รักใหม่เศรษฐี ‘นาย ชนุชตรา’ ภาพคลิปแนบชิด ขึ้นเป็นคุณนาย

Author:

สวีทแนบชิดไม่แคร์สื่อ มาชัดๆทั้งภาพและคลิป!
หวานใจเศรษฐี ‘นาย ชนุชตรา’ รักใหม่รวยขนาดไหน ‘เคลลี่’ ยังทำใจไม่ได้
ยังทำใจไม่ได้ เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจปมหย่าภรรยาสาวที่อายุห่างกัน 22 ปี น้องนาย ชนุชตรา เพราะปัญหาสะสม ยืนยันไม่มีมือที่ 3 เพราะตัดสินใจแต่งงานเพราะอยากอยู่กับคนๆนี้ไปตลอดชีวิต

รับใจหายที่ต้องย้ายออกจากบ้าน “ระยะเวลาที่คบกันมา 3 ปี แต่งงานกันอีก 2 ปี แต่พอมาอยู่ด้วยกันแล้ว มันก็มีความคิดเห็นไม่ตรงกัน ไลฟ์ไสตล์ และช่องว่างทางอายุ

พอเกิดปัญหา เป็นปัญหาสะสม เราก็พยายามพูดคุย และแก้ไข แต่ไม่ลงตัว ก็เลยต้องถอยกันคนละก้าว ก่อนจะตัดสินใจแยกทางก็ได้ไปทานข้าวและพูดคุยกัน”

ให้กำลังตนเองอย่างไรบ้าง “ให้กำลังใจตัวเองด้วยการนึกถึงสิ่งดีๆ ที่มีด้วยกัน น้องเป็นคนน่ารักมาก และก็มีกำลังใจจากเพื่อนฝูง และพ่อแม่ของเขา

ผมรักพ่อแม่ของเขามาก ท่านเป็นคนดีมาก รักผมเหมือนเป็นลูก ผมนั่งคุยกับเขาได้ทุกเรื่อง ผมก็ขอบคุณที่เคยได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเขา”

ได้จะทะเบียนสมรสไหม “ไม่ได้จดทะเบียน เคยไปที่สำนักงานเขตแล้ว พอผมบอกว่าถือสัญชาติอเมริกา

เขาบอกให้ไปคุยกับสถานทูตก่อน แล้วพอเจอโควิด-19 ก็เลยยังไม่ได้ไป แต่ความตั้งใจคืออยากจดอยู่แล้ว”

เป็นห่วงไหม “ตอนอยู่บ้าน แม้จะนอนคนละห้อง แต่เราก็ได้อยู่ใกล้กัน มีอะไรก็ช่วยกันได้ ยังได้เห็นในสายตา

แต่พอวันนี้ ออกมาจากบ้านแล้ว ก็เป็นห่วง คิดอยู่ตลอดเวเลา” / ร้องไห้คนเดียว “มันก็ต้องมีอ่ะเนอะ”

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​
หลังจากเลิกรากับนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ เคลลี่ ธนะพัฒน์ และโสดมานานนับปี แต่ล่าสุดดูเหมือนหัวใจของนักแสดงสาว นาย ชนุชตรา สุขสันต์ จะกลายเป็นสีชมพูอีกครั้งแล้วจ้า

เพราะมีคนรู้ใจคนใหม่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เผยภาพหนุ่มรู้ใจคนใหม่ให้เห็นแบบผ่านๆ แต่ก็ยังไม่เห็นแบบชัดเจนสักที

แต่ล่าสุดเจ้าตัวเปิดตัวหนุ่มคนใหม่แบบให้เห็นหน้าชัดเจน มาเต็มแบบชัดเจนทั้งภาพและคลิป ซึ่ง นาย ชนุชตรา ก็เขียนแคปชั่นบรรยายภาพและคลิปแบบหวานๆ ไว้ว่า

““I love you” means that I will love you and stand by you even through the worst of times. BabySharkNT”

โดยภาพและคลิปนี้เป็นโมเมนต์น่ารักๆ เมื่อทั้งคู่ไปทานโอมากาเสะด้วยกัน มื้อนี้น้ำตาลเต็มโต๊ะ เพราะทั้งคู่ผลัดกันหอมแก้มไปมา

แถมยังถ่ายภาพแบบใกล้ชิดสุดๆ เรียกว่าหวานจนคนโสดตๅยเรียบไปเลยจ้า.