เศรษฐีอย่าเป็นปลิง อิงอิง ฟาดถึงคนที่บวชอยู่ ทำเอาสังคมหาว่าเป็นภรรยาน้อย

Author:

ต้องบอกว่ามีเรื่องราวให้ชาวโซเชียล ได้ตามไปเผือกกันอีกแล้วนะครับ สำหรับนางแบบสาวสวย อิงอิง อิงณภัสร์ อดีตคู่กรณีของดาราดัง ที่เคยเป็นข่าวฮือฮาเมื่อหลายปีก่อน จนถูกสังคมตราหน้าว่าเป็นภรรยาน้อย ซึ่งครั้งนั้นก็ดูเหมือนเรื่องราวจะจบลงไปแล้ว

แต่ทว่าล่าสุดก็กลับมามีเรื่องขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อสาวอิงอิง ได้มาลงคลิปตอบกลับชาวโซเชียลรายหนึ่ง เล่าถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งมีการพูดถึงคน ๆ หนึ่ง ไม่ได้มีการเอ่ยชื่อ แต่หลายคนก็น่าจะพอเดาออกว่าเป็นใคร

หลังเจ้าตัวถูกเรียกเก็บภาษี เพราะถูกอีกฝั่งสั่งให้เปิดบริษัท เมื่อครั้งที่ไปทำงานด้วย ซึ่งเธอไม่เคยได้เงินจากตรงนั้นเลย จึงวอนขอให้อีกฝั่งมาเคลียร์ภาษีด้วย และยังบอกอีกว่า ถ้าเรื่องที่ออกมาพูดไม่ใช่เรื่องจริงก็ให้ไปฟ้องได้เลย

โดยเรื่องนี้มีที่มาจาก คอมเมนต์ของชาวโซเชียลรายหนึ่ง ในคลิปของสาวอิงอิงเมื่อปลายเดือนสิงหาคม ซึ่งตอนนั้นอิงอิงได้ระบุว่าไม่ควรไปยุ่ง หรือเกาะกระแสเรื่องชาวบ้าน ความจริงที่อยู่กับเธอนั้น

จะเปิดเมื่อไรก็ได้ แค่ยังไม่เปิด และด้วยความเป็นคนตรง ๆ ก็คิดว่าเราควรปิดในสิ่งที่เราควรปิดดีกว่า ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ ไม่ชอบค่ะ แต่ไม่อยากปัดผ่านเพราะข้องใจ ก็แค่ออกมาพูดความจริง เพราะบอกเป็นคนตรง ๆ ไม่ใช่เหรอค่ะ

งานนี้สาวอิงอิงไม่รอช้า ออกมาอัดคลิปความยาวกว่า 3 นาที ร่ายยาวเรื่องที่ทำเอาซู้ดปากเลยทีเดียว ตอกกลับชาวโซเชียลรายดังกล่าวไปว่า ไม่รู้นะคะว่าบวชหรือยัง สึกหรือยังไม่ได้ใส่ใจชีวิต แต่ว่าอิงรู้สึกดีมากนะ เพราะระยะเวลาที่ผ่านมา มีคนพยายามติดต่อมาตลอด ซึ่งต่อว่ากลับไปแล้วมันก็ไม่จบ ปล่อยให้มันคุยกับอากาศมา 3 ปี มันก็ยังคุยได้

จนกระทั่งมันมีเรื่องเกี่ยวกับบริษัท ซึ่งตอนนั้นอิงอายุไม่ถึง 20 ปี แต่อิงต้องไปทำงาน เป็นพนักงาน ไม่เคยเป็นเด็กฝึกงานเลยสักครั้งในชีวิต เราได้รับเงินเดือน ซึ่งเขาให้พนักงานเปิดบริษัทเป็นของตัวเอง เราอายุไม่ถึงจึงใช้ชื่อคุณแม่จด อิงจะปิดบริษัท ก็ไม่รู้ว่ายอดเงินมันเข้ามาเท่าไรไม่รู้ รู้แค่ว่าเยอะมาก แต่ยืดเยื้อมากี่ปีแล้ว จู่ ๆ จะให้อิงมาจ่ายค่าภาษี

งานล่าสุดคุณก็ยังไม่ได้จ่ายค่าตัว ให้ไปถ่ายรายการให้ฟรี 8 ตอน เอาน้องที่เป็นนักแสดงไปด้วย เงินเอาไปซื้อคอนโดให้เด็กคือไม่ซีเรียสเลย ไม่ได้แค้นเคืองใจอะไรเลย แต่แค้นตรงที่ว่า ทำไมเราต้องมานั่งเป็นจำเลยสังคม หาว่าเราเป็นภรรยาน้อย ทั้ง ๆ ที่เราหาเงินใช้เองมาโดยตลอด

แล้วก็หวังว่านักข่าวจะกล้าเอาไปทำข่าวนะคะ ไม่ใช่หิวแสงหรืออะไรนะ แต่ทุกครั้งที่อิงออกมาพูดอะ ไม่เห็นเอาไปทำเลย ทำแต่ฝั่งนู้นอยู่นั่นอะ ก็ไม่ได้อยากแบ่งพรรคแบ่งพวก แต่บางทีก็รำคาญที่บางคน

เข้ามาตราหน้าต่อว่าอิงอยู่นั่น อิงไปทำอะไรวะ เงินก็หาใช้เอง ช่วยปิดบริษัทด้วยนะ ช่วยเคลียร์ภาษี ทำอะไรให้มันเสร็จเรียบร้อย ไม่รู้ว่าบริษัทชื่อนั้นเอาไปทำอะไร รู้แต่ว่ายอดเงินมันเข้าเยอะมากพอจะปิดบริษัทภาษีเยอะมาก อยู่ดี ๆ มาโยนให้เราจ่าย

ค่างานก็ไม่จ่าย ค่าบริษัทนี่ยังจะให้เราปิดอีกเหรอ น่าเกลียดไปเปล่าเธอ เศรษฐีไม่ใช่เหรอ อย่าเป็นปลิงดิ และถ้าสิ่งที่อิงพูดมามันผิดจริง ๆ ไปฟ้องศาลได้เลยค่ะ

เรียบเรียง siamnews