โก้ นฤเบศร์ อดีตพระเอกดัง ลาวงการไปเป็นพ่อค้าขายผัดหมี่

Author:

หากเอ่ยชื่อ โก้ นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร คุณพ่อคุณแม่หลายๆท่านคงจะต้องร้องอ๋อกันอย่างแน่นอน ต่างจากเด็กรุ่นใหม่ๆที่อาจจะไม่คุ้นหูกันสักเท่าไหร่ เนื่องจาก โก้ นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร นั้นเคยเป็นอดีตพระเอกดังตั้งแต่ปี 2535 ก่อนจะอำลาวงการไป

โดย โก้ นฤเบศร์ เข้าสู่วงการบันเทิงจากการชักนำของมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ มีผลงานชิ้นแรก คือ ถ่ายแบบนิตยสาร เปรียว และ โก้ นฤเบศร์ โด่งดังภาพยนตร์เรื่องเวลาในขวดแก้ว ร่วมแสดงกับปวีณา ชารีฟสกุล และวาสนา พูนผล จากนั้นได้แสดงภาพยนตร์วัยรุ่นอีกหลายเรื่องเช่น ฝากฝันไว้เดี๋ยว (จะเลี้ยวมาเอา) , ป้อ สำหรับบางวัน นอกเหนือจากงานแสดง โก้ นฤเบศ ยังมีผลงานเพลงอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่มีความสามารถรอบด้านเลยก็ว่าได้

เมื่อปี 2549 ทางด้าน โก้ นฤเบศร์ ได้ประกาศแต่งงาน จอย พวงเพชร และปัจจุบันได้มีลูกชายด้วยกัน 2 คน น้องเพชร และ น้องพีค จากนั้น โก้ นฤเบศร์ หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงจนตัวเขาเองก็เคยออกมาพูดว่าตัวเองเป็นดาราตกกระป๋องนั้น แต่ก็คิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาเพราะเมื่อเวลาผ่านไปคลื่นใหม่มาคลื่นเก่าก็ไป

เชื่อว่าหลายๆคนคงคิดถึงอดีดพระเอกคนนี้ โก้ นฤเบศร์ หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน โก้ นฤเบศร์ นั้นเคยเปิดร้านขายผัดหมี่โคราชและผัดไทโบราณกึ่งสำเร็จรูปตราธนภร อีกทั้งยังได้เปิดเพจ ช็อปปิ้งออนไลน์ สไตล์โก้จอย ขายของ วันนี้เราจะพาไปเปิดภาพล่าสุด โก้ นฤเบศร์ ในวัย 53 ปี จะเป็นอย่างไรไปชมจากภาพกันได้เลย