บ้าน ‘โกวิท วัฒนกุล’ ขับรถส่งอาหารในวัย 68

เป็นดาราไม่ได้รวยทุกคน เปิดบ้าน ‘โกวิท วัฒนกุล’ อยู่หลังเก่า-ขับรถส่งอาหารไกลเป็นกิโล-ขอพึ่งเงินเยียวยา ล่าสุดต้องบอกเลยว่าอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าคร่าตาของ โกวิท วัฒนกุล กันทางหน้าจอสักเท่าไหร่ อาจจะด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นจึงทำให้รับละครน้อยลง อีกทั้งทางด้าน โกวิท วัฒนกุล นั้นยังต้องทำหน้าที่คอยรับส่งขนมเค้กที่ทางด้านภรรยานั้นเพิ่งได้เปิดขายไม่นาน ซึ่งต้องบอกเลยว่าขยันกันสุดๆไปเลยจ้า ว่าแต่หากใครที่คิดถึง โกวิท วัฒนกุล วันนี้ทางเราจะพาไปชมภาพปัจจุบันกันเลย โกวิท วัฒนกุล นักแสดงรุ่นใหญ่ และ คุณพ่อของ ดารา…

2 ทายาท ‘ต้น แมคอินทอช’ อดีตนักร้องดังยุค 80

ยืนขาแข็งขายหมูแผ่นเลี้ยงลูก! 2 ทายาท ‘ต้น แมคอินทอช’ ชีวิตพลิกเพราะมีลูก ผันเป็นพ่อค้าตอนแก่วัย 62 ปี หากพูดถึงวงดนตรีที่ฮอตฮิตในยุค 80 คงไม่มีใครไม่รู้จัก ‘แมคอินทอช’ วงดนตรีสตริงขวัญใจวัยรุ่นในยุคนั้น ที่ประสบความสำเร็จ ทั้งผลงานเพลงและงานภาพยนตร์ อย่าง ‘วันวานยังหวานอยู่’ ทั้งยังได้รับการโหวตจากนิตยสาร ‘โดเรมี’ ให้เป็นหนึ่งในวงดนตรียอดนิยมปี 2526 อีกด้วย ซึ่งหนึ่งในสมาชิกวง ที่ยังอยู่ในความทางจำของใครหลายคนสำหรับ…

บ้านสวน 40 ไร่ ‘ชาคริต แย้มนาม’ ทำสวนได้วันละล้าน

แต่งลูกเศรษฐี เตรียมยกมรดกให้ลูกชาย 4 ขวบ เปิดบ้านสวน 40 ไร่ ‘ชาคริต แย้มนาม’ ผันตัวทำสวน หาเงินได้วันละล้าน ตอนที่รู้ข่าวชาคริตก็เคยถามว่า นี่เธอเป็นมหาเศรษฐีเหรอ ก็บอกว่าใช่ ฉันเป็นอภิมหาเศรษฐี ฉันรวย แต่ฉันเป็นคนรวยน้ำใจจ้า ด้านชาคริตอธิบายว่า คนก็ชอบถามว่าสวนมีเนื้อที่เท่าไร ผู้ใหญ่ก็ชอบอวยพรว่านี่แหละเศรษฐีพันล. เศรษฐีตัวจริง เราก็หวังให้เป็นอย่างนั้น เพราะตังที่ลงกับสวนไปก็ใกล้จะหมดแล้ว แอนบอกต่อว่า ที่ดินเยอะแต่พอแต่งงานกับเขา…

บ้านหลังเก่า ‘อรชร เชิญยิ้ม’ ลำบากเพื่อลูก

เปลี่ยนตัวเองเพราะความจนบังคับ บ้านหลังเก่า ‘อรชร เชิญยิ้ม’ จากพ่อต้องเป็นแม่ รับมีลูกแต่ขอมีสามี สมัยก่อนเข้าวงการพี่ชรลำบากมาก “ใช่ค่ะ ลำบากแบบต้องรับจ้างแบกปุ๋ย แล้วหาบข้าวบ้าง ได้เงินวันละ 100 น้ำยาย้อมผมอินทรีย์ไปนั่งกอกมือพองหมด ก็ทำจนไม่ไหวแล้ว ก็มีสมัครลิเกงานเบาด้วยก็เลยไปสมัคร 3 คนพี่น้อง เขาให้เป็นพระเอก 2-3 ปี แล้วมาเจอน้านง เชิญยิ้ม เขาเป็นหัวหน้าคณะ โชเล่ย์ ดาวร้าย…