อัจฉราพร ร่ำไห้ขอบคุณแฟนวอลเลย์บอลไทย ภูมิใจเพื่อนๆ

Author:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความเสียดายที่หลายคนนั้นลุ้นกันอย่างมาก ซึ่งทางอัจฉราพร คงยศ ดาวตบวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกมาเปิดใจหลังแพ้ สหรัฐอเมริกา ในศึกลูกยางโลก 2022 วันที่ 8 ต.ค. 65 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติสหรัฐอเมริกา

ไป 2-3 เซต 25-23 25-21 19-25 25-17 13-15 ในศึกลูกยางชิงแชมป์โลก 2022 รอบสอง กลุ่มเอฟ นัดสุดท้าย ณ แอตลาส อารีนา เมืองวูซ ประเทศโปแลนด์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังจบเกม เพียว อัจฉราพร คงยศ หนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญของทีมสาวไทย

กล่าวว่า หนูดีใจมากๆ ค่ะ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้รับชัยชนะในนัดนี้ แต่หนูดีใจกับการแข่งในแมตช์นี้มากๆ ค่ะ ก็คือแบบเราสู้กันยิบตาจริงๆ ฝั่งเขาก็ไม่ยอมเหมือนกัน หนูรู้สึกว่ามันเป็นแมตช์ที่ดีมากๆ แล้วก็เป็นแมตช์ที่น่าประทับใจมากๆ และจะเป็นแมตช์ในความทรงจำของเราหลายๆ คนค่ะ

ส่วนบทสรุปชิงแชมป์โลกถือว่าเราทำได้ตามเป้าหมาย และค่อนข้างได้เกินเป้าหมายด้วยในรอบแรก ถึงแม้รอบสองเราจะแพ้ทุกนัด แต่หนูเชื่อว่านี่แหละคือประสบการณ์ของเราจริงๆ ที่เราสามารถเก็บเกี่ยวและนำไปใช้ เพื่อพัฒนาทีมของเราให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ


< นัดนี้ก็ทำเต็มที่ เล่นให้สนุก เล่นของเราไป เพราะที่เหลือก็เป็นกำไรของเราแล้ว ไม่อยากให้ทุกคนกดดันหรือแบกความเครียดไว้ อยากให้แมตช์นี้ปลดปล่อยทุกๆ อย่าง ที่เราซ้อมกันมา เอาออกมาใช้ในแมตช์นี้ให้หมด ก็ขอบคุณแฟนๆที่เชื่อมั่นในตัวพวกเรา ไม่ว่าจะในวันที่พวกเราแพ้หรือชนะก็ยังอยู่ข้างๆ เรา ก้อากขอบคุณและช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราต่อไปด้วยนะคะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews