คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว

Author:

จากกรณี ส.ต.อ.ปัญญา คำราบ อดีตตำรวจ ก่อเหตุ ภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก องค์การบริหารส่วนตำบลอุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น เหตุการณ์ในครั้งนี้ มีการสูญเสียเป็นจำนวนมาก สังคมให้ความสนใจและวิจารณ์อย่างหนักส่งผลให้เทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งของประเทศไทยในวันนี้คือ #หนองบัวลำภู ที่มีจำนวนทวิตกว่า 2,060,000 ครั้ง

ทีมข่าวได้พูดคุยกับครูปุ้ย ครูที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ตอนเกิดเหตุตัวเองกำลังจะเข้าไปปิดประตูให้นักเรียนที่อยู่ข้างในนอนหลับพักผ่อน จากนั้นตัวเองได้ยินเสียงดังขึ้นประมาณ ครั้งแรก แล้วมีคนจะโกนว่า ผู้ปกครองมา ตัวเองจึงรีบวิ่งออกมาเพื่อเอาตัวรอดแล้วก็มีเสียงดังขึ้นอีกหลายนัดตามมา ตัวเองจึงไปเรียกชาวบ้านให้มาช่วย โดยผู้ก่อเหตุรายนี้ก่อเหตุจนหมดแม็กแล้วก็ใส่เพิ่มอยู่เรื่อย ๆ ที่ห้องแรกเสร็จก็พังประตูไปยิงห้องที่ 2 ยอมรับว่าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก สำหรับผู้ก่อเหตุเขาเป็นผู้ปกครองของเด็กนักเรียนในห้องของตัวเอง ตัวเองไม่เห็นลูกเขามาเรียนหลายวันแล้ว ที่ผานมาผู้ก่อเหตุมาส่งลูกที่โรงเรียน เห็นเป็นคนเรียบร้อย สุภาพ ไม่คิดว่าเขาจะมาทำแบบนี้

นายหนูกัน ปทุมชัย อายุ 57 ปี พ่อของ นายสันติ ผู้จากไปกับเหตุการณ์นี้ และปู่ของ ด.ช.ภานุชิต หนูน้อยที่จากไปกับเหตุการณ์นี้เช่นกัน เปิดเผยว่า นายสันติ ลูกชายของตนนั้นทำงานเป็นช่างอยู่ที่ศูนย์เด็กเล็ก ซึ่ง ด.ช.ภานุชิต ได้ตามผู้เป็นพ่อไปทำงานด้วยเพราะทั้งคู่สนิทกันมาก ในช่วงเกิดเหตุนั้นทั้ง 2 คน นั่งกินข้าวอยู่ด้วยกันก็ถูกไอ้แมนมาทำแบบนี้ ในสภาพที่เจอลูกชายและหลานยังกินข้าวอยู่เลย อย่างไรตนไม่อยากจะพูดอะไรถึงผู้ก่อเหตุเพราะเขาก็จากไปแล้ว

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์ทีวี 34