แห่ยินดี! ดิว-เซบาสเตียน ควงคู่จดทะเบียนสมรสแล้ว

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บ สำหรับนักแสดงชื่อดัง ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ หลังใช้ชีวิตคู่อยู่กับ เซบาสเตียน ลี แฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวไต้หวัน มาได้สักพักใหญ่ซึ่งฝ่ายชายก็ดูแลเป็นอย่างดีเลยทีเดียว และต่อมา สาวดิว ก็ได้ตั้งท้องลูกชายคนแรกและคลอดเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา   โดยตั้งชื่อว่า น้องไซลาส กลายเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นมากๆ ซึ่งตอนนี้ลูกชายก็ได้ขึ้นแท่นเป็นขวัญใจโซเชียลเรียบร้อยแล้วด้วย   ทำเอาหลายๆคนทั้งรักทั้งหลงหนักมากเพราะ…

‘ตุ๊ก ดวงตา’ชีวิตความรักเล่นตลก ขออยู่กับลูกพอแล้ว

ดารารุ่นใหญ่ ตุ๊ก ดวงตา เปิดชีวิตรักครั้งแรก ย้อนอดีตรับว่าเป็นผู้หญิงแรงคนหนึ่ง เพราะเป็นคนเป๊ะ ชอบความถูกต้อง ส่วนเรื่องความรักยอมรับว่า เคย หล ายใจ และคิดว่าเป็นผลทำให้ตัวเอ งต้องเจอเวรกรรมเรื่องความรักในชีวิต ชีวิตผ่านความรักมาหลายครั้ง ตั้งแต่แต่งงานมีลูกตอนอายุ 21 ปี ชีวิตครอบครับไม่ประสบความสำเร็จ และมีความรักอีกหลายครั้งที่เจ้าตัวบอกเองว่า ถึงขั้นต้องเป็นน้อย ทั้งที่เคยเป็นแฟนกันมาก่อน และความรักที่บ อกว่าเป็นเรื่องของเวรกรรม ทั้งเจอหนุ่มเจ้าชู้พาชีวิตสู่วิกฤต เอาเงินเอ…

ส่องคฤหาสน์ ‘จ๊อบ นิธิ’ หลังแต่งทายาทโรงแรมดัง

ส่องคฤหาสน์ ‘จ๊อบ นิธิ’ หลังแต่งทายาทโรงแรมดัง อีกหนึ่งนักแสดงที่ใครหลายคนชื่นชอบนั่นคือ จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร อายุ 47 ปี เกิดเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2517 เป็นนักแสดง นายแบบ และพิธีกรชาวไทย สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่องน้อยสี ทางด้านชีวิตส่วนตัว เขาแต่งงานกับ “มิกิ” พรพรรณ ชนะรัตนโสภณ…