เจ้าคุณพระสินีนาฏ นำร้องเพลงวมจัดทำวีดิทัศน์กำลังใจ เหตุหนองบัวลําภู

จากกรณี เว็บไซต์ หน่วยราชการในพระองค์ ได้เผยแพร่วีดิทัศน์ กำลังใจ ห่วงใย อย่าให้ทุกชีวิตต้องสูญเปล่า จากในหลวง ร่วมกันต่อต้านยาเสพติด ชุดที่ 3 ซึ่งมีภาพวาดพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และวิดิทัศน์ ในหลวง-พระราชินี ขณะทรงเยี่ยมและพระราชทานกำลังใจแก่ครอบครัว ที่ จ.หนองบัวลำภู ล่าสุดมีภาพ เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ที่ได้ร่วมขับร้องเพลงประกอบ ขณะที่ทางเพจ…

หนุ่มโคฟเพลง จิ๊จ๊ะ เวอร์ชั่นโตโน่ โยกๆแบบสับ ปังไม่แพ้ต้นฉบับ

เรียกได้เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลัง คลิปไวรัลของนักร้องหนุ่ม โตโน่ ที่มีคนขุดคลิปตอนไปเล่นคอนเสิร์ต และร้องเพลง จิ๊จ๊ะ – Silly Foolsเนื่องจากว่าในคลิปนั้นหนุ่มโตโน่ ถอดเสื้อโชว์ ทั้งยังมีท่าเต้นเอวสับแบบรัวๆ ทำเอาหลายๆคนแห่ทำตามหนุ่มโตโน่ งบัญชีผู้ใช้ Tiktok ที่ใช้ชื่อ @banpuenbangsaen ได้ออกมาโพสต์คลิปของนักร้องหนุ่มรายหนึ่งได้ร้องเพลง จิ๊จ๊ะ ที่เป็นเวอร์ชันที่เราคุ้นตา คลิป ขอบคุณ @banpuenbangsaen

‘กัสเบล พีรกร’ ไม่รู้ว่าสามีเป็นมหาเศรษฐี

แต่งหนุ่มใหญ่มหาเศรษฐี อายุห่าง 20 ปี! ‘กัสเบล พีรกร’ ทิ้งวงการไปใช้ชีวิตที่นิวยอร์ก อยู่กิน 3 ปีไม่รู้ว่าสามีรวย อดีตพระเอก ‘กัสเบล พีรกร’ เปิดใจหลังมีข่าวเป็น LGBTQ ประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มมหาเศรษฐีชาวอิตาลีที่อายุห่างกันกว่า 20 ปี บอกเลยว่าสามีรัก สามีหลงหนักมาก ถึงขนาดมีเครื่องบินส่วนตัวเลย ‘กัสเบล’ ออกจากวงการไปอยู่ต่างประเทศ และล่าสุดหลายเขาแต่งงาน และแต่งงานกับมหาเศรษฐีชาวอิตาลี…

‘ดวงเดือน จิไธสงค์’ ภรรยาคู่บุญ ‘สรพงศ์ ชาตรี’

คู่ชีวิตคนสุดท้าย พระเอกหนัง 500 เรื่อง! เปิดบ้าน ‘ดวงเดือน จิไธสงค์’ ภรรยาคู่บุญ ‘สรพงศ์ ชาตรี’ บอกลาสามีครั้งสุดท้าย นักแสดงรุ่นใหญ่ระดับตำนาน ‘สรพงศ์ ชาตรี’ ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ผู้ฝากฝีมีอกับผลงานการแสดงกว่า 500 เรื่อง พร้อมรางวัลการันตีความสามารถมากมาย สำหรับ ‘กรีพงษ์ เทียมเศวต’ มีชื่อชื่อเดิมว่า ‘พิทยา…

บ้านสวน ‘โจ นินนาท’ หายไป 18 ปีขี่ทุยเหล็กที่ชนบท

บ้านสวน ‘โจ นินนาท’ หายไป 18 ปีขี่ทุยเหล็กที่ชนบท เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงพระเอกที่ใครหลายคนชื่นชอบนั่นคือ “โจ นินนาท สินไชย” ที่หลายคนคุ้นชื่อกันดีกับพระเอกหนุ่มหล่อผิวเข้ม ในภาพยนตร์เรื่อง “ขวัญ-เรียม” รวมไปถึงการเป็นผู้ประกาศข่างช่องเก้ๅ และยังมีผลงานอีดเพียบ เช่น “แก้วขนเหล็ก”, “คาวน้ำค้าง”, “พยัคฆ์ร้ๅย โอมเพี้ยง” เป็นต้น ทั้งนี้หลังจากที่เขาเองมีผลงานการแสดงมากมาย ซึ่งผลงานละครสุดท้ายเรื่อง เพื่อน ปี…

