แฟนละครแห่​​แซว 5 ละครไทย ตั้งใจห​​รือพลา​​​ดกันแน่

Author:

แฟนละครแห่แซว ตั้งใจหรือพลาดกันแน่

เปิด 5 ละครไทยที่ทำ cg ออกมาแล้วไม่เนียนอย่างที่คิด

1.ดั่งดวงหฤทัย เป็นละครที่หลายๆคนกำลังจับตามอง สำหรับเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย ทางช่อง 33 ซึ่งนักเเสดงนำคือ พระเอกหนุ่ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่

วันที่ 1 เมษายน ก็ทำเอาเเฟนๆถึงกับตกตะลึงกันอย่างหนัก เพราะภาพ CG ในเรื่อง มันดูเเปลก โดยในทวิตเตอร์ได้มีการเเชร์คลิปละครดั่งดวงหฤทัย อีพีนี้

เป็นฉากที่พระเอกหำลังขู่นางเอกเรื่องการกำจัดคนที่ทรยศ เเต่ก็เป็นที่ฮากันทั้งทวิตเตอร์ เมื่อฉากดั่งกล่าว คนตัดต่อลืมใส่CG ในฉากนั้น จึงทำให้เห็นเเต่ฉากสีเขียวๆ

2.นางฟ้าอสูร นางฟ้าอสูร ทางช่อง 3 ที่นำแสดงโดย แจ๊กกี้ ชาเคอลีน และ แม็ค ปวิช ร่วมด้วยนักแสดงแวดล้อมอีกคับคั่ง

อาทิ ก้อง ห้วยไร่ , แป้ง พรภัสร์ชนก หรือ แป้ง มิตรชัย ลูกสาว เอ ไชยา ตอนจบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทำเอาคนดูอินหนักสุด ๆ

กับฉากที่ พัชรี (แป้ง ศรันฉัตร์) ไม่สบาย แต่กระนั้น ก็มีแฟนละครบางส่วนอดโฟกัสไม่ได้กับเอฟเฟคแต่งหัวโล้นของตัวละคร พัชรี ในเรื่อง

พร้อมกับแซวเบา ๆ เชิงหยิกแกมหยอก พอให้เป็นสีสันแบบน่ารัก ๆ ว่าโป๊ะตรงไหนเอาปากกามาวงเลย

3.ขิงก็ราข่าก็แรง ค่ายนี้ละครสนุกจริง แต่งานไม่เคยเก็บรายละเอียดเลย นี่ปี2019แล้วควรงานดีกว่านี้ป้ะ ควรพัฒนาได้แล้ว ถึงเรตติ้งจะดี

แต่ก็ควรใส่ใจงานที่ออกมาบ้าง ถึงจะแฟน7 ก็ขอติทีเถอะ อวยสิ่งที่ดี ติสิ่งที่ต้องปรับปรุงละกัน เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ แสดงเป็น แม่ชีสุดา

ฉากนี้จาก ขิงข่า ช่อง 7 เรานั่งดูยังคิดเลยว่า ทำไมทีมงาน ผกก.ถึงไม่ทำให้ดี แม้ว่าจะละครเย็นก็เถอะ เลิกซะทีงานแบบขอไปที ค่ายดีด้า

4.ภูผาwีคุ้ม งานนี้เลยกลายเป็นโมเมนต์พีค ๆ ปนฮา เมื่อวิธีปลอมตัวของพวกเธอก็คือการรวบผมให้ไม่รู้ว่าผมยาว และติดหนวดเข้าไป

ทำให้ดูเป็นผู้ชายแมน ๆ เข้ม ๆ แบบเนียน ๆ ซึ่งวิธีนี้ก็ได้ผล เพราะทั้งกลุ่มถูกดูดเข้าไปในเมือง แต่สุดท้ายกลับหลุดโป๊ะแตก เพราะกิ่งไม้เกี่ยวผ้าโพกหัว

ทำให้เห็นผมยาวสลวยของนางเอก คนในเมืองผีแม่ม่ายเลยตกใจ ถามว่า นี่เอ็งเป็นผู้หญิงงั้นรึ แม้นางเอกจะแก้ตัวว่า ข้าเป็นผู้ชายผมยาวน่ะ แต่อีกฝ่ายก็ไม่เชื่ออยู่ดี

5.เดอะสแน็ค มีการใช้สร้างที่มากถึง 50 ล. พร้อมกับได้นักแสดง อาทิ เมฆ วินัย ไกรบุตร, เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวนักชกเหรียญทอง สมรักษ์ คำสิงห์, รวมถึงตลกอย่าง อี๊ด โปงลางสะออน

มาร่วมสร้างสีสัน ถูกวิจารณ์อย่างหนักกับฉากในละครต่างๆทั้งในฉากที่เก่า CG ที่ออกมาไม่เนียนไม่สมจริง ใช้โปสตอร์อันเก่าที่ถูกวิจารณ์แทนที่จะเป็นอันใหม่ บอกเลยโดนวิจารณ์เเรงมาก