มูลนิธิฯไม่ยอมแพ้พร้อมลุยค้นหาต่อไปเข้า 12 วัน ยังไร้วี่แววพบร่างน้อง มาวิน

จากกรณีนายมาวิน เนตร์เดชา นักท่องเที่ยว ชาว กทม.อายุ 18 ปี ตกจากเจ็ทสกีขณะนั่งซ้อนท้ายไปกับนายมาริน เพื่อนรุ่นพี่ แล้วสูญหายไปใต้ท้องน้ำ ตั้งแต่เวลาประมาณ 15.00 น.ของวันที่ 24 ต.ค.ที่บริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ท้องที่หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี วันนี้วันที่ 5 พ.ย.65 เข้าสู่วันที่ 12 ของการค้นหา…

เปิดวังพันล้าน ‘ไก่ วรายุฑ‘ ปมคบพระเอก

ถูกห้ามออกทีวี 5 ปี-มีลูกจริงแต่พลัดพราก เปิดวังพันล้าน ‘ไก่ วรายุฑ‘ เคลียร์ชัด ปมคนรู้ใจพระเอกดัง ‘สน ยุกต์’ มีแฟนมาแล้วกี่คนผู้หญิง 4 คน หนุ่มๆ พี่หล่อนะ สมัยอยู่ช่างศิลป์อะ ถ้าใครได้เป็นแฟนวรายุฑถือว่าขึ้นอันดับหนึ่งของโรงเรียน พี่ป๊อปปูลาร์มาก เอ่อ สน ยุกต์ ส่งไพศาล ที่ให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งว่าคุยกับพระเอก แต่ไม่รู้เขาจะรักเราตอบหรือเปล่า “ใช่นะสิ…

อรอุมา อดีตนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย โพสต์เดือด!!

จากกรณีทีมีกระแสข่าวลือว่า อรอุมา สิทธิรักษ์ อดีตนักต-บลูกยางทีมชาติไทย จะย้ายมาร่วมทีม นครราชสีมา คิวมินซี วีซี เพื่อลุยศึกวอลเลย์บอลหญิง ไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2022-2023 ที่จะเปิดฉากแข่งขันเดือนพฤศจิกายนนี้ ทำให้เกิด อรอุมา ออกมาโพสต์ตัดพ้อไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุด อรอุมา สิทธิรักษ์ ได้ออกมาโพสต์ระบายผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Onuma Sittirak เปรียบตัวเองเสมือนม้าแข่ง พอเจ็-บถูกปลดออกจากคอกม้าทันที ชี้รักษาอาการด้วยทุนตัวเอง…

วันนี้เจอฝน กรมอุตุฯเตือน 7วันข้างหน้าเจอทั้งฝนทั้งหนาว

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า ในวันที่ 5 พ.ย. 65 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นจากประเทศจีนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นถึงหนาว โดยอุณหภูมิจะลดลงเล็กน้อย ประกอบกับลมตะวันตกพัดปกคลุมภาคเหนือตอนบน ทำให้บริเวณภาคเหนือมีฝนตกเล็กน้อย ส่วนในช่วงวันที่ 6-10 พ.ย. 65 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นที่ปกคลุมประเทศไทยตอนบนมีกำลังอ่อนลง ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า โดยอุณหภูมิจะเพิ่มขึ้น 1-3 องศาเซลเซียส และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง สำหรับร่องมรสุมยังคงพาดผ่านบริเวณภาคใต้ตอนล่าง ตลอดช่วง…

ขอแสดงความเสียใจ ครูมืด ประสาท ทองอร่าม

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก สำนักศิลปากรที่ ๑๐ นครราชสีมา กรมศิลปากร โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ ครูมืด ประสาท ทองอร่าม ปรมาจารย์แห่งการนาฏยสังคีตไทย สำนักศิลปากรที่ ๑๐ นครราชสีมา ขอเเสดงความเสียใจต่อการจากไปของ ครูมืด ประสาท ทองอร่าม ปรมาจารย์แห่งการนาฏยสังคีตไทย ซึ่งท่านเคยมีโอกาสมาเเสดงโขน ชุด รามาวตาร…

‘กาละแมร์ พัชรศรี’ เศรษฐีระดับโลกยังตามจีบ

ถือเงินไม่ไหว ต้องยัดใส่กระเป๋าลาก! ชีวิตหรู ‘กาละแมร์ พัชรศรี’ รวยเองไม่ง้อผู้ชาย เนื้อหอมเศรษฐีระดับโลกยังตามจีบ เก็บหอมรอมริบซื้อทองคำสะสมตั้งแต่เริ่มทำงาน สำหรับพิธีกรสาวฝีปากกล้า กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ล่าสุดเมื่อราคาทองพุ่งสูงขึ้นจนราคาพุ่งไปบาทละเกือบ 30,000 งานนี้เจ้าตัวก็เลยได้โอกาสดี เอาทองที่ซื้อเก็บไว้มานานมาขายที่ร้านทองซะเลย โดย กาละแมร์ โพสต์คลิปลงไอจี เขียนแคปชั่น “เก็บทองมาหลายปี ขึ้นขนาดนี้ ขนไปขายสิคะ” ซึ่งกาละแมร์บอกว่าทองขึ้นหนักมาก ก็เลยเอาทองที่เก็บหอมรอมริบตั้งแต่ทำงาน…

ขุมทรัพย์ ‘ชมพู่ อารยา’ ทุ่มเงินสินสอด 108 ล้านต้อนรับสะใภ้เล็ก

สมเกียรติ! ออกงานทีโกยเงิuหลักร้อยล้าน ขุมทรัพย์ ‘ชมพู่ อารยา’ ไม่ยอมให้ ‘แพทริเซีย’ เสียหน้ๅ-ทุ่มเงิuสินสอด 108 ล้านต้อนรับสะใภ้เล็ก อีกช่วงชีวิตขๅขึ้น สวยมากและรวยมากๆ ต้องยกให้เลย ชมพู่ อารยา มีลูกมีสามีแล้ว แต่ความงามความแรงยังไม่ลดลง ยังแรงได้อีกๆ ผลงานปังๆ ตอนนี้ยังไม่มีนะ แต่งานอีเวนต์ พรีเซ็นเตอร์แน่นสุดๆ ต้องบอกเลยว่า รวยเละของแท้ รวมๆ…

ชีวิต ‘อู๋ ธนากร’ 50 ปี หลังพบรักสาววัยรุ่นน้อง

นักการทูตคนแรกในแดนปลาดิบ ชีวิต ‘อู๋ ธนากร’ 50 ปี หลังพบรักสาววัยรุ่นน้อง สยบข่าวคบนางงาม สาวไทยใจแป้วเมื่อ “อู๋ ธนากร โปษยานนท์” ดาราหนุ่มใหญ่พบรักกับสาวญี่ปุ่น ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกของประเทศญี่ปุ่น ในผลงานซีรีย์ชวนเที่ยวญี่ปุ่น “รัก ณ อาคิตะ” จังหวัดอาคิตะ ซึ่งมีทิวทัศน์ในฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น เป็นสถานที่ซึ่งพ่อครัวหนุ่มชาวไทยเลือกเดินทาง ตามหาความทรงจำที่หายไป ณ ที่นี่เขาได้พบกับสาวญี่ปุ่น ลูกสาวเศรษฐีผู้มีอิทธิพล…