ทริปกระชับรัก แมท ภีรนีย์ ควงแฟนไฮโซ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เช็คอินภูฏาน!!

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังวงการบันเทิงที่หลายคนลุ้นเรื่องข่าวดีมีงานวิวาห์สำหรับคู่ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ระยะหลังมีภาพคู่หวานๆ ออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ยกให้เป็นคู่รักที่แม้ภาพคู๋จะน้อยแต่ความฟินนั้นพุ่งสูงมากๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ แมท ภีรนีย์ เกี่ยวก้อย สงกรานต์ ไปเที่ยวกัมพูชาพร้อมกับเพื่อนสนิท มิว นิษฐา และสามีมีภาพสวยๆ ออกมาให้แฟนคลับได้เห็นเยอะมาก เรียกว่าตามกดไลก์กันแทบไม่ทันเลยทีเดียว และอีกหนึ่งที่บอกเลยว่าแฟนคลับกดไลก์ให้รัวๆ ไปเลยกับภาพคู่ สงกรานต์-แมท นั่งดูพระอาทิตย์บนเรือ เป็นภาพที่โรแมนติกสุดๆ…

ระทึกทั้งถนน เพลิงลุกไหม้รถยนต์เก๋ง คาดสายน้ำมันขาด

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 13 พ.ย. 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ บริเวณหน้าปากซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 11 (มุ่งหน้าแยกสวนสมเด็จ) ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครปากเกร็ดจำนวน 2 คัน เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง ใช้เวลาประมาณ 15 นาที ควบคุมเพลิงไว้ได้ จากการตรวจสอบรถที่เกิดเพลิงไหม้เป็นรถยนต์ยี่ห้อ Land…

ปลื้มจิตร์ ถินขาว อวดช่อกุหลาบสีขาว แคปชั่นติดแฮชแท็กส่อแววไม่โสดแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมิตรภาพที่น่ารักสำหรับ ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ เปรี้ยว ทัศนียา ที่ก่อนหน้านี้นั้นเคยโดนข่าวลือว่าทั้งคู่แอบซุ่มคบกัน หลังนางเอกสาวคอยตามเชียร์ ปลื้มจิตร์ ถินขาว ติดขอบสนามแทบทุกครั้งที่มีการแข่งขัน ซึ่งวันนี้ทางเราจะย้อนบทสัมภาษณ์ในอดีตที่ทางด้าน เปรี้ยว ทัศนียา นั้นเคยตอบถึงความสัมพันธ์กับ ปลื้มจิตร์ ถินขาว โดย เปรี้ยว ทัศนียา ได้ตอบว่า เขาเป็นเหมือนเพื่อนแต่เขาเป็นรุ่นพี่ คิดถึงจึงมาหา โดนบ่นยับเลย ไปเจอแล้วแต่ไปเจอได้ไม่นานด้วยความที่ถ่ายละครหนัก…

เจ้าสัวสุทธิเกียรติ เล่าย้อนอดีต เคยขาดทุนมาแล้ว 700 กว่าล้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ทำธุรกิจกันทั้งตระกูลและได้สืบทอดกันมารุ่นต่อรุ่น อย่างตระกลจิราธิวัฒน์ ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างมาก โดยรายการ ป๊อกกี้ on the run ของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี ที่ในครั้งนี้ไม่ได้มาบอกเล่าเรื่องราวของ 2 แสบ มีก้า มีญ่า ให้ชมเพียงอย่างเดียว แต่ยังพาคุณปู่ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ เจ้าสัวเซ็นทรัล มาเปิดใจถึงเส้นทาง…

เถาะวาสณาคณมาถึ งแลว สาธุ สาธุ สาธุ

สวัสดิครับท่านผู้อ่านเรามาพบกันอีกเช่นเคย วันนี้ทางทีมงานโอโฮเเซ่บขอนำเสนอเกียวกับความประทับใจเรวเร็วนี้ กับ 5 นักษัต รที่เหนื่อยมานานแสน นานถึงตอนนี้วาสนาจะดีเลิศประเสริฐศรีสักทีสุขสบายในปีนีและปีหน้าเถาะ ท่านอยาเพิงท้อแท้หรือหมดกำลังใจนะครับ ความหวังของคณยังมีแสงสว่างไม่ จืดจางขอให้อีกครั้งมุมานะทำสิ่งทีตั้งใจไว้ก็จะประสบความสำเรจได้ในไม่ช้านี้หนึ่งถึงสองปีทีผ่านมานั้นดูเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลย เหมือนกำลังย่ำอยู่ที เดิมกับทีซ้ำยิ่งนับวันนั้นเงิ นก็หมดไปอยางเรว บอกเลยวาปีนีนั้นหลังจากผ่านพ้นกลางเดือนสิงหานี้จะได้พบกับโช คล าภใหญ่จากผู้เปนทีรัก ทำอะไรร่วมกันจะเริ่มประสบความสำเรจ ชีวตก้าวกระโดดใน ปีฉลู เหนื่อยมามากพอแลวแต่ต้องอดทนสักหน่อยก็แค่ช่วงนีเท่านั้นแหละล่าสุดนั้น หนึงถึงสองปีทีผ่านมานั้นเป็นเหมือนบททดสอบอ ยางหนักหนวงให้คณยอมรับฐา นะของคณเอง การกระทำของตัวคณเองว่าคณทำอะไรก็จะได้พบอยางนั้น เมื่อคณได้อ่านบทความนี้แสดงวาคณได้ผ่านสิ่ง…

