มันเกินควบคุมแล้ว ตัวใครตัวมัน ปลอดภัยสุด รอเลือกตั้งอย่างเดียว คนไทย(คลิป)

Author:

สืบเนื่องจากกรณีที่ในวันนี้ 8 ต.ค.65 นายยุคล วิเศษสังข์ หรือ คุณหนึ่ง ยุคล ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้ออกมาอัพเดทข่าวสารสถานการณ์บ้านเมือง ประเด็นร้อนประเด็นเดือด โดยบางช่วงบางตอน คุณหนึ่ง ยุคล กล่าวว่า อยากเห็นกึ๋นและความกล้าหาญของผู้นำในการจัดการปัญหายาเสพติด นี่คือตอนหนึ่งที่เป็นคีย์เวิร์คสำคัญที่หมอพรทิพย์ออกมาโพสต์สื่อสารโดยตรงไปถึงรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ และ ผบ.ตร.

5

คุณยุคล กล่าวว่า ในฐานะสื่อก็อยากแสดงทรรศนะถึงเรื่องนี้ว่า คงไม่มีกึ๋น ไม่มีความกล้าหาญ ไม่มีอะไรเลย เพราะมันเกิน 8 ปีแล้ว ยาบ้าเกลื่อนประเทศขนาดนี้ ในมุมมองของตนสถานการณ์ของประเทศไทยทั้งปืน ทั้งยาบ้า เกินควบคุมแล้ว เพราะ 8-9 ปีที่ผ่านมา

2

4

ผู้มีอำนาจขาดวิสัยทัศน์ไม่มีความรับผิดชอบ ระบบระเบียบกลไกต่างๆ ตอนนี้เสียหายหมดแล้ว ซึมเข้าไปในระบบราชการ ผลประโยชน์ทับซ้อน ระบบอุปถัมป์ 8 ปีที่ผ่านมา พวกนี้หมักหมมจนขยะใต้พรมระเบิดออกมาที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ไม่ใช่เรื่องบังเอิญแน่นอน เพราะ 3 ปีที่ผ่านมาเกิดเหตุในลักษณะนี้มาแล้วถึง 3 ครั้ง ฉะนั้นสถานการณ์ตอนนี้ถึงเกินจะควบคุมแล้ว

หาก พล.อ.ประยุทธ์ จะมาประกาศอะไรตอนนี้คงจะไม่มีทาง หรือประกาศก็แค่คำพูด อยู่มา 8 ปี เป็นอย่างนี้ก็ต้องรับผิดชอบ ใครที่ยังปกป้องเรื่องนี้อยู่ก็ไม่รู้ว่าจะอธิบายยังไงเพราะ พล.อ.ประยุทธ์ มีอำนาจเต็ม เวลามีคนมาชุมนุมก็ใช้อำนาจมาประกาศจับ แต่ทำไมยาบ้าเกลื่อนประเทศไม่เห็นจะมีการประกาศจับอะไรเลย

1

สามารถรับฟังเนื้อหาทั้งหมดแบบเต็มได้ ในคลิปด้านล่าง