ไม่เคยรู้มาก่อน เปิด 9 ดาราคนดังในวงการบันเทิง มีแม่เป็นชาวต่างชาติ

Author:

โดยปกติแล้วเราจะเคยเห็นคุณพ่อเหล่าดาราคนดังกันมาบ้างแล้ว วันนี้เราจะพาไปดูดาราคนดังในวงการมีแม่เป็นชาวต่างชาติกัน จะมีใครกันบ้างเราไปรับชมกันได้เลย

คลิป

 

คนที่ 9 ธัญญ่า ธัญญาเรศ

เปิดกันที่นักแสดงสาวลูกครึ่ง ไทย อเมริกัน โดยคุณพ่อของสาวธัญญ่าเป็นชาวไทย และน้อยที่จะรู้ว่าเธอนั้นมีคุณแม่เป็นชาวอเมริกัน ชื่อว่า Jacklin ยิ่งเอาภาพสาวๆมาเปรียบเทียบกับปัจจุบัน ดูก็รู้เลยว่าสวยได้จากใครจริงๆ

คนที่ 8 จอห์น วิญญู

นักแสดงและพิธีกร หนุ่มลูกครึ่ง มีคุณแม่เป็นชาวอเมริกัน แจนนิส เอ็ม. วงศ์สุรวัฒน์ มีดีกรี เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ ต้องบอกเลยว่าบานนี้ไม่ธรรมดา คุณพ่อก็เป็นถึง ด็อกเตอร์ วาสนา วงศ์สุรวัฒน์ จึงไม่แปลกที่ จอห์น วิญญู จะมีความสามารถมากขนาดนี้

คนที่ 7 เอมี่ กลิ่นประทุม

สำหรับนักแสดงสาวที่ได้ต้นฉบับความสวยจากคุณแม่ตาน้ำข้าว แมรี่ แอนเดอร์สัน ชาวอเมริกัน ส่วนคุณพ่อชาวไทยแท้ ปัจจุบันแม่ของสาวเอมี่ ย้ายไปอยู่อเมริกา นานๆ ที สาวเอมี่ ก็จะบินไปเยี่ยมบ้างจ้า

คนที่ 6 ชิน ชินวุฒ

สำหรับหนุ่มลูกครึ่งไทยฝรั่งเศษ โดยทางด้านคุณแม่ เอเลน อินทรคูสิน ชาวฝรั่งเศษแท้ เป็นซิงเกิลมัม ดูแลทั้งหนุ่มชินและน้องสาวโซฟี มาตั้งแต่เบเบาะ ต้องบอกเลยว่า คุณแม่เป็นคนที่แกร่งมาก แถมพูดไทยได้ฉะฉานชัดเจนอีกด้วย

คนที่ 5 ซูซี่ สุษิรา

มีคุณแม่เป็นชาว อังกฤษ แพทริเซีย ชีสแมน ต้นฉบับบความงามลูกครึ่ง เชื้อสายไทยอังกฤษ ถึงแม้ว่าคุณแม่ของสาวซูซี่จะเป็นคนอังกฤษ แต่เป็นถึงผู้เชี่ยวชาญด้านผ้าไทยและยังเป็น อาจารย์ ประจำสาขาวิชาผ้าไทย คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงไม่แปลกว่าเธอได้ความสวยความเก่งมาจากใคร

คนที่ 4 แอน อลิชา

คุณแม่ลูก 2 นักแสดงสาวลูกครึ่งไทย อเมริกา ที่ตอนนี้ผันตัวเองไปเป็นนักธุรกิจ เห็นสวยๆแบบนี้แล้ว สาวแอนได้ต้นความสวยมาจากคุณแม่ เมลานี ชาวอเมริกัน แม้ไม่ค่อยได้ออกสื่อ เราก็มักจะได้เห็นโมเมนต์ระหว่างยายกับหลานอยู่บ่อยๆ

คนที่ 3 เจมส์ มาร์

นักแสดงเชื้อสายลูกครึ่งเอเชีย ไทย จีน ฮ่องกง โดยคุณแม่ของหนุ่มเจมส์ เป็นชาวฮ่องกง ต้องบอกเลยว่าครอบครัวหนุ่มเจมส์ ไม่ธรรมดา โดยคุณพ่อ ทำธุรกิจนำเข้าส่งออก ส่วนคุณแม่ ทำงานกับบริษัทรับจัดประมูลผลงานศิลปะในเครือคริสตีส์ นั่นเอง

คนที่ 2 เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

สำหรับนักแสดงสาวลูกครึ่งเอเชีย โดยคุณพ่อเป็นชาวไทย เป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ เพราะความสวยเธอนั้นได้จาก คุณแม่คาเน ชาวมาเลเซียเชื้อสายจีน ต้องบอกเลยว่าแม่ลูกคู่นี้ สนิทกันมาก ถ่ายรูปเฟรมเดียวกัน ถ้าเอสเธออยู่ไหน คุณแม่ก็จะอยู่ด้วย

คนที่ 1 ซันนี่ สุวรรณเมทานนท์

ปิดท้ายกันที่พระเอกหนุ่มหล่อร้อยล้าน ลูกครึ่ง ไทย-สิงคโปร์ ฝรั่งเศษ มีคุณแม่ มาจอลิน เป็นชาวฝรั่งเศษ ยิ่งหยิบภาพตอนคุณแม่สมัยสาวๆ มาดู บอกเลยว่า หนุ่มซันนี่หล่อได้ขนาดนี้ ก็เพราะดีเอ็นเอจากคุณแม่ไปเต็มๆ