พยาบาลเล่าชีวิตต้องสู้ ส่งกำลังใจให้คุณหมอกฤตไท

จากกรณีหมอหนุ่มวัย 28 คุณหมอกฤตไท ธนสมบัติกุล ที่ออกมาเล่าเรื่องราวชีวิตกำลังจะไปได้ดี แต่ต้องมาพบว่าตัวเองเป็น มะเร็xปอx ระยะสุดท้าย โดยในช่วงหนึ่งคุณหมอเล่าว่า ในช่วงวัย 28 หลังจากผ่านการลงทุกในตัวเองมาอย่างหนักหน่วง ผมได้เริ่มวิ่งตามความฝันอย่างเต็มที่ เดินตามแผนที่วางไว้อย่างงดงาม ผมกำลังจะแต่งงาน กำลังจะซื้อบ้าน ภาพจาก สู้ดิวะ ต่อมา เฟซบุ๊ก Aon Weeraya หรือ คุณอ้อน พยาบาลหญิงจากโรงพยาบาลพุทธชินราช…

แห่ส่งกำลังใจ หลังเสธ ดอลลาร์สามี คุณหญิงแมงมุม อัพเดทอาการป่วย

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ดูแลกันมาตลอด สำหรับคู่ของ คุณหญิงแมงมุม ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล และ เสธ.ดอลลาร์ และล่าสุด ยังคงเข้ารับการรักษาอาการป่วยอย่างต่อเนื่อง สำหรับ คุณหญิงแมงมุม ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ล่าสุด เสธ ดอลลาร์ ก็ได้อัพเดทอาการของคุณหญิงแมงมุม ในไอจี ระบุว่า และต่อมาก็ได้โพสต์อัพเดทการรักษา ระบุว่า เเมงมุมขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ทุกคนกรุณาส่งให้ครับ ผมเองก็ซาบซึ้งใจมากของความหวังดีของทุกๆท่านครับ อย่างไรก็เป็นกำลังใจให้หายไวๆนะครับ ขอบคุณ…

ตัวตนจริงๆ ‘หนำเลี๊ยบ ภิพัชพนธ์’ ทำไร่ทำนา

ร่ำรวยแต่พบสุขที่ทุ่งนา! ‘หนำเลี๊ยบ ภิพัชพนธ์’ ตัวตนที่แท้จริงเงาะป่า แต่งงานมีลูกใช้ชีวิตไม่ฟุ่มเฟือย แฟนละครหลายคนคงเคยเห็นใบหน้าที่แท้จริงของ “เงาะป่า” จากละครพื้นบ้านแล้ว นั่นก็คือ “หนำเลี๊ยบ , เสกศักดิ์ , เนติลักษณ์ , คูณฉกาจ , วรสิทธิ์ , ภิพัชพนธ์ , อภิวรสิทธิ์” คือคนเดียวกัน “หนำเลี๊ยบ” แสดงหนังทีวีให้กับค่ายดาราฟิล์มของ…

ป๊อก พูดไม่ออก เพิ่งรู้ คุณปู่สุทธิเกียรติ ซื้อเกาะที่มัลดีฟส์ 5 เกาะ!!

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ตั้งแต่มีบุตรแฝดก็ดูจะอบอุ่นขึ้นเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ ภรรยาสุดที่รัก มาร์กี้ ราศรี ล่าสุดหนุ่มป๊อก ก็ยกครอบครัวมาเยี่ยมคุณปู่สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ที่โรงแรมงานนี้หลานสุดที่รักทั้ง 2 อ้อนและเล่นกับคุณปู่อย่างสนุกสนาน ก่อนที่ป๊อกจะพาคุณปู่ไปนั่งรถหรูที่ซื้อให้คุณปู่เมื่อกลางปีเล่น พร้อมกับพูดคุยกันไปด้วย ภาพจาก ไอจี pokmindset ซึ่งป๊อกเริ่มเล่าถึงเรื่องเมื่อครั้งไปเที่ยวมัลดีฟส์ และบอกว่า มีก้า มีญ่า อยากไปมัลดีฟส์อีก ชอบมาก…

เปิดภาพ เเหม่ม คัทลียา ในวัย50ปี กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลยจริงๆ!!

เป็นอีกหนึ่งดาราคาสาวรุ้นใหญ่ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ทำอะไรเธอคนนี้ไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับ แหม่ม คัทลียา แมคอิทอช ที่ล่าสุด เพิ่งจะผ่านพ้นงานวันเกิดของเธอในวัย 50 ปีมาอย่างหมาดๆ เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ต่างก็มีเพื่อนดารามาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก ถึงแม้ว่าอายุจะเข้าสู่วัย 50 ปีแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังดูสวยไม่เปลี่ยน เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ แหม่ม คัทลียา ในวัย 50 ปี…