บ้านหรู ‘เปรม บุษราคัมวงษ์’ หลังนักร้องสาวล่มวิวาห์ 100 ล.

บ้านหรู ‘เปรม บุษราคัมวงษ์’ หลังนักร้องสาวล่มวิวาห์ 100 ล. เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไฮโซและอดีตนักแสดงที่ใครหลายคนคุ้นหน้าตาดีนั่นคือ เปรม บุษราคัมวงษ์ ปัจจุบันอายุ 41 ปี เกิดวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2524 เป็นนักกิจการ นักแสดงชาวไทย เป็น Marketing Director ของ Fa irtex…

ได้ใจคนทั้งสนาม เนท ถอดสร้อยทอง สวมให้ แทค ภรัณยู หลังชกเสียโฉม

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับรายการ IDOL FIGHT Season 3 ที่ต้องมองเลยว่าดุเดือดมากๆเลยทีเดียว สำหรับคู่ของ มาย เมท เนท และ แทค ภรัณยู และแล้วในศึกครั้งนี้ แทค ภรัณยู ก็ได้พ่าย มาย เมท เนท ที่สามารถเอาชนะ T.K.O ไปด้วยหมัดอัพเปอร์คัตเสยเต็มๆ เข้าที่จมูก ล่าสุดได้เผยวินาทีที่น่าชื่นชม…

เปิดขุมทรัพย์มหาศาล ‘แอ๊ด คาราบาว’ 9 เดือน ถือเงินหมื่นล้าน

ทำอาชีพเดียว 9 เดือน ถือหมื่นล. เปิดขุมทรัพย์มหาศาล ‘แอ๊ด คาราบาว’ รวยไม่มีที่เก็บ แต่ใช้ของหลักร้อย เป็นกระแสดังและค่อนข้างแรงมาก ท่านหนึ่งใส่นาฬิกาเรือนละหลายบาท ทำให้มีการพูดถึงเรื่องนี้กันอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่เฟซบุ๊ก Carabao Official เพจเป็นทางการของวงคาราบาว ก็มีการโชว์ภาพนาฬิกาที่แอ๊ด ยืนยง โอภากุล สวมใส่ติดตัวเป็นประจำเป็นนาฬิกายี่ห้อไทเม็กซ์ เมื่อก่อนราคา 250 บ จนทุกวันนี้รๅคๅ 700…

ไอเดียบรรเจิด แม่ค้าผุดขนมทรายแมว ลูกค้าแห่จองเกลี้ยง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เป็นประเด็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Cathaleeya Vankaew ซึ่งเป็นเจ้าของร้านขนมโฮมเมด ได้โพสต์ภาพของขนมทรายแมว โดยเป็นสินค้าใหม่ล่าสุดของทางร้าน ซึ่งภาพขนมที่มีความคล้ายกับทรายแมวแล้ว แต่ที่พีคยิ่งกว่าคือยังมีเจ้าก้อนรูปร่างคุ้นๆ วางอยู่ด้านบนทรายอีกด้วย ทั้งนี้ผู้โพสต์ยังบอกรายละเอียดโดยระบุว่า “น้องกระบะถาดนี้ตัวฐานเป็นครัมเบิลวานิลลาหอมเนยสุดๆ ท็อปด้วยสปันจ์เค้กช็อคโกแลตที่เราปั้นด้วยใจทุกต่อน ตัวขนมมาพร้อมซอสวานิลลาคัสตาร์ดเอาไว้ราดเพิ่มอรรถรสอีกด้วยนะคะ ราคาทั้งสิ้น 49 บาทเท่านั้น เหมาะสำหรับทาสผู้หลงไหลจนหลงผิด เห็นผิดเป็นถูก เห็นอี้แงวเป็นขนม กับแงวเรียกลูกกับลูกเรียกมันมากๆ เลยค่ะ” ซึ่งเมื่อโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นส่วนใหญ่บอกว่าเหมือนจนไม่กล้ากิน ขณะที่มีทาสแมวเข้ามาแซวติดตลกอีกว่ายังไม่ได้ชิมแต่ได้กลิ่นลอยมาแล้ว…

