เปิดค่าตัวที่ฝรั่งเศส ใหม่ ดาวิกา เดินสับให้ต่างชาติดู

Author:

เรียกว่ายังคงฮอตไม่สร่างเลยจริงๆ สำหรับนางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา” ที่ถึงแม้พักหลังๆ งานด้านการแสดงจะไม่ค่อยมีให้เห็น แต่ถ้าเป็นเรื่องของพรีเซ็นเตอร์แล้ว นับไม่ถ้วนก็ว่าได้ จนล่าสุดได้เกิดกระแสเม้าท์ขึ้นมาว่าเมื่อซุป’ตาร์ “ชมพู่ อารยา” แต่งงานแล้ว สาวใหม่นี่แหละจะมาเป็นตัวแทนรับช่วงต่องานทุกอย่างของสาวชมเอง

พอมีโอกาสได้เจอตัว “ใหม่ ดาวิกา” เจ้าตัวจึงได้ออกมาชี้แจงทันทีว่า ไม่มีใครสามารถจะมาแทนที่ใครได้ ส่วนตัวตนมั่นใจสาวชมพู่ยังคงเป็นดาวค้างฟ้าอย่างนี้ต่อไป และหลังจากกลายเป็น นางเอกร้อยล้าน สาวใหม่ก็มีผลงานให้เหล่าแฟนคลับ ได้ติดตามกันอยู่ตลอด สำหรับค่ๅตัวของสาวใหม่นั้น หากเล่นละครเริ่มต้นที่ 150,000 บาท/ตอน ส่วนค่าโฆษณาประมาณ 8 ล้านบาท/ชิ้น และออกอีเวนต์อยู่ที่ 200,000 บาท/ครั้ง และล่าสุดเพราะถูกทักเรื่องความผอมอยู่บ่อยๆ สำหรับนางเอกสาวเอวบาง “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” และนับวันก็ยิ่งดูผอมลงเรื่อยๆ จนหลายคนมองว่า “ใหม่ ดาวิกา” คลั่งผอม

โดยล่าสุด “ใหม่ ดาวิกา” นั้นได้ออกมายอมรับว่าตัวเองผอมจริงๆ แต่มีเหตุผลที่ต้องผอม ซึ่ง “ใหม่ ดาวิกา” ได้พูดเรื่องนี้ลงในช่องยูทูบของตัวเองช่อง Davikah Channel กับตอนที่ตั้งหัวข้อไว้ว่า “ดาวิคลั่งผอมเรื่องจริงหรอ ?!” ซึ่งเริ่มต้นคลิป “ใหม่ ดาวิกา” ก็เอ่ยปากเลยว่าขอขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกคอมเมนต์เลยที่เป็นห่วง แล้วก็จะเฉลยด้วยว่าทำไมถึงได้ดูซูบลงผอมลง เพราะว่าใหม่ตั้งใจลดน้ำหนัก เพราะว่าเรื่องงาน ต้องรับบทนี้เพื่อให้เห็นความแตกต่าง ให้อินกับตัวละคร และตอนนี้ก็ปิดกล้องไปแล้ว และตอนท้าย “ใหม่ ดาวิกา” ก็ได้วัดเอวโชว์ว่าตอนนี้เอวเท่าไหร่แล้วหลังจากปิดกล้อง จากเอว 22 ตอนนี้ขึ้นมาแล้วเป็น 24 แต่ก็กลับมาแบบเฮลตี้ กินดีอยู่ กินสารอาหารครบ เพื่อจะให้สุขภาพแข็งแรงด้วย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com