ชาวเน็ตแห่ยินดี นุ้ย สุจิรา

Author:

ต้องบอกว่าเป็นอีกคนที่มากความสามารถสำหรับ นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ เป็นนักแสดงและพิธีกรชาวไทย และเป็นนางสาวไทยประจำปี 2544 ด้านชีวิตส่วนตัว นุ้ยได้แต่งงานกับแฟนหนุ่ม ปอนด์ ชยพล หลีระพันธ์เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 ปัจจุบันทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 2 คน

ต้องบอกว่าล่าสุด ขอกรี๊ดได้ไหม หลังจากที่นักแสดงตัวแม่อย่างสาว นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ออกมาโพสต์ภาพในขณะที่ตัวเองอยู่บนเตียงในห้องตรวจอัลตราซาวนด์ ของแผนกสูตินรีเวชและเวชกรรมทั่วไป ดูแลคุณทั้งภายในและภายนอก คลินิกแห่งหนึ่ง

งานนี้ทำให้เหล่าคนบันเทิงต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก เพราะคิดว่าคุณแม่กำลังจะประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกอีกคน ก่อนจะมาได้อ่านแคปชั่นที่ นุ้ย สุจิรา ได้เขียนชี้แจงเอาไว้ โดยระบุข้อความดังกล่าวว่า

“ไม่ได้ท้องนะคะ แต่ต้องแวะมาทักทายประจำปีกับหมอโอ @orawin_rama ส่วนใครอยากกำจัดขนแบบหมดคือหมดจริงๆทุกส่วน ต้องพี่ก้อยเท่านั้นละเอียดมาก #ดูแลน้องสาวแบบครบวงจร #แนะนำเลย #หมอสูตินารี #andawinclinic”

และได้เขียนข้อความชี้แจงใต้โพสต์นั้นต่อว่า “ไม่ได้ท้องค่าทุกคน ไม่เอาหน้าท้องยื่นแล้วค่าโอ๊ยยย” อดลุ้นเลยทีนี้ คิดว่าแม่จะมีข่าวดี