ตั๊กแตน ชลดา ร้องเพลงอยู่ดีๆ มีฝรั่งเดินมาหา พอยื่นไมค์ให้ถึงกับตกใจ ไม่คิดว่าร้องเพลงนี้ได้

เรียกว่าช่วงนี้เป็นนาทีทองของเธอจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บ ยอดกตัญญู อย่าง ตั๊กแตน ชลดา มีงานเข้ามาจนรับคิวแทบไม่ทัน โดยก่อนหน้านี้ ทางด้าน เอ ศุภชัย ก็ได้เซอร์ไพรส์ เช่าซื้อลิขสิทธิ์เพลงมาให้ เพื่อที่จะได้ร้องให้แฟนคลับได้ฟังกันแบบเต็มๆ ทำให้สาวตั๊กแตนได้มีโอกาสนำเพลงดังในอดีต มาขึ้นเวทีร้องให้แฟนๆได้ฟังกันอีกครั้ง ล่าสุดสาวตั๊กแตนก็ได้เผยคลิปหลังจากที่เจ้าตัว ได้ไปขึ้นร้องเพลงในงานแห่งหนึ่ง แต่ทว่าระหว่างที่กำลังร้องเพลงอยู่นั้น ก็มีชายชาวต่างชาติคนหนึ่ง เดินมาทักทายสาวตั๊กแตนถึงหน้าเวที ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นแฟนคลับของสาวตั๊กแตน เจ้าตัวได้ทักทายและยื่นไมค์ให้กับชายคนนี้ ซึ่งก็ทำเอาเซอร์ไพรส์ไม่น้อย เพราะเขาสามารถร้องเพลงของเธอได้ด้วย…

อดีตรัก ‘หนุ่ม กรรชัย’

อดีตรัก ‘หนุ่ม กรรชัย’ ไม่นานมานี้ หลังจากที่ถูกมดดำ คชาภา แฉชุดใหญ่ถึงวีรกรรมความเจ้าชู้สมัยเป็นหนุ่ม ของ กรรชัย กำเนิดพลอย กลางรายการดังซึ่งทำเอาเจ้าตัวถึงกับพูดออกมาว่าคิดถูก หรือคิดผิดที่มาออกรายการของมดดำ แต่งานนี้ใช่ว่า หนุ่ม กรรชัย จะถูกแฉฝ่ายเดียว เพราะก็มีบางครั้งที่เอาคืนมดดำจนทำให้อีกฝ่ายถึงกับพูดไม่ออกและงานนี้ น้องรัก มดดำ คชาภา เลยทำ เซอร์ไพรส์พี่ที่รัก ด้วยการพาแฟนคนแรกมาออกรายการให้คนทั้งประเทศได้เห็นและรู้จักกัน พร้อมกับเล่าความรักในอดีตและเผย สาเหตุที่เลิกกันของทั้งคู่ว่าแฟนคนแรกของ…

เวียร์ ศุกลวัฒน์ พาเมียกลับบ้านเกิดเจอแม่และครอบครัว

เรียกได้ว่าใกล้ที่จะเจอหน้าลูกคนแรกแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซึ่งบอกเลยว่าตอนนี้กำลังเห่อสุดๆ เพราะภรรยาคนสวย วิกกี้ พีมนต์ญา กำลังตั้งท้องลูกคนแรก ซึ่งจากการสัมภาษณ์ครั้งล่าสุดของหนุ่มเวียร์ ได้บอกไว้ว่า ตื่นเต้นมากๆ เพราะอีกไม่กี่เดือนจะได้เห็นหน้าลูกแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ วิกกี้ ได้โพสต์รูปภาพได้ไปช้อปปิ้งเตรียมของให้ลูกคนแรก ซึ่งล่าสุดทาง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ควงภรรยาสาว วิกกี้ พีมนต์ญา กลับบ้านเกิดของตัวเองที่ขอนแก่น เพื่อไปเยี่ยมเยียนครอบครัวและทำบุญสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์…

บ้าน 2 ไร่ ‘ฟิล์ม รัฐภูมิ’ ทำแม่ลำบาก นั่งรถเมล์ไปทำงาน

กว่าจะผ่านมา! ยืนล้างจาน 8 ชม.เจอคนไม่ให้เกียรติ บ้านใหม่ ‘ฟิล์ม รัฐภูมิ’ เคยทำแม่ลำบาก-กัดฟันสู้ 13 ครั้งจนมีที่ดิน 2 ไร่ รถ 50 คัน ฟิล์ม รัฐภูมิ ปลื้มคนมองว่าเป็นลูกกตัญญู หลังเปิดตัวบ้านหลังใหม่มูลค่ากว่า 50 ล้าน ให้ครอบครัว เผยสร้างจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​…

