โน้ต วิเศษ พาว่าที่เจ้าสาวแพทริเซีย ไปลองชุดแต่งงาน

Author:

เรียกว่าเป็นอีก 1 คู่ที่ยังมีโมเมนต์หวาน ๆ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มนักธุรกิจ โน๊ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ กับสาว แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ที่คุกเข่าขอแต่งงานกันไปสักพักใหญ่แล้ว ล่าสุดเจอหนุ่มโน้ต จึงยื่นไมค์ เพื่อเผยโมเมนต์สุดประทับใจแบบนี้ ซึ่งก่อนสัมภาษณ์ มีเหตุการณ์สุดเซอร์ไพรส์ ก็คือสาวแพทริเซีย หอบช่อดอกไม้ช่อโต มอบให้กับหวานใจอย่างหนุ่มโน๊ต ด้วยความประทับใจ ทำเอาเหล่าสื่อมวลชนถึงกับอิจฉาเลยทีเดียว

จากนั้นก็ให้สัมภาษณ์กับเจ้าตัว โดยเผยว่า คือตั้งใจว่าอยากจะเซอร์ไพรส์อยู่แล้ว อยากจะทำให้น้องธรรมชาติที่สุด เพราะว่ารอบแรก เป็นจังหวะที่ไม่ดี ทำให้เวอร์ไพรส์พลาด เลยรวบรวมสติในการขอแต่งงาน ซึ่งรอบนี้วางแผนคนเดียว และมีแจ้งที่บ้าน ตอนแรกก็พูดไม่ออก แล้วเราก็พูดออกมาว่า แต่งงานกันนะ

ส่วนฤกษ์แต่งงาน เจ้าตัวเผยว่า ตอนแรกจะเป็นต้นปีหน้า เพราะว่าต้องใช้เวลาในการเตรียมตัว พอไปดูวัน ได้ประมาณเดือนธันวาคม ก็เลยโอเค สำหรับฤกษ์แต่งงาน และอยากให้แบบว่าเรียบร้อยไปเลย” ขณะที่ความรู้สึกหลังขอแต่งงาน ได้กล่าวว่า “ตอนแรกก็เขิน ๆ แต่ก็เป็นคนแบบนั้นอยู่แล้ว รู้สึกว่า เข้ากันได้ดีเป็นธรรมชาติมาก ๆ ปิดท้ายด้วยเรื่องการวางแพลนมีทายาท หนุ่มโน๊ตให้คำตอบว่า ก็อยากให้ปล่อยเป็นธรรมชาติ อยากมีน้องสัก 2-3 คน ให้เท่ากับพี่ชาย โดยได้ถามกับน้องแล้ว เขาก็โอเค ถ้าได้ลูกแฝดก็ดี พร้อมใช้ชีวิตคู่ตามปกติดีกว่า

ล่าสุด ว่าที่เจ้าบ่าว โน้ต วิเศษ พาว่าที่เจ้าสาวแพทริเซีย กู๊ดไปลองชุดแต่งงาน ที่จะจัดขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ พร้อมข้อความว่า วันนี้พาน้องมาดูชุดเจ้าสาวกันครับ ผมนี้ตื่นเต้นมากเลย ลองกันหลายชุดเลย เฮฮากันมากครับ เลือกแนวกันไม่ถูกเลย ผมชอบแทบทุกชุดเลยครับ จะเป็นชุดไหน ลองติดตามกันวันจริงได้เลยนะครับ แอบให้ดูกันแค่นี้ก่อน ขอตัวก่อนคร้าบบ #น่ารักจังเจ้าบ่าวไปช่วยเจ้าสาวเลือกชุดด้วย

ขอบคุณ เจ้าของภาพ