แอนนี่ บรู๊ค ตอกกลับแล้ว หลังโซเชียลอยากรู้พ่อของลูก

ต้องบอกเลยว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับอดีตนักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค ที่ต้องดูแลม่ที่ป่วยเดินไม่ได้ และลูกชาย น้องฑีฆายุ เพียงลำพัง หลังเคยมีประเด็นดราม่าร้อนฉ่าว่าใครเป็นพ่อของลูกชาย แต่กระนั้นถึงแม้ว่าชีวิตของ แอนนี่ บรู๊ค จะลำบากขนาดไหน แต่เจ้าตัวก็พยายามดิ้นรนหางานและหาเงินเพื่อมาเลี้ยงลูกและแม่ให้ดีที่สุด โดยเจ้าตัวได้ปรับวิธีการใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อให้ความเป็นอยู่ของลูกชาย น้องฑีฆายุ นั้นดีขึ้น แต่ถึงทุกวันนี้เจ้าตัวก็ยังโดนดราม่าถามหาว่าใครเป็นพ่อของลูกชาย ล่าสุดทางด้าน แอนนี่ บรู๊ค ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ตอนนี้ลูกโตเป็นหนุ่มแล้ว เขา Moveon แล้วนะ…

ย้อนฟัง แดน วรเวช เคยพูดถึงสินสอดไม่ธรรมดา

วันนี้ทางทีมงาน จะพาผู้อ่านไปย้อนฟัง แดน วรเวช พูดถึงสินสอดที่จะให้ แพทตี้ อังศุมาลิน ซึ่งหลังเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ถ้าไม่รักคงไมทุ่มขนาดนี้ ต้องขอแสดงความยินดี กับคู่รักที่คบหากันมานานถึง 13 ปี สำหรับแดน วรเวช – แพทตี้ อังศุมาลิน ที่เข้าพิธีแต่งงานกัน ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565…

เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ ของ เจนี่ ง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ อายุแตะเลข 4 แต่ยังดูเด็กไม่สร่าง

หากพูดถึงความสวยของดาราในวงการแน่นอนว่าแต่ละคนนั้นยิ่งนับวันก็ยิ่งดูดีมากขึ้น ในวันนี้จะพาทุกคน มาดูเรื่องเล่าของคุณแม่ลูกหนึ่งอย่างเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือเทียนโพธิ์สุวรรณ ปัจจุบันเจ้าตัวนั้นอายุ 41 ปีแล้ว และมีละครร่วมกับพระเอกรุ่นน้องที่ห่างกันหลายปี แต่หน้าตาของเธอนั้นบอกเลยว่าดูเด็ กแรกเข้ากับพระเอกรุ่นน้องได้ดีมาก หากใครที่ติดตามความเคลื่อนไหวของเธอจะเห็นว่าเป็นครอบครัวที่รักในสุขภาพ ทั้งสามีและภรรยาก็ต่างการออกกำลังกาย จนทำให้ลูกสาวนั้นรู้จักท่าออกกำลังกายเกือบจะหมดแล้วด้วย ล่าสุดเจนี่ เธอได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเคล็ดลับความดูเด็ก ที่ไม่เคยพูดมาก่อนเลย ซึ่งเคล็ดลับของเธอนั้นก็คือดื่มน้ำเยอะๆ และทานอาหารนก ซึ่งจะเป็นกลุ่มธัญพืชต่างๆ และควบคุมเวลาการใช้ชีวิต โดยเฉพาะการนอนจะต้องเต็มที่ หากได้ฟังถึงการดูแลชีวิตของเจนี่…

เปิดบ้าน ‘โตโน่ ภาคิน’ หลังคบ ‘ณิชา ณัฏฐณิชา’ ถูกมองว่าพามาลำบาก

สำเร็จลงเรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการ One Man and The River หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ ที่นักร้องและนักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัศักดิ์ ว่ายน้ำข้ามโขง ทางเพจ เก็บรักษ์ ได้ออกมาอัปเดตตัวเลขจากเว็บเทใจ โดยระบุว่า ขอบคุณทุกบ.ทุกสตางค์จากน้ำใจของทุกคน ขณะนี้ปิดรับบริจๅค เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งยอดบริจๅคหน้าเว็บไซต์เทใจอยู่ที่ 82,924,464 บ. แต่เรายังมียอดจากทางฝั่งลาวมาสมทบด้วยอีก ซึ่งทางเทใจจะสรุปยอด…