บ้านไม้ ‘ตูน บอดี้สแลม’ ที่จ.สุพรรณบุรี

ร้องเพลงจนดังไม่เคยลืม ขออยู่สมถะกับพ่อแม่ เปิดบ้านไม้ ‘ตูน บอดี้สแลม’ พา ‘ก้อย’ และลูกชายไปอยู่ที่ จ. สุพรรณบุรี เป็นอีกหนึ่งนักร้องในวงการเพลง ที่เป็นศิลปินตั้งแต่อายุยังน้อย จนมาถึงตอนนี้หนุ่มตูนก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าความสามารถของเขา มีมากขนาดไหน รวมถึงการสร้างประวัติหลายๆอย่างให้ประเทศไทย ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เจ้าตัวรีโนเวทบ้านขึ้นใหม่ในรูปแบบเรือนไทย 2 ชั้น เพื่อมอบเป็นของขวัญครบรอบวันแต่งงานแด่ คุณพ่อ และ คุณแม่ ซึ่งต้องบอกว่ารีโนเวทได้ออกมาสวยงามจริงๆ จากโครงการก้าวคนละก้าวทำให้เราได้เห็นความรักที่หนักแน่นมากขึ้นระหว่าง “ตูน…

บ้านสปป.ลาว ‘อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์’ มีอาชีพใหม่อยู่ไทยไม่ดัง

บ้านสปป.ลาว ‘อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์’ มีอาชีพใหม่อยู่ไทยไม่ดัง ยังจำกันได้ไหมสำหรับละครยอดฮิตในอดีต “เพลงรักริมฝั่งโขง” ถือว่าเป็นละครที่มีคนติดตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งมีนักแสดงนำเป็น “เวียร์ ศุกลวัฒน์” กับ “อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย” ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ พระนางที่ฮอตที่สุดในขณะนั้น ล่าสุดปัจจุบันต้องบอกเลยคะว่าสวยงามขึ้นเป็นอย่างมาก แต่ที่เพิ่มเติมมาก็คือ ความสวยที่จัดเต็มมาก สำหรับ อเล็กซานดร้า เกิดเมื่อวันที่ 2เป็นบุตรีของบุนทะวีไซ บุนซ่วย ชาวลาว…

เฉลยที่มา คลิปหลอน พระบิณฑบาตตอนตี 4

จากกรณีคลิปหลอนที่ถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อได้มีกล้องหน้ารถได้จับภาพพระสงฆ์รูปหนึ่ง ที่กำลังยืนรับบาตรอยู่ แต่เราไม่เห็นใครเลยที่ใส่บาตรพระ ซึ่งเมื่อมีการลงพื้นที่ไปตรวจสอบบริเวณดังกล่าวริมถนนพระยาสัจจา ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี ก็พบว่าจุดที่พระยืนอยู่นั้นเป็นที่ว่างโล่งและมีป่าหญ้ารก อยู่ระหว่างตึกที่ว่างทั้งสองตึก ขณะที่ชาวบ้านก็ยืนยันว่าไม่มีพระมาเดินบิณฑบาตแถวนี้นานแล้ว ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า เจ้ค กี้ ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวว่า ตนเป็นคนที่ใส่บาตรพระรูปนี้เป็นประจำเกือบทุกเช้า โดยระบุว่า “พระที่กำลังเป็นข่าวที่ชลบุรี ผมใส่บาตรพระรูปนี้เป็นประจำเกือบทุกเช้าครับ เวลาผมกลับจากซื้อของที่ตลาดใหม่ ประมาณตีสี่ครึ่ง…

ชีวิตล่าสุด ‘เควิน ฌ็อง โดนาท์’ 6 ปี ต้องอยู่ทีเดียวกับ ‘แพท’

กลับตัวได้! เข้าช่วยงาน ‘ประชาธิปัตย์’ ชีวิตล่าสุด ‘เควิน ฌ็อง โดนาท์’ เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง 6 ปี ต้องอยู่ทีเดียวกับ ‘แพท พาวเวอร์แพท’ หลังจากทางเพจเฟซบุ๊ก “โกบอยครัช” ยูทูเบอร์ชื่อดัง โพสต์คลิปเกี่ยวกับอดีตนักแสดงชาย “เควิน ฌ็อง โวนาท์” ที่ชีวิตพังเพราะสิ่งไม่ดี นายเควิน ฌ็อง โวนาท์ ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส…

เปิดบ้านใหม่ ‘ตรี ชัยณรงค์’ ไม่เคยโกรธพ่อ แม้ทิ้งให้อยู่กับแม่

ไม่เคยโกรธพ่อ แม้ทิ้งไปให้อยู่กับแม่ลำพัง เปิดบ้านใหม่ ‘ตรี ชัยณรงค์’ สาวปริศนาโทรอ้างทำท้องแล้วทิ้ง เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งยอดกตัญญูจนมีแม่ยกเทใจให้ติดตามผลงานของเขาอยู่ตลอด สำหรับ ตรี ชัยณรงค์ เจ้าของฉายา จิ๊กโก๋บิ๊กอาย สายอารมณ์ ขวัญใจแม่ยก ซึ่งเขาเกิดและโตที่บ้านหนองนกเขา จ.สระแก้ว พ่อแม่มีอาชีพทำสวนทำนา ฐานะครอบครัวดีมีพร้อมทุกอย่าง จนเขาอายุ 9 ขวบ ครอบครัวมีปัญหา อายุ 10 ขวบ…

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ตอบกลับคนเมนต์ชาวโซเชียล หลังลงรูปแต่ไม่เปิดหน้าลูก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวแสนจะอบอุ่นสำหรับครอบครัวของ กวินท์ ดูวาล และ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่ตอนนี้ทั้งคู่ก็แต่งงานและมีผู้สืบสกุลด้วยกัน 1 คนตั้งชื่อ น้องไซอัลบลู สกาย ดูวาล โดยเราจะเห็นโมเมนต์ครอบครัวที่น่ารักของพวกเขาอยู่บ่อยครั้ง และก่อนหน้านี้ก็พากันไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่กระบี่ ซึ่งล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2565 ปุ้มปุ้ยได้เผยภาพในเฟซบุ๊ก เป็นภาพ 3 คนพ่อแม่ลูก ไปลอยกระทงกันครั้งแรก โดยที่ในภาพก็ยังไม่เห็นหน้าของน้องไซอัลบลู ซึ่งงานนี้ทุกคนดูจะแฮปปี้…

แพท ณปภา โพสต์ภาพไปลอยกระทง ลั่นไม่ต้องสืบเฮียเค้ามาด้วยแน่นอน

โพสต์ภาพแซ่บออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว สำหรับนางเอกพิธีกรสาว แพท ณปภา หลังจากได้ไปร่วมงานเทศกาลลอยกระทง แต่ที่ทำเอาหลายคนอกแซวไม่ได้ก็คงจะเป็นแคปชั่นและแฮชแท็กที่ระบุว่า ริ่มเลย ลอยกระทง #ไม่ต้องสืบ #เฮียเค้ามาด้วยแน่นอน ภาพจาก ไอจี pat_napapa ภาพจาก ไอจี pat_napapa แล้วก็มีเพื่อนซี้อย่าง บูม สุภาพร ที่เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า เอาแล้วววว ครั้งก่อนก็ลอยกระทงนี่แหละพะะ 5555 แล้วแพท ก็เข้ามาตอบกลับว่า…