เอ็มมี่ ไปหา กานต์ กลางดึกหลังไลน์ตามให้พาเข้า รพ.

Author:

สนิทกันมากๆกับครอบครัวของ เสก โลโซ เลยค่ะ สำหรับนักแสดงสาว เอ็มมี่ แม็กซิม เพราะว่าถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ นอกจากนี้ เอ็มมี่ ยังนับถือ กานต์ วิภากร เสมือนกับว่าเป็นพี่สาวแท้ๆเลยด้วยค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้มีโมเมนต์สุดประทับใจเพราะว่าลูกชายอย่าง เสือ เสฏกานต์ นั้นนำพวงมาลัยมาให้คุณพ่อบนเวที โดยทางเพจ “SEK LOSO” โพสต์ภาพพร้อมระบุว่า “Tiger มาเซอร์ไพรซ์ พ่อรักลูกๆทุกคนมากที่สุด Love!”

ต่อมา กานต์ ก็โพสต์ภาพพ่อลูกกอดกันพร้อมแคปชั่น “คืนนี้ ! เสือมาหาพ่อด้วยความคิดถึงและรักบริสุทธิ์ พ่อรักและคิดถึงห่วงใยเสือและน้องกวางมากนะลูก กลับมาบ้านเรา มาอยู่กับพ่อใกล้แล้วสินะ ความบังเอิญไม่มีในโลกทุกอย่างที่แม่ทำและทุ่มเท !มันกำลังจะบรรลุความสำเร็จแล้ว สาธุๆๆ”

และ ” รีบกลับมาดูแลพ่อกับน้องได้แล้วนะครับ เพราะแม่ย้ายบ้านมาอยู่ Luster แล้ว รักแท้รักบริสุทธิ์ รักโดยไม่หวังผลตอบแทน คือรักจากพ่อแม่#คนอื่นรักยังไม่เท่าพ่อแม่เกลียด”

แต่ว่าล่าสุดทำเอาหลายคนส่งกำลังใจให้ กานต์ รัวๆเลยค่ะเพราะว่าทาง เอ็มมี่ ได้ออกมาเผยคลิปขณะพา กานต์ เข้าโรงพยาบาลกลางดึก

โดยระบุว่า “และแล้ววันนี้ก้มาถึง ทำไมนะ ทำไม 😡😡😡😡😡วันนี้พี่กานต์ไลน์มาถามว่า เอ็มมี่จำได้มั้ยที่เอ็มมี่เคยพูดกับพี่ว่า #พี่จำไว้เลยนะว่าถ้าพี่เป็นอะไรหรือต้องการให้เอ็มมี่ทำอะไรพี่โทรหาเอ็มมี่ได้ตลอดและหนูจะมาทันที

และก้มาทันที ตี3ก้ไม่ต้องนอนก้ยอมงับ บอกละไง จะอยู่ตรงนี้ทุกครั้งที่พี่ต้องการ ใครไม่รักหนูรัก คือ จบ ”

จากนั้นทาง เสก ก็มีการโพสต์รูปคู่กับภรรยาพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “แม่ป่วยอีกแล้วลูกเอ๊ย”

ซึ่งก็ไม่ทราบได้นะคะว่า กานต์ นั้นป่วยเป็นอะไร แต่ถึงอย่างไรก็ขอให้อาการดีขึ้นไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : SEK LOSO , เอ็มมี่ อมลวรรณ , wiphakorn15