วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ เผยคำชื่นชม ถึงตบสาวไทย หลังจบเส้นทางศึกชิงแชมป์โลก

Author:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นพี่ที่ได้ออกมาให้กำลังใจน้องๆอย่าง วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ อดีตนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกมาชื่นชมน้องๆ หลังพ่าย วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกา จบเส้นทางศึกชิงแชมป์โลก 2022 วันที่ 9 ต.ค. 65 กิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ อดีตสตาร์คนดังของ

ตบลูกยางสาว วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่ปัจจุบันได้ประกาศเลิกเล่นอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อปลายปีก่อน ออกมาชื่นชมน้องๆ หลังพ่าย ตบสาวแดนมะกัน วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกา เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา จบเส้นทางศึกชิงแชมป์โลก 2022

ทั้งนี้เกมดังกล่าว ทีมของ โค้ชด่วน ดนัย ศรีวัชรเมธากุล สามารถขึ้นนำ ตบสาวแดนมะกัน วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกา ถึง 2-0 เซต ด้วยคะแนน 25-23 25-21 ทว่าในอีก 3 เซตต่อมาไม่อาจต้านทานทีมเบอร์หนึ่งของโลก

ทำให้พ่ายแพ้ไปอย่างน่าเสียดาย ทำให้จบเส้นทาง ศึกชิงแชมป์โลก 2022 ด้วยผลงาน แข่ง 9 นัด ชนะ 4 นัด แพ้ 5 นัด เก็บได้ 11 แต้ม รั้งอันดับที่ 7 ของกลุ่มเอฟ ล่าสุด กิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @wilavan10

ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 647,000 ฟอลโลเวอร์ ถึงรุ่นน้องหลังจบศึกในรายการดังกล่าวนี้ว่า เก่งมากๆแล้วทุกคน แม่เชียร์จนลูกดิ้นไม่หยุด ดีนะไม่แข่งใกล้ๆจะเจอหน้าไปกว่านี้ เกร็งจนหยุดหายใจ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews