหายจากซึมเศร้าได้ ส่วนจะพบรักกันอย่างไรนั้นคงต้องรอเจ้าตัวออกมาเปิดใจเองอีกครั้งค่ะ อย่างไรก็ตามทีมงานสยามนิวส์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ขอบคุณ หนึ่ง…

น้องทาเรีย ลูกสาวน้ำฝน กุลณัฐ สวยถอดแบบคุณแม่ หน้าเหมือนกันเปี๊ยบ

น้ำฝน กุลณัฐ แชะภาพคู่กับ น้องทาเรีย สาวน้อยจอมแก่น ที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววสวย หน้าตาถอดแบบคุณแม่มาเลย น่ารักน่าเอ็นดูมาก เรียกว่า ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยขึ้นทุกวันเลย สำหรับ น้องทาเรีย ลูกสาวสุดที่รักแสนซนของคุณแม่ น้ำฝน กุลณัฐ ซึ่งล่าสุดได้เข้าไปส่อง IG ของคุณแม่น้ำฝน ก็เห็นภาพ น้องทาเรีย ที่ถ่ายคู่กับคุณแม่แล้ว ต้องบอกเลยว่า หน้าเหมือนกันเป๊ะเลย ส่วนจะน่ารักขนาดไหนนั้น ตามไปชมภาพ…

แนนนี่ นักศึกษาเร่ขายนม สู่ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์สุรินทร์ 2023

จากกรณี ผู้ใช้ TikTok @kaewrung1 ได้โพสต์วิดีโอคลิปผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์สุรินทร์ 2023 แนนนี่ แก้วรุ้ง ต้นสิงห์ จากสาวนักศึกษา สู่ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์สุรินทร์ 2023 โดยได้โพสต์ระบุว่าผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์สุรินทร์ 2023 แนนนี่ ล่าสุกวันนี้ทางทีมงานสยามนิวส์จะพาไปส่องชีวิตของเธอกันคะ ต้องบอกเลยว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย จากนักศึกษาตัวน้อยๆ เร่ขายนมในบุรีรัมย์ สู้ชีวิต ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์สุรินทร์…