‘โกสินทร์ ราชกรม’ เปิดตัว เตรียมแต่งสาวนอกวงการ

ยืนขายลาบหาสินสอดแต่งแฟน! ‘โกสินทร์ ราชกรม’ ปิด 10 ปี เตรียมสละโสดเปิดตัวว่าที่เจ้าสาวนอกวงการ เป็นนักแสดงหนุ่มที่มีผลงานให้ได้ชมกันผ่านทางหน้าจออยู่ตลอด แต่ไม่ค่อยมีข่าวคราวเรื่องความรักออกมาเท่าไรนัก สำหรับ ‘โก โกสินทร์ ราชกรม’ ที่ก่อนหน้านี้เคยให้สัมภาษณ์ว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวนอกวงการ ก่อนที่ล่าสุด (5 พฤศจิกายน 2565) เจ้าตัวจะออกมาเปิดตัวแฟนสาว พร้อมข่าวดีเรื่องแต่งงาน สำหรับนักแสดงหนุ่ม ‘โก โกสินทร์ ราชกรม’ ที่ตัดสินใจสละโสดเมื่อเจอรักแท้…

หนุ่มค้นหาโรงแรมใกล้ฉัน สุดท้ายได้ห้องพักในราคา 400 บรรยากาศสุดวังเวง

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยมีประสบการณ์ที่ในการหาโรงแรมที่พักในตอนกลางคืน โดยไม่เคยได้ดูรีวิวมาก่อน อย่างเช่น ผู้ใช้ทวิตเตอร์ บาร์จเฉยๆ เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 เขาได้ลงรีวิวที่พักจากการค้นหาคำว่า โรงแรมใกล้ฉัน และก็ได้ห้องพักมาในราคา 400 บาท ถือว่าเป็นราคาที่น่ารักสบายกระเป๋า แต่พอขับรถตาม GPS มาถึงที่พักนั้น คำถามที่เกิดขึ้นมาคือ โรงแรมจริงๆใช่ไหมวิ ? รีวิวโรงแรม gps พามา ไปหลายๆที่มันเต็มหมด…

แม่น้องมาวิน ประกาศกลับบ้านแล้ว หลังหาลูกชายไม่พบ

จากกรณีที่ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เครื่องซาวเดอร์ โซนา ตรวจพบวัตถุต้องสงสัยอยู่บริเวณสันเขื่อน ซึ่งใกล้กับที่ได้รับเบาะแสเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ลึกลงไป 105 เมตร ซึ่งตอนนี้ได้ประสานทีมงานติดต่อขอโดรนใต้น้ำแล้ว คาดว่าจะเป็นน้องมาวิน ด้าน น.ส.เกศรา เฟื่องฟู หรือ เก๋ แม่ของผู้สูญหาย เปิดใจว่า วันนี้การค้นหาวันที่ 12 แล้ว หลังจากที่เมื่อวานเครื่องโซนาร์ มีการค้นหาพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายมนุษย์ก็ทำให้ทางครอบครัวมีความหวัง แต่เมื่อวานไม่มีทีมสนับสนุนในเรื่องของโดรนดำน้ำ…

บ้านที่เดนมาร์ก ‘ยายนาง’ ชีวิตพลิกเป็นมาดามหลังแต่ง

จากสาวอีสานจบป.3 ชีวิตพลิกเป็นมาดามหลังแต่ง บ้านที่เดนมาร์ก ‘ยายนาง กินไปไทยหรั่ง’ แค่นั่งกินเฉยๆคนติดตามเป็นล้าน “ยายนาง” เจ้าของช่อง “กินไปไทยหรั่ง” มาต่อกันที่ “ยายนาง” หญิงไทยที่พบรักหนุ่มนักโปรแกรมเมอร์ชาวเดนมาร์ก ใช้ชีวิตอยู่ต่างแดนหลายสิบปี และเมื่อต้องกลับมาเป็นแม่บ้านเต็มตัว เนื่องจากปัญหาสุขภาพ ยูทูบจึงไม่ใช่แค่เพื่อนคลายเหงา แต่กลายเป็นแรงบันดาลใจให้ ยายนาง ทำคลิปวิดีโอตัวแรก เมื่อปี 2558 ยายนางได้ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์ ทำช่อง “กินไปไทยหรั่ง” ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า…