เปิดบ้าน กาย-ฮารุ มีคนใช้ 5 คน คอยดูแล 3 ยอดกุมาร

Author:

เจอดราม่าจนได้ สำหรับครอบครัวสุประกอบ ของ พ่อกาย แม่ฮารุ ที่มีทายาทตัวน้อยด้วยกันถึงสามคน น้องคิริน น้องไนร่า และน้องเอเดน ที่อยู่ในช่วงกำลังน่ารักน่าฟัดเลย แต่ยังไงก็ไม่พ้นเจอดราม่าเข้าจนได้

หลังมีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่ากับการเลี้ยงลูกของทั้งสองคน และบอกว่าไม่รักลูก ทำเอา กาย รัชชานนท์ สุดทน จนต้องอัดคลิปชี้แจงเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อให้ทำความเข้าใจกับเรื่องนี้และหยุดว่าได้แล้ว โดยหนุ่มกายได้อัพคลิปลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ตอนแรกกะจะไม่ทำคลิปอะไรแล้วนะครับ แต่ว่าเห็นคนว่าเยอะเหลือเกินผมก็ต้องพูดบ้าง ประเด็นแรกเลยคือประเด็นที่แบบว่าคนเป็นห่วงกัน อันนี้ผมเข้าใจ และผมก็คุยกันแล้วว่าเราจะปรับปรุงกันยังไง แต่มันไม่ได้ปล่อยโอกาสให้คนอยู่ดีๆ ก็เข้ามาว่าวิธีการเลี้ยงลูกของผม หรือว่าบ้านของผม วิธีการเลี้ยงลูกของผมก็คือวิธีการเลี้ยงลูกของผม ไม่มีอะไรฟิคหรอกครับ มาบอกว่าผมไม่ให้ลูกกินข้าว ให้กินข้าวเองได้ยังไง อ้าวก็นี้วิธีการเลี้ยงลูกของผม ผมให้เค้ากินข้าวเองเค้าจะได้ดูแลตัวเองได้ ถึงเวลากินข้าวก็ต้องกิน ถ้าเค้าไม่กินเค้าก็จะอดกินมื้อนั้นไป

ส่วนที่มาว่าที่บ้านผมสnปรกมาก รู้ได้ยังไง ว่าบ้านผม สnปรก เป็นแบคทีเรียบ้านผมเหรอ ถึงรู้ ผมมีพี่เลี้ยง 3 คน แม่บ้าน 1 คน คนขับรถอีก 1 คน รวม 5 คนดูแลความสะอาด ช่วยดูแลเด็กๆ ไม่มีทางไม่สะอาด บ้านผมสะอาดกว่าหลายบ้าน “มาว่าผมเลี้ยงลูกแบบไม่รักลูก ให้เดินเท้าเปล่า ผมเลี้ยงแบบให้เค้า ผมจะปล่อย ต้องการให้เค้าเรียนรู้เอง ไม่ใช่เราบอกทุกสิ่งทุกอย่าง ต้องอุ้ม จูงมือทุกสถานการณ์ ผมไม่เลี้ยงแบบนั้น ใครไม่ชอบ อย่ามาเลี้ยงลูกแบบผม ไม่ได้บอกว่าเป็นวิธีการถูกต้อง แต่ผมเลี้ยงลูกของผม ผมรู้ว่าลูกผมทำอะไรได้มากแค่ไหน ขอร้องหยุดว่าผม ฮารุ และวิธีการเลี้ยงลูกของพวกเรา”

ทางด้านฮารุเผยว่า ไม่เคยบอกใครว่าวิธีเลี้ยงลูกแบบบ้านเรามันคือวิธีที่ถูกที่ดีเพราะเลี้ยงลูกไม่มีแบบฉบับตายตัว แต่ละบ้านไม่เหมือนกัน ไม่เคยเปรียบเทียบ บ้านใครบ้านมัน ถ้าจะเลี้ยงแบบเดียวกันหมดทุกบ้าน มันคงไม่มีคำว่าแตกต่างอย่างลงตัว ฮารุเลี้ยงลูกให้ถูกจริตทุกคนไม่ได้ เพราะฉะนั้นอะไรที่เห็นละไม่ชอบใจจะติฮารุด้วยความหวังดีด้วยคำพูดที่กรองมาแล้วอันนั้นพร้อมเปิดใจมากกกก

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com