ต้นสังกัดตั้งกรรมการสอบ ครูสาวกินต้มค้างคาว เปิดโทษที่จะได้รับ

จากกรณียูทูบเบอร์ครูสาว เผยคลิปกินค้างคาวอย่างน่าอร่อยซดน้ำ บรรยาศรสชาติ หลังถูกตำรวจรวบตัวและต่อมาเจ้าตัวก็ออกมาโพสต์คลิปของโทษกับสิ่งที่ได้กระทำลงไป ล่าสุดยังไม่จบ เมื่อวันที่ 10 พ.ย.65 พ.ต.อ.พยุงศักดิ์ นามวรรณ รอง ผบก.ภ.จว.สกลนคร กล่าวถึงกรณีที่ครูสาวคนหนึ่งทำคอนเทนต์ กินต้มค้างคาว แล้วนำเผยแพร่ลงเพจเฟซบุ๊ก จนเป็นที่วิจารณ์ของสังคมเป็นอย่างมากว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร จับกุมครูสาวแจ้งข้อหา ดำเนินคดีในความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และตาม พ.ร.บ.สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ….

เปิดราคารถหรู ‘ฮั่น อิสริยะ’ ไม่ได้รับแม้คำขอโทษ

บทเรียนชีวิต! เลือกทำสิ่งผิ๑เผื่อลบล้ๅง เปิดราคๅรถหรู ‘ฮั่น อิสริยะ’ คบ 5 ปีครอบครัวไม่ติด หากมีลูกก่อนแต่ง “ฮั่น อิสริยะ” โอยรถปอร์เช่ป้ายแดงถูกชu ฉุuคู่กsณีไม่ขอโnษสักคำ คนเสี่ยง๑วงรีบซูมเลขเด็๑ด่วนๆมีเรื่องให้ ต้องฟๅดเครๅะห์จนได้ สำหรับนักร้องหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ หลังต้องหัวเสีeเมื่อช่วงกลๅงดึกที่ผ่านมา กับเรื่องไม่คาดคิด รถหรูปอร์เช่ป้ายเเดง โดนรถคันหน้าถอยหลังมาชน แต่หนุ่มฮั่นกลับต้องหัวร้อuหนัก กับพฤติกssมของคู่กsณี ที่ไม่ยอมเอ่ยคำขอโnษเลยโดยนักร้องหนุ่มได้โพสต์รูปรถตัวเองขณะปsะสบเหตุ…

เปิดคำพูด น้องมายู ก่อนลอยกระทง

วันแห่ง ความสุข เวียนกลับมาอีกครั้ง สำหรับ ครอบครัว “กำเนิดพลอย” ที่ล่าสุด คุณแม่ คนสวย “เมย์ เฟื่องอารมย์” หรือ “ปทิดา กำเนิดพลอย” ภรรยา ของ “หนุ่ม กรรชัย” หรือ “กรรชัย กำเนิดพลอย” ได้จัดงาน สุขสันต์ วันคล้ายวันเกิด ของ…

‘อมรา อัศวนนท์’วัย85ปีอยู่คนเดียว

เมื่อเอ่ยชื่อ ‘อมรา อัศวนนท์’ (นามสกุลจริง ‘บุรานนท์’) เชื่อว่าคนที่อายุ 50 ปีขึ้นไป อาจคุ้นชื่ อดีเพราะเธอเป็นนางเอกรุ่นเก่า ที่เริ่มแสดงภาพยนตร์ครั้งแร กมาตั้งแต่ปี 2498 และเคยคร องตำแหน่ง “รองอันดับ 1 นางสาวไทย ปี 2496” แต่กลายเป็นว่า คนที่ได้ตำแหน่งรองอันดั บ 1 อย่างเธอ…

เปิดภาพ อาภัสรา หงสกุล ในวัย 75

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน สำหรับ อาภัสรา หงสกุล ชื่อเล่น ปุ๊ก เป็นนักธุรกิจและนางงามชาวไทย ผู้ได้รับตำแหน่งนางสาวไทย 2507 และตำแหน่งนางงามจักรวาล 1965 เป็นนางงามจักรวาลคนที่ 14 ของโลก, คนที่ 2 ของเอเชีย ต่อจาก อะกิโกะ โคจิมะ จากประเทศญี่ปุ่นที่ครองตำแหน่งนางงามจักรวาล 1959 และคนแรกของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาภัสราเป็นตัวแทนคนที่ 3…

เปิดรายได้กิจการใหม่ ‘บ่าววี อาร์สยาม’

ไม่สนลๅภยศ! ยอมลดค่ๅตัวเพื่อความอยู่รอด เปิดรๅยได้กิจกๅรใหม่ ‘บ่าววี อาร์สยาม’ ไม่คิดทิ้งลูกน้อง ฮึดสู้หลังงานหดหาย ลูกทุ่งเพื่อชีวิตสำเนียงใต้ “บ่าววี อาร์สยาม” ที่กำลังรอคำสั่งเลื่อนยศจาก “พันจ่ๅอากๅศเอก” เป็น ”เรืออๅกาศตรี” อีกไม่นาน ล่าสุดจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “เหงๅกอด”ในรอบ 3 ปี และยังเปิดร้ๅน “kuโรตี ชาชัก บ่าววี” ซ.นวมินทร์ 72…