‘หนุ่ม กรรชัย’ เผยข้อมูลวงใน รู้ความลับพระเอกช่อง 3

Author:

‘หนุ่ม กรรชัย’ เผยข้อมูลวงใน รู้ความลับพระเอกช่อง 3

‘หนุ่ม กรรชัย’ เผยข้อมูลวงใน รู้ความลับพระเอกช่อง 3

‘หนุ่ม กรรชัย’ เผยข้อมูลวงใน รู้ความลับพระเอกช่อง 3 ยกให้เป็นพิธรกรที่ทำงานหนักมาก ๆ ยิ่งกว่าหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะมีเรื่องเด็ด ๆ ดัง ๆ อะไรเขาคนนี้มักจะมีส่วนช่วย และเป็นตัวแทนของชาวโซเชียลที่ต้องการรู้ความจริงอย่างกระจ่างชัดอยู่เสมอ แต่ดูเหมือนหลายคนที่ถูกพี่หนุ่ม เชิญมามักจะไม่ค่อยกล้าต่อกลอนซักเท่าไหร่ กลายเป็นข่าวสะเทือนวงการอยู่ไม่น้อย กรณีเพจรวบรวมผู้โดนจาก ฟอเร็ก 3 ดี ได้ปล่อยข้อมูลที่ระบุว่า “กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์” พระเอกช่อง 3 เป็นพ่อทีม มีลูกข่าย 14 คน หลังจากที่เปิดโอกาสให้ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ติดต่อกระทิงเพื่อมาชี้แจงในรายการโหนกระแส แต่เจ้าตัวไม่สะดวก

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้เผยผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ระบุว่าได้ติดต่อกระทิงให้มาออกรายการโหนกระแสวันนี้ แต่กระทิงไม่สะดวก มาไม่ได้จริงๆ เพราะติดคิว หลังจากนั้นตอนแรกที่คุยเพจยังไม่ได้เปิดเรื่องออกมา จนคุยกันจบแล้ว กระทิงไม่สะดวกมาแล้ว เพจก็เปิดออกชื่อออกมาก่อนเป็นอักษรย่อ ก. มีอีกคน บ. เมื่อคืนเขาก็เซอร์ไพรส์มา

หรือกระทรวงยุติธรรมหรือเปล่า เข้าไปชี้แจงว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือกล้าไหมให้เขาตรวจสอบเส้นทางการเงิน ว่ามีส่วนพัวพันกับเจ้าของ ฟอเร็ก 3 ดี หรือเปล่า เรื่องนี้กระทิงก็ต้องตอบให้ชัดเหมือนกัน ถ้ากระทิงบริสุทธิ์ใจ ต้องมีวิธีการชี้แจงความบริสุทธิ์ตัวเอง วันนี้ผู้ใหญ่ช่อง 3 จะเป็นตัวแทนกระทิง เข้าไปยื่นหนังสือที่กระทรวงยุติธรรม พร้อมกันนี้ หนุ่ม กรรชัยได้ชี้แจงว่า กรณีที่เพจดังถามว่าทำไมไม่เล่นเรื่องนี้ซะที ขออนุญาตชี้แจงว่าติดต่อทุกทาง ไม่มีใครมา แมน พัฒนพลเคยตอบรับว่าจะมา แต่ตอนหลังแมนบอกขอเวลาก่อน แคนเซิลตน ตอนแรกจะมาพร้อมใบเตย อาร์สยาม ภรรยา ติดต่อไปฝั่งดีเอสไอ ก็มาไม่ได้ ไม่รู้จะคุยทางไหน ไม่ใช่ไม่อยากทำนะ อยากทำ เพราะเรื่องนี้เป็นกระแส ส่วนเรื่องกระทิงพอเขาบอกมาก็ติดต่อเลย เป็นประเด็นขึ้นมาตอนนี้ก็ยังติดต่อ รอดูว่าพรุ่งนี้จะออกมาชี้แจงไหม เพราะวันนี้เขาติดงานทั้งวัน ล่าสุด มีรายงานว่า หนุ่มกระทิง ก็ตอบรับจะมาออกรายการโหนกระแสเรียบร้อยแล้ว ส่วนที่มาที่ไป และความจริงจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามโหนกระแสในวันพรุ่งนี้

VDO