5 ดาราช่อง 3 พบรักได้เพราะเล่นนอกบท

Author:

เกินบทบาท! รักกันจริงนอกจอละคร
ช่อง 3 สื่อรัก ทั้งกอด-ทั้งหอม ‘5พระนางรักนอกจอ’ ประกบเรื่องเดียวถึงขั้นได้แจ่งงาน

หากพูดถึงวงการบันเทิงไทยนั้นเชื่อได้ว่ามีคู่รักดาราหลายต่อหลายคู่ ที่ได้รักกันเพราะได้ลงจอประกบคู่กันและได้ปลูกต้นรักกลางกองถ่าย

เล่นนอกบทจนได้รักกันจริง บางคู่ถึงขั้นได้เลื่อนขั้นจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริง จากตู่จริงมาเป็นคู่ชีวิตเลยด้วยซ้ำ วันนี้เราจะพาทุกท่าน

ไปพบกับ 5 คู่รักดาราช่อง 3 ที่ได้รักกันนอกจอเพราะเล่นนอกบทว่ามีคู่ไหนบ้างที่ทุกคนรู้จักและมีคู่ไหนบ้างที่คาดไม่ถึง

เริ่มด้วยคู่แรก ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเพราะเส้นทางในวงการบันเทิงทำให้ทั้งคู่ได้โคจรมาเจอกันด้วยบทบาทต่างๆ โดยเฉพาะการแสดงบทพระนางที่เคมีเข้ากันอย่างฉุดไม่อยู่

เรียกได้ว่าหวานไม่แพ้นอกจอเลยทีเดียว ผ่านมาได้ 1 ปีทางผู้จัดละครก็เห็นแววเริ่มป้อนงานละครให้กับทั้งคู่มีผลงานชิ้นใหม่ที่ท้าทายกับบทบาทที่แตกต่างเมื่อ

‘สามหนุ่มเนื้อทอง’ จับคู่ให้หมากกับคิมเบอร์ลี่มาเล่นบทพระนางคู่กันเป็นครั้งแรก ก็ทำเอาแฟนคลับต่างฮือฮาเพราะไม่เคยเห็นทั้งคู่อยู่ในบทบาทนี้

และได้ประกบคู่กันอีกครั้งในละครเรื่องต้นรักริมรั้ว จนทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์กันจริง จนถึงขั้นแต่งงานแล้วนั่นเองค่า

คู่ที่ 2 ณเดชน์-ญาญ่า เป็นอีกคู่ที่มีความหวานแบบล้นออกนอกจากทีวีมานานหลายปี เพราะแม้หลายคนจะทราบดีว่าทั้งสองนั้นได้ปลูกต้นรักกันตั้งแต่ละครเรื่องแรกที่ได้คู่กัน

นั่นคือละครเรื่องดวงใจอัคนี จนได้กลายเป็นคู่จิ้นแห่งยุคและเป็นคู่จริงในที่สุด แต่ความหวานของทั้งคู่ไม่เคยลดน้อยลงไปเลย แถมยังหวานกันเรื่อย ๆ

และได้มีผลงานละครที่ประกบคู่กันตามมาอีกหลายต่อหลายเรื่องนั่นเอง คู่ที่ 3 คู่ของหลุยส์-นุ่น เป็นคู่รักที่แม้จะไม่ใช่พระนางประกบคู่กัน แต่ก็มีผลงานร่วมกันให้เราได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง

อย่างเรื่องล่าสุดคือเรื่องบุพเพสันนิวาส ที่ทั้ง 2 ได้ลงจอด้วยกัน และตอนนี้ก็ได้เป็นคู่ชีวิตกันโดยสมบูรณ์และถือว่าสเป็นคู่รักพระเอก นางเอก ที่ครองรักกันนานมาก ๆ และเหมาะสมกันสุด ๆ ค่า

คู่ที่ 4 ก็อต – ริชชี่ คู่รักพระนางน้องใหม่ที่ได้ลงจอประกบคู่กันแค่เรื่องเดียวก็สปาร์กกันนอกจอแบบเครื่องติดฉุดไม่อยู่ จนตอนนี้ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานหยดย้อยจนแฟน ๆ

ต่างพากันอจฉา เพราะความหวานของทั้งคู่ที่ขยันเสิร์ฟความหวานให้แก่กันและกันจนแฟน ๆ ต้องพากันยิ้มกันแก้มปริ เพราะความน่ารักของทั้งคู่ที่เหมาะสมกันมาก ๆ

อีกทั้งยังมีความเข้ากันแบบไม่มีอะไรมาขวางกั้นได้นั่นเองค่าและมาถึงคู่สุดท้าย เชื่อว่าเป็นคู่ที่หลายคนคิดไม่ถึงแน่ ๆ เพราะเป็นคู่ที่หลายคนจับตามองแบบไม่คลาดสายตา

ว่าจะเป็นคู่จริงกันหรือไม่ ท่ามกลางกระแสข่าวว่าทั้ง 2 ได้ปลูกต้นรักกันเงียบ ๆ และตอนนี้เองก็ได้มีผลงานร่วมกันอยู่ นั่นคือคู่ของหนุ่มเจมส์มาร์-พาย รินรดา

ที่เป็นอีกหนึ่งพระนางช่อง 3 ที่น่าจับตาเรื่องการปลูกต้นรักนอกจอ ต้องรอลุ้นเลยค่า ว่าทั้ง 2 จะได้พัฒนาความสัมพันธ์กันไหมรอลุ้นค่าา