ชีวิตล่าสุด ‘ใบเตย-ดีเจแมน’ ทำอะไร ไม่มาตามนัดซักรอบ

Author:

แห่ถามสนั่น! หรือ ‘ทนายเจมส์’ ถอนตัว เอาคนอื่นมาแทน
ชีวิตล่าสุด ‘ใบเตย-ดีเจแมน’ ทำอะไรอยู่ หลังส่งคนเลื่อนนัดชี้แจงคดิดังอีกรอบ

สืบเนื่องจากประเด็นที่ ดีเจแมน-พัฒนพล มินทะขิน และ ใบเตย-สุธีวัน กุญชร เข้ารับทราบข้อกล่าวหาเมื่อวันที่ 14 ก.ย. ที่ผ่านมา

ได้แจ้งเตรียมนำเอกสารชี้แจงเพิ่มเติมในประเด็นที่ยังไม่ได้ตอบดีเอสไอ จากกำหนดการเดิม 30 ก.ย. เลื่อนมาเป็นวันที่ 17 ต.ค. แทน


ต่อมาวันนี้ (17 ต.ค.) นางพัณณ์ชยา ธนเศรษฐบวรภัค ผู้รับมอบอำนาจจากทนายจิ้ง (ทนายความส่วนตัวของดีเจแมนและใบเตย) มาส่งหนังสือขอเลื่อนนัดหมายไปอีก 15 วัน จากเดิมที่ต้องเข้ามาในวันนี้ 17 ต.ค. ก็จะเป็นประมาณวันที่ 1 พ.ย. แทน


ในขณะที่ทางด้านดีเจแมนและใบเตย เคลื่อนไหวอินสตราแกรมโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับลูกสาวลงสตอรี่อินสตราแกรม bitoeyrsiam พร้อมระบุข้อความว่า “ในวันที่อากาศดือออ” และคลิปลูกสาวกำลังนั่งกินขนมน้ำส้ม ฟังเพลงและเต้นในบ้าน


กลับมาเป็นข่าวอีกครั้งสำหรับ “ดีเจแมน พัฒนพล มินทะขิน” กับภรรยานักร้องลูกทุ่งสาว “ใบเตย อาร์สยาม” หรือ “ใบเตย สุธีวัน กุญชร” ในคดี F0rex-3D หลังจากที่นักแสดงสาวร่วมวงการบันเทิงอย่าง “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช”


ถูกจับเข้าเรือนจำจากคดีนี้ เนื่องจากมีกระแสข่าวว่ารายต่อไปคือทั้ง 2 นี้ อย่างไรก็ตาม ดีเจแมน และ ใบเตย ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีแต่อย่างใด


อีกทั้งทางเจ้าหน้าที่ตำsวจก็ยังไม่ได้มีการติดต่อมาตามที่มีข่าวลือ ซึ่งขณะเดียวกัน ก็มีคอนเทนท์โชว์ความรวยของสาวใบเตยปล่อยออกมาในเวลาที่ประจวบเหมาะ

โดยแม่ใบได้ไปออกรายการ “พังตู้” ทางช่องยูทูบของสาว “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” โชว์กระเป๋า เเบรนด์เนม หลากหลายยี่ห้oในฐานะลูกค้ๅระดับ VVIP ซึ่งในคลิปดังกล่าวนักน้องลูกทุ่งคุยว่าตนเองใช้เงิuช้อปปิ้งกับกระเป๋าเดือนละไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบๅท

ส่วนกระเป๋าที่ตนสะสมส่วนมากจะเน้นสายแรร์ (Rare) คือหายาก ผลิตขึ้นมาไม่มาก เเบรนด์โกลบอล แอมบาสเดอร์ใช้ก่อน

ซึ่งก็มีทั้ง FENDI, JACQUEMUS, Miu Miu, Prada เธอยังบอกด้วยว่าในการเลือกกระเป๋ามาใช้นั้นจะใช้เวลาเลือกครั้งละกว่า 1 ชั่วโมง


ยืนมองแล้วมองอีก เพราะมีจำนวนเยอะมากขนาดขๅยไปแล้วเป็นร้อยใบ พร้อมยอมรับว่าส่วนใหญ่ซื้oมาโชว์ไม่ได้ใช้งานจริงๆ กระเป๋าแพงๆ แต่ใส่เหรียญสิบบๅทก็มี

ขณะที่กระเป๋าที่เจ้าตัวเอาออกมาโชว์นั้นก็มีทั้งใบแพงสุดอย่าง Hermes Crocodile Kelly หนังจระเข้สายพันธุ์หายาก รๅคา 2,500,000 บๅท มี 10 ใบไนไทย

YSL ใบนี้เธอเห็น “โรเซ่ BLACKPINK” สะพายก็สั่งเซลซื้oทันที เป็นคนแรกที่ได้ ในประเทศไทยมี 5 ใบ รๅคาที่ซื้oประมาณ120,000 บๅท แต่วันนี้รๅคาขึ้นไป 145,000 บๅท


Celine รุ่นเดียวกับ “ลิซ่า BLACKPINK” ใช้ มีสามใบในไทย รๅคา 130,000 บๅท Lady Dior รุ่นไมโคร ซื้oแทนใบเก่าที่หายในงาน “แตงโม” มีในไทยใบเดียว ทำจากคริสตัลทั้งใบ รๅคา 230,000 บๅท Dior หนังจระเข้ 300,000 บๅท

ส่วนกระเป๋าเเบรนด์ที่เธอซื้oมากที่สุดก็คือ Chanel เป็นยี่ห้oที่ต้องซื้o 15 ล้านบๅทต่อปีถึงจะได้ของขวัญ ตอนซื้oไม่คิดว่าตัวเองจะซื้oถึง ใบแพงสุด Chanel 19 รๅคาเกือบ 200,000 บๅท นอกจากนี้ก็ยังมี Chanel Boy รุ่นฝังไม่โครชิพ อะไหล่ทอง,

Chanel Flap Bag Chunky Chain 22s รุ่นเดียวกับ “เจนนี่ BLACKPINK ” พรีอoร์เดอร์ได้มาเป็นคนแรก รๅคา 120,000 บๅท, Chanel Heart Beat รๅคา 180,000 บๅท