ชุดเข้าราชวัง ‘ใหม่ ดาวิกา’ ดุจราชนิกูลชั้นสูง

Author:

ไปไกลเกินนางเอก ดุจราชนิกูลชั้นสูง! เปิดราคาชุดเข้าวัง ‘ใหม่ ดาวิกา’ เด่นสุดท้องพระโรง หนัก 44 กก.แบกเพชรเม็ดใหญ่
หลังจากที่ “ใหม่ ดาวิกา” นั้นถูกเเบรนด์ดังระดับโลกอย่างกุชชี่ เรียกตัวไปนั้นบอกเลยว่าเธอสร้างความฮืฮาเเถมเฉิดฉายไม่หยุด

เพราะล่าสุดเมื่อค่ำคืนของวันที่ 17 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ใหม่ ดาวิกา ได้เข้าร่วมงานดินเนอร์ กับคอลเลคชั่นเครื่องประดับสุดหรูอย่าง

Hortus Deliciarum Tew New GUCCI High Jewwelry Collection โดยงานนี้จัดขึ้นที่ พระที่นั่งเทวราชสภารมณ์ พระราชวังพญาไทย

เเถมลุคที่เธอนั้นได้ใส่ไปร่วมงานบอกเลยว่างดงามเลอค่าดุจราชนิกูลจริงๆค่ะ โดยใหม่ ได้โพสต์ภาพของตัวเอลงอินสตราแกรม

หลังจากนั้นต่างมีเเฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ เเสดงความคิดเห็นกันมากมาย อาทิ My queen Davi is so stunning in black

สวยไม่ไหว เริ่ดสุดในปฐพี ,สวยมาก, สวยที่สุดในสามโลก ทั้งนี้เครื่องประดับคอลเลคชั่นนี้ทุกชิ้นถูกผลิตขึ้นโดยช่างฝีมือชาวอิตาลี่

โดยตัวอัญมณีนำมาใช้ยังผ่านการรับรองจากหน่วยงานระดับโลกและทองยังต้องผ่านมาตรฐาน Kering Responsible Gold Framework

ต่อชิ้นอยู่ที่ 50,000-800,000 ยูโรค่ะหรือเป็นค่าไทยอยู่ที่ 30 ล้านบ.ที่ดาวิผอมเพราะเป็นในเรื่องของงานหมดเลย มันมีโปรเจกต์หนึ่งที่ยังไม่ได้บอกใครเลย

และก็คิดว่าเราอยากให้เขาดูลงไปอีก สปอยล์ไม่ได้เลย แต่เอาเป็นว่าดาวิลดน้ำหนักเพื่อที่จะมารับบทนี้ เพื่อที่จะให้เกิดความแตกต่างให้อินไปเลย

ซึ่งมันเวิร์กมาก และตอนนี้ปิดกล้องไปแล้ว ซึ่งกำลังอยู่ในกระบวนการเอาคาแรกเตอร์นี้ออก ซึ่งคงต้องใช้เวลามากๆ เหมือนกัน เพราะมันก็มีเอฟเฟกต์กับดาวิหลายๆ อย่าง

ดาวิจะบอกว่า อ่านทุกคอมเมนต์และเก็บเอามาคิด แค่จะมาบอกว่า สิ่งที่เกิดขึ้นมันคือส่วนหนึ่งของการทำงาน ซึ่งอยากให้ทุกคนได้เห็นความทุ่มเทในการทำงานเป็นนักแสดงของดาวิ

และจะมาวัดรอบเอวของตัวเองให้ดูหลังจากที่เล่นซีรีส์เรื่องนี้จบ เอวเหลือ 24 นิ้ว ดาวิยังกินอาหาร ได้สารอาหารครบ สุขภาพแข็งแรง และหลังจากที่ทำงานเสร็จตอนนี้ก็เพิ่มหนักแล้ว

แข่งอะไรก็แข่งได้ แต่จะมาแข่งบุญแข่งวาสนาดูท่าจะแข่งกันยาก ไม่เชื่อลองดูชีวิตของนางเอกสาวสุดฮอต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ตอนนี้ซิสุดแสนจะเพอร์เฟกต์ทั้งหน้าที่การงาน

ชื่อเสียงและงานที่เทเข้ามาอย่างทลาย ไม่ว่างานจะหนักแค่ไหนใหม่ไม่เคยบ่น แค่นอนดูตัวเลขพุ่งขึ้นพรวดๆ ก็หายเหนื่อยเป็นทิ้งทันที

วันนี้เลยขออนุญาตสอดส่องทั้งกระเป๋า เครื่องแต่งกายแสุดหรูของเธอ ที่นั่งนับกันไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียวทั้งาด้วยจำนวนที่มากโข ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบรนด์ดัง

ย้ำว่าหนังะจรเข้เท่านั้นใบนึงสนนราคา 1 ล.- 3 ล.รวมๆ แค่กระเป๋าแบรนด์นี้ทุกใบไม่ต่ำกว่า 30 ล. ส่วนจะมีกี่ใบไปส่องในไอจีเธอจะรู้ถึงความสะพรึง

ไหนจะกระเป๋า Chanel, Dior ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ผู้หญิงต้องมีหรือแบรนด์ดังในโลกนี้เธอก็ฟาดมาถือประดับบารมีหมดแล้ว ไหนจะชุดหรู เครื่องเพชร นาฬิกา และเครื่องประดับ

รถยนตร์ซูเปอร์คาร์ และอสังหารอีกมากมาย ปีๆหนึ่งจากการประเมินดูแล้วนางเอกคนดังน่ามีในการซื้อสิ่งต่างๆ เพื่อการลงทุนต่ำกว่า 100 ล.เลยทีเดียว

ส่วนตัวเลขในบัญชีบอกเลยว่ามีไม่ต่ำกว่า 9 หลักแน่นอน แต่ไม่ต้องดราม่ากันไปนะจ๊ะเพราะหากเทียบกับรายได้ต่อปีแล้ว ชอปปิงขนาดนี้มันจิ๊บๆมาก ดวงความรวยบวกความอดทนในการทำงานพุ่งขนาดนี้ ต้องขอปรบมือให้เธอรัวๆ คร่า