ล่าสุด ‘เติ้ล ธนพล’ อดีตพระเอกดังวัย 37 ปี

กราบเท้าพ่อแม่ ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่! ล่าสุด ‘เติ้ล ธนพล’ อดีตพระเอกดังวัย 37 ปี ไม่เหลือเค้าเดิม หลังบวชนาน 7 เดือน เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่หลายคนต่างชื่นชอบและติดตามผลงานมาตลอด สำหรับ ‘เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข’ อดีตพระเอกดัง มีผลงานต่าง ๆ ที่เคยฝากผลงานไว้ให้แฟน ๆ ได้รับชม ได้ติดตามกันมาก่อนหน้านี้ โดย…

คฤหาสน์ 100 ล้าน ‘หมอสุนิล’ รวยใช้เงินเพื่อสะใจ

อภิมหารวยใช้เงินสะใจ-กาแฟแก้วละ 2 หมื่น คฤหาสน์ 13 ปี ‘หมอสุนิล’ เปิดหน้าลูกสาว ‘แคธี’ สวยจนลืมหายใจระดับนางงาม เป็นอีกหนึ่งคนดังที่กำลังมาแรงในTikTok อยู่ในขณะนี้ สำหรับ ดร.สุนิล พล หรือ “หมอสุนิล” เจ้าของ ดร.สุนิล อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล โดยคุณหมอกลายเป็นที่รู้จักบนโลกโซเชียลจากการให้ความรู้เรื่องทันตกรรมในสไตล์ไม่เหมือนใคร ขณะที่ภาพลักษณ์ของคุณหมอยังแตกต่างเพราะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง เน้นเฮฮา ปาร์ตี้…

บ้านขอนแก่น ‘สามารถ พยัคฆ์อรุณ’

บ้านขอนแก่น ‘สามารถ พยัคฆ์อรุณ’ หลังจาก “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” หรือฉายา “พยัคฆ์หน้าหยก” ได้หย่าร้างกับภรรยาสาวสวย “หญิง วลัยทิพย์ ภพธีธรรม” หลังจากเพิ่ง ประกาศยุบค่ายมวยภพธีรธรรม เพื่อเตรียมกลับไปฟื้นฟูค่ายพยัคฆ์อรุณ ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งจากนั้นการคาดกันว่า การที่ “พยัคฆ์หน้าหยก” ยุบค่ายมวย ก็เนื่องมาจากปัญหาเตียงหักนั่นเองจนกระทั้งล่าสุด อตีตภรรยา “สามารถ ได้เปิดเผยว่า จะมีการนัดแบ่งสินสมรส และเคลียร์ภาระสิน…

ชาวบ้านฮือฮา พ่อนาคโปรยทานงานบวชลูก 2 แสน ลั่นอยากช่วยหากินลำบาก

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ที่วัดศรีประจันตคาม ต.ประจันตคาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี มีพิธีอุปสมบท นายจิระวิน โชติรัตน์ โดยมีญาติพี่น้อง เพื่อน ๆ และชาวบ้านใกล้เคียงกว่า 1,000 คน แห่มาร่วมอุปสมบทและมารอรับเงินโปรยทานกันเป็นจำนวนมาก ทำให้พื้นที่ภายในรอบอุโบสถเต็มไปด้วยประชาชน โดยช่วงเช้า มีการแห่นาครอบโบถส์และมีการโปรยทานทั้งเหรียญและแบงค์เป็นจำนวนมาก หลังจากโปรยทานรอบอุโบสถเสร็จ ก็มีการแจกทานอาหารให้กับประชาชนที่มาร่วมงานด้วย หลังจากนั้น นายสุชาติ…

ย้อนฟัง”อิงอิง” เปิดใจถึงชีวิต น่าสงสารมาก ก่อน เป๊ก สัณณ์ชัย ตัดบัวไม่เหลือใย

ย้อนฟัง อิงอิง อิงณภัสร์ เปิดใจถึงชีวิต น่าสงสารมาก ก่อน เป๊ก สัณณ์ชัย ตัดบัวไม่เหลือใย ขอให้ต่างคนต่างไปดีกว่า… จากกรณีประเด็นที่ “อิงอิง อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์” ออกมาพูดถึงคนที่บวชอยู่ให้ตนเปิดบริษัท จนโดนเรียกเก็บภาษี ซึ่งคนคนนั้นที่ถูกพูดถึงก็เป็น “เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” นั่นเองค่ะ ทำหลายคนรอติดตามข้อมูลจากฝั่งหนุ่มเป๊กว่าเรื่องนี้เป็นยังไง เกิดอะไรขึ้น ล่าสุดหนุ่มเป๊กได้เปิดใจผ่านสื่อมวลชนครั้งแรกถึงประเด็นข้างต้นว่า “ณ…