เปิดบ้าน อาร์ต พศุตม์ ชีวิตพลิกจากพระเอกดัง หันมายืนขายหมูทอด

Author:

พระเอกหนุ่มกล้ามโต หนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ที่ล่าสุดผันตัวเองเปิดร้าน เป็นพ่อค้าขายหมูทอด ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพ ขณะกำลังขายของ พร้อมข้อความระบุว่า ถ้าคุณ ดูถูก 100 บ.ต่อวัน คุณจะไม่ 3,000 ต่อเดือน และถ้าคุณดูถูก 1,000 บ. คุณจะไม่ได้ 30,000 บ.ต่อเดือน

ทำไรไปเรื่อยสนุกดี ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน หมู 128 โล เกลี้ยง นั่งหั่นหมูเองตั้งแต่ 10 โมง ถึง 2 ทุ่ม พรุ่งนี้ที่เดิม เวลาเดิม สั่งออนไลน์ได้ อยากใส่ชุดเชฟมากๆแต่เมืองไทยร้อนเหลือเกินเข้าใจนะคับ โดยหลังจากเรื่องราว ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้าไปชื่นชมหนุ่มอาร์ตกันเป็นจำนวนมาก โดยรายหนึ่งบอก อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนา สุดยอดครับ ขยันและรู้จักแบ่งปันให้ผู้อื่นด้วย ยังไงก็ไม่จน ไม่อดตาย หลังบวชพร้อมที่จะมี แต่ถ้าไม่มีก็ไม่มีเลย

ไม่ได้บอกว่าจะโสดยาว เรื่องลูกอาจจะไม่มี เพราะพี่ชายมีลูกแล้ว ตัวเราปีนี้ 40 แล้ว ถ้าเรา 60 ลูกเพิ่ง 20 แล้วมันไม่ได้มีตอนนี้ไง กว่าจะเราต้องหาใครอีกแล้วต้องมานั่งดูกันอีกปีสองปี กว่าจะมีก็ต้องอายุ 42-43 แล้วเราจะดูแลไหวไหม เรื่องสังคมโซเชียล เราจะทันเขาไหมในโลกดิจิตอล มีคนคุยไหมตอนนี้ ก็มี แต่ไม่ได้แบบสร้างครอบครัวได้ครับ เรื่องแต่งงานก็อาจจะไม่มี ใครเข้ามาต้องรับได้ในเรื่องนี้ ใช่ครับ ถ้ารับไม่ได้ ก็อยู่ด้วยกันไม่ได้ เราไม่ได้เห็นแก่ตัวนะ แต่เราต้องบอกชัดเจน ว่าเราอาจจะอยู่กันเป็นแบบตายาย แล้วมีหลานที่เป็นลูกของพี่ชายอยู่ด้วย แต่ถ้ามันจะมีก็ไม่ได้บังคับ แต่ถ้าตั้งใจมีเลย คงไม่ใช่แล้ว จริงๆ คุณแม่อยากให้มี แม่อยากเห็นลูกเรา ด้วยความที่เราอายุแบบนี้แล้ว คือถ้าจะมีก็มี ถ้าจะมาก็รีบมา แต่ถ้าจะไม่มา ก็ไม่ต้องมาแล้ว โอกาสปุ๊บปั๊บมีไหม พูดเหมือนเป็นลางเลย ก็โอเค ถ้าปุ๊บปั๊บรับโชคก็ดี ถ้าเป็นลูกเรา เราก็พยายามจะสอนเขา ว่าจะทำอะไรก็ได้นะ แต่ขอให้เอาตัวรอดได้ พอแล้วจบหาภรรยาก่อนหาแม่ของลูกก่อน ค่อยหาลูก

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com