กานต์ โพสต์เจอลูกน้องเอายูทูบ เสก หากิน

Author:

ต้องบอกเลยว่ามีเรื่องให้ปวดหัวไม่เว้นวันเลยค่ะ สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ ที่ล่าสุดได้ออกเดือดกลางไอจี หลังหลังถูกลูกน้องที่ไว้ใจ เคยเมตตารับมาให้ดูแลช่องยูทิวบ์ของเสก โลโซ เพราะสงสาร แต่ตอนนี้กลับถูกอีกฝ่ายโกงเงินหน้าด้านๆ เสก ไม่เคยได้รายได้จากช่องยูทิวบ์ช่องนี้

รวมทั้งไม่สามารถจัดการอะไรได้เลย วันนี้ขอออกมาทวงความยุติธรรม เพราะทนต่อไปไม่ได้อีกแล้ว “*** ฝากขอให้สื่อมวลชนช่วยทำข่าวประชาสัมพันธ์เรื่องใหญ่มากสุดๆอีกเรื่องจริงๆ

คือไม่สามารถทนได้อีกแล้ว อีกเรื่องนึงที่สุดช้ำใจจริงๆ กลืนไม่เข้าคายไม่ออกแต่จะบอก FC ก็ไม่ได้ แต่ตอนนี้คือมันถึงขีดสุดแล้ว ความอดทนคนเราก็ต้องมีขีดจำกัด

เห็นโพสต์นี้แล้วทำให้ช้ำใจสุดๆเลย ตอนแรกจะไม่บอกใคร กล้ำกลืนฝืนทนอยู่อย่างนี้ ยอมให้คนๆนึง ที่จากไม่มีอะไรเลย แค่ FC ปกติ เราสงสารเลยรับเข้ามาช่วยงาน น่าจะประมาณเกือบๆ 20 ปีมั้งคะ

เห็นซอมซ่อ ไม่มีเงินไม่มีงาน เลยช่วยเหลือเพราะสงสาร ให้มาทำหน้าที่ ขายเสื้อ Loso ต่อมา เห็นว่ามี ความรู้เรื่องเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ดี ก็เลยให้มาช่วยทำงานที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์

ทำไปมา มันก็ถ่ายแม่งทุกอย่างลงช่องยูทูปที่มียอดวิวเป็นหลายล้านวิวนั้นแหละ แต่ผูกบัญชีเข้ากับบัญชีมัน คือ พี่เสกและกานต์และใครๆ ไม่สามารถทำอะไรได้เลยเพราะรหัสและทุกอย่าง

เป็นของมัน แล้วยังไม่มีจิตสำนึกในบุญคุณ ข้าวแดงแกงร้อน งานเงินที่ได้จากเรามานาน มีสิ่งดีๆเกิดกับตัวมัน แต่แทนที่จะละอาย และสำนึกผิด แล้วคืนทุกอย่างให้พี่เสก แต่นี้ไม่เลย ไร้ยางอายสุดๆแล้ว

หน้าด้านทำกันอยู่อย่างนี้ พี่เสก ไปไหนก็ตามติดไปถ่ายลงหมด บอกตรงนะคะ เราไม่คิดที่จะอยากได้อะไรเลยแต่จิตใต้สำนึกมันต้องทำไง เด็กเตรียมอนุบาลยังรู้เลย *** ต่อโพสต์หน้า ดีแค ทุกอย่างเลยกานต์เนี่ย ไม่เคยที่จะได้ดี

ทำอะไรก็เลวในสายตาทุกคนแต่คุณทราบกันไหมว่า สิ่งที่เราไม่เคยออกสื่อ มันเยอะแยะขนาดไหนในการทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว เสก กานต์ เสือ กวาง ลอนดอนด้วยจิตใจที่สะอาดบริสุทธิ์มากที่สุดของชีวิตที่ไม่มีใครหรอกจะได้รับหรือให้ใคร

ต่อโพสต์หน้า *** ฝากสื่อมวลชล ทำข่าวให้หน่อยคะเพราะเราต้องการความยุติธรรม ตอนนี้มันหนักขึ้นเรื่อยๆจนต้องขอให้สื่อช่วยคะ ต่อโพสต์หน้า!”

ขอบคุณข้อมูล:wiphakorn15