สภาพล่าสุด บี้ สุกฤษฎิ์ อยู่กินในวัด แม้ถือหุ้นใหญ่ช่องวัน

Author:

เรียกได้ว่าหลายๆคนต่างสงสัย บี้ หายไปไหนจากวงการบันเทิง ซึ่งหากย้อนกลับไป ‘บี้ สุกฤษฎิ์’ เคลียร์ใจลือหายไป จากวงการเพราะอกหัก บอกโสดแล้วสงบเย็นสบาย ห่างหายจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ สำหรับ นักร้องเสียงดี บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว

ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มาพูดคุยโดยบี้ได้เผยถึงเรื่องความรักว่าตอนนี้โสดมาน่าจะ 5 ปีได้แล้ว เจ้าตัวก็ว่า ไม่ใช่เพราะอกหัก แต่ช่วงนั้นทำงานเยอะ 7 วันต่ออาทิตย์ มีความรู้สึกว่าอยากจะแบ่งเวลาให้มันเหมาะสม และก็เป็นจังหวะที่เริ่มโสดพอดี ส่วนในช่วงอกหักบี้ก็ว่า มีการดื่มอยู่บ้าง ไปปาร์ตี้ ขับรถให้ฝนตก เปิดเพลงช้าๆ เศร้าๆ แล้วก็ร้องออกมา พอได้ระบายบ้างมัน ก็ช่วยเยียวยาได้เหมือนกัน ยอมรับว่าช่วงอกหักใหม่ๆ 2 ปีแรกยังทำใจไม่ได้ ก็มีเหงา มีคุยๆ บ้าง ก็จะบอกอีกฝ่ายว่ามาลองคุยกันก่อนมั้ย แต่อย่าเพิ่งฝากความหวังนะ เพราะบางทีเวลาเข้าไปคุยกับใครเขาจะจริงจังเลย แต่เวลาคุยกับใครก็ตั้งใจว่าจะจริงจังกับทุกคน แต่เราต้อง คุยกันตั้งแต่จุดเริ่มต้นว่า การคุยกันแบบนี้จริงจังหรือคุยกัยเล่นๆ มีทั้งบอกว่าอยากคุยเล่นๆ เป็นกิ๊กกัน กินข้าวดูหนังเที่ยวด้วยกัน ก็มีทั้งที่ เข้าใจและมีบางคนที่คิดจริงจังขึ้นมาด้วยเช่นกัน ซึ่งตอนนี้บี้ก็ยอมรับว่ามีคนที่ถูกใจ แต่เรารู้ตัวว่าในอนาคตเราแต่งงาน เราไม่อยากมีทายาท เพราะชอบชีวิตที่ค่อนข้างจะอิสระมากกว่า

ถ้าวันนึงเจอคนที่ทำให้มีความสุขได้ก็ยินดีจะสละโสดหลังจาก 2 ปีก็ค่อยๆ ใช้ชีวิตโสด ก็เริ่มรู้สึก ว่ามันก็ดีนะ เพราะเวลาอยู่ด้วยกันมีความสุข แต่พอห่างก็คิดถึงมันก็เป็นความทุกข์ใจ ความห่วง ความหวง สุดท้ายก็มาลงว่าเรากังวลใจ ซึ่งตอนที่โสดความกังวลใจเหล่านี้มันหายไป มีความสงบ เย็น สบาย และล่าสุด “บี้ สุกฤษฎิ์” ในวันนี้เค้าอุทิศตนให้กับพุทธศาสนา ในไอจีของบี้ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.1 ล.คน เค้ากลับตามกลับแค่ 3 ไอจีที่เกี่ยวกับพุทธศาสนาเท่านั้น ช่วงชีวิตที่พีคสุดๆในฐานะศิลปิน เค้าคือซุปตาร์คนแรกและคนเดียวที่คว้ารางวัลขวัญใจมหาชนถึง 5 ปีซ้อน แต่บี้ก็ไม่เคยยึดติดกับความสำเร็จเหล่านั้น เค้ายังคงใช้ชีวิตเรียบง่าย แต่งกายแบบเดิม และมีความสุขกับสิ่งที่ทำ อีกทั้งยังใช้ชีวิตอยู่บ้านดิน ม่หรูหรา ไม่อลังการ ไม่เลิศหรู แต่นอนหลับสบายได้เหมือนกัน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com