โบว์ แวนด้า ฟาดไม่ยั้ง สื่อไร้จิตสำนึก เขียนข่าวไม่ให้เกียรติ

Author:

ต้องบอกว่ามีเรื่องให้เดือดอีกแล้วนะครับ สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่ง โบว์ แวนด้า สหวงษ์ ภรรยาของพระเอกดังผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ที่จู่ ๆ เธอก็ไปโพสต์ของเพจข่าวสำนักหนึ่ง พาดหัวข่าวเกี่ยวกับตัวเธอระบุว่า ไร้เงาสามี ตัดขาดครอบครัวผู้ชายพระเอก? โบว์ แวนด้า ตอบปมมีรักใหม่ ก่อนเผยภาพล่าสุด ตอกย้ำสัมพันธ์ตระกูล สหวงษ์

ทำให้เธอนั้นถึงกับทนไม่ไหวเลยครับ แคปภาพโพสต์ดังกล่าว พร้อมกับเขียนข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ไม่ให้เกียรติคนที่เสียไปแล้ว แล้วยังไม่ให้เกียรติครอบครัวเค้าอีก ไร้จิตสำนึก ฉันตัดผมไม่ได้ตัดขาดค่ะ

ปล.ถึงคนพาดหัวข่าว หัดให้เกียรติครอบครัวเค้าบ้าง ท่ามกลางเหล่าชาวโซเชียล เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่บอกให้ทางแม่โบว์ ฟ้องสำนักข่าวดังกล่าวไปเลย

ล่าสุด แม่โบว์ ได้พาน้องมะลิ พาขวัญ มาร่วมแสดงในงานเปิดสนามเด็กเล่น ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย MOCA ซึ่งหลังจบงานดังกล่าว แม่โบว์ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า เอาจริง ๆ โบว์ไม่ได้อยากพูดถึงเรื่องนี้อีกแล้ว

เพราะไม่อยากให้คนมาบอกว่าเล่นประเด็นนี้อีกแล้ว หิวแสงอีกแล้ว ไม่ได้เล่น แล้วมันก็ผ่านมานานแล้ว คนที่ไม่มูฟออนไม่ใช่เรานะ เหมือนบางเพจเขาไม่รู้ว่าจะเขียนอะไร อยากได้ยอดไลก์ยอดแชร์ เพื่อให้คนกดเข้าไปโดยที่ไม่ได้นึกถึงความรู้สึกของคนที่เขาสูญเสีย

พอเจอแบบนี้มันก็โมโห โบว์ก็หลุดเป็นเหมือนกัน เมื่อไหร่จะหยุด เมื่อไหร่จะพอกับเรื่องนี้ มัน 7 ปีแล้วนะ ถ้าคุณจะเล่นข่าว คุณจะมาต่อว่าโบว์คนเดียวก็ได้ จะมีสามีใหม่ เพื่อที่จะให้คนกดเข้าไปดูก็ได้ แต่ไม่ต้องไปพาดพิงถึงครอบครัวเขา และไม่ต้องพาดพิงถึงคนที่เขาเสียไปแล้ว

เราก็ไม่เคยขึ้น สระอู กับใคร แต่คนประเภทนี้ เราคงจะเรียบร้อย และพูดอะไรที่มันใจเย็นไม่ได้ ก็ต้องขอสู้บ้างนะ ซึ่งเพจข่าวเพจนี้ก็ไม่ได้มีการขอโทษเลย คือมีคนส่งข่าวนี้มาให้เราอ่าน เราก็กดเข้าไปอ่าน ซึ่งในเนื้อหาก็ไม่มีอะไร แค่พาดหัวให้คนกดเข้าไปดู

คือต้องมีสามัญสำนึก และจิตใต้สำนึก ต้องให้เกียรติครอบครัวที่เขาสูญเสีย เพราะว่าเขาดีขึ้นแล้ว ถ้าคุณปู่คุณย่ามาเห็นอีก ตัวโบว์ไม่มีปัญหาหรอก เพราะว่าโบว์โดนต่อว่ามาจนชินแล้ว เราข้ามผ่านคนประเภทนี้แล้ว แต่เราไม่อยากให้คุณปู่คุณย่ามาเห็นข่าวอะไรอย่างนี้อีก เพราะว่าท่านก็เล่นเฟซบุ๊ก เราก็กลัวท่านจะมาเจอ

เรื่องนี้คงไม่ต้องถึงมือตำรวจหรอกค่ะ เพราะถ้าเขาดูอยู่ ถ้าเขาไม่ได้เป็นสมองลูกโป่งเขาน่าจะคิดได้ อย่าไปทำแบบนี้กับคนอื่น เพราะว่าการทำแบบนี้กับคนที่เขาสูญเสีย มันไม่ได้เป็นเรื่องเล่นๆ กว่าที่เขาจะก้าวผ่านตรงนั้นมาได้ อย่าเอามาเล่นกันอย่างนี้

เรียบเรียง siamnews