พลอย หอวัง เลิก ทู สิราษฎร์ โดนนอกใจซ้ำซาก

Author:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้ห่างหายไปนานเลยสำหรับตัวแม่สายแฟชั่นสุดแซ่บ อย่างสาว พลอย หอวัง ที่ล่าสุดวันนี้ 4 ตุลาคม 2565 มีโอกาสได้ออกงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ OMG รักจังวะผิดจังหวะ และออกมาเปิดใจถึงเรื่องความรักกับแฟนหนุ่มมาดเซอร์ ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ

ยอมรับว่าได้จบความสัมพันธ์กันเป็นที่เรียบร้อย ส่วนสาเหตุเป็นเพราะฝ่ายชายมีมือที่ 3 4 5 ซ้ำร้ายยังเป็นคนสนิทใกล้ตัวเองมาก ถามถึงความสัมพันธ์ ในวันนี้ก็เลิกกันไปนานแล้วค่ะ สักพักใหญ่แล้ว ขอพูดสั้นๆ เลยค่ะมันมีมือที่ 3 4 5 ทางฝั่งเขา แล้วก็มันเป็นเพื่อนเป็นน้องที่รู้จักกัน มันเป็นคนในวงการ มันเป็นน้องสาว ก็เลยรู้สึกว่ามันไม่ไหวแล้ว

ครั้งแรกที่รู้ รู้สึกยังไง จุกค่ะ แต่ว่าเราไม่อยากพูดถึงแล้ว อยากให้พูดถึงแค่นี้ พลอยเหนื่อยกับอันนี้มาเหมือนกัน ซึ่งก็ถือว่าจบไม่ดี ซึ่งเราก็ไม่อยากไปถามเขาเหมือนกัน เพราะว่าเราก็รู้จักกันมานานแล้วด้วย เพราะมันรู้จักกันมานาน มันมีความผูกพัน เพราะมันผูกพันมันมีความที่ก็ทักถามว่าเป็นยังไงแค่นั้น ตอนนี้ให้สถานะกับเขาว่าอะไร ไม่มีสถานะอะไรที่ต้องให้แล้ว

ขอแค่เป็นคนที่รู้จักกันดีกว่า เพราะก่อนหน้านี้เคยให้โอกาสเขามาแล้ว และพอมันมีซ้ำรอยมันก็ไม่ควรให้โอกาส เหมือนเราให้โอกาสครั้งที่ 1 2 3 มันเยอะมาก ซึ่งก็ถือว่าเป็นเพราะคนใกล้ตัวมากประมาณหนึ่ง ให้กำลังใจตัวเองยังไงบ้าง มีครอบครัว มีพี่สาว มีเพื่อนที่รักและคอยซัพพอร์ต แล้วก็น้องแมวคือช่วยเราดีที่สุด

ถือว่าหนักสำหรับเราไหม หนูว่าหนักค่ะ เพราะเราไม่ได้โดนแค่เรื่องมือที่สาม แต่มันโดนกับคนใกล้ตัวด้วย มูฟออนยัง มูฟแล้วค่ะ เพราะมันก็ผ่านมาสักพักนึงแล้ว ได้น้องแมวช่วยดูแลจิตใจ มันเป็นเหมือนฟีลลิ่งอีกอย่างนึงเลยแค่น้องแมวมานอนบนตัวละกรนใส่ มันก็เหมือนเขาถามเราว่าแม่เป็นอะไร แล้วก็มีเพื่อนที่คอยเทคแคร์ถามไถ่เข้ามาเรื่อยๆ

ซึ่งเราก็ต้องกลับไปรักตัวเองให้มากขึ้น ยังเข็ดกับความรักไหม ยังเปิดใจอยู่ โสดแล้วก็เข้ามาได้เลย สำหรับเราใครก็ได้ที่ดูแลเทคแคร์ และให้กำลังใจกันและกันช่วยกันพอแล้วค่ะ ซึ่งก็ได้เพื่อนช่วยสแกนคนที่เข้ามา คริส หอวัง ให้กำลังใจไหม ให้ค่ะ เขาก็บอกว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ทุกวันนี้ก็จับมือกันโสดไปทั้งคู่ และถ้าเราปรับมายด์เซตอะไรได้แล้วมันก็จะมูฟออนได้ มันจะสตรองขึ้นมาเองทันที

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews