บ้านเก่า ‘ดีเจต้นหอม’ เข้าใจหัวอก เผยอาชีพที่คนอยากรู้

Author:

เข้าใจหัวอก หนีออกจากบ้านตั้งแต่ 15
เปิดบ้านเก่า ‘ดีเจต้นหอม’ เผยอาชีพคนแห่ดูล้านใน 1 คืน

ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ลงวิดีโอยูทูป ทำเกี่ยวกับความรู้เรื่องอาชีพ Uวด ขณะเจ้าตัวกำลังไถทวิตเตอร์เจอ เฉพาะสุภาพสตรี เยอะมาก เลยโทรนัดเลย

โดย ต้นหอม ลองใช้จริง พร้อมเปิดใจหนุ่มไปด้วย หนุ่มรายแรก เล่าบริการดูแลลูกค้า 2 ชั่วโมงครึ่งถึง 3 ชั่วโมง 2,000 บ. มีหลากหลายรูปแบบ


หากต้องการเพิ่มเลเวล สามารถแจ้งได้ กลุ่มผู้หญิงส่วนใหญ่ อายุ 40 – 55 ปี เฉลี่ยรับงานเดือนละ 20-25 งาน ทำงานมา 1 ปี ลูกค้าน่าจะเกินร้อย


ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ล่าสุด เล่าประสบการณ์ชีวิต กว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย หนีออกจากบ้านตั้งแต่ 15 ไปเป็นเด็กเสิร์ฟร้านกลางคืน


เป็นอีกคนที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพสำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ถือเป็น 1 ใน 3 ดีเจไอคอนประจำรายการ”พุธทอล์ค พุธโทร” ที่คนทางบ้านอยากคุยด้วยมากที่สุด


ซึ่งกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้นั้น ไม่ง่ายเลย โดยเจ้าตัวเล่าว่า หนีออกจากบ้านมาตั้งแต่อายุ 15 เนื่องจากพ่อแม่แยกทางกัน แล้วต้องมาอยู่กับพ่อ ซึ่งพ่อเป็นคนดุมาก


กลัวว่าลูกจะเจอคนแบบนั้นแบบนี้ ก็เลยเอากรอบวัฒนธรรมของสังคมไทยมาครอบว่าลูกต้องเดินแบบนี้ ต้องเรียนจบมาเป็นพยาบาล แต่ต้นหอมอยากเป็นดารา

หลังจากเรียนจบ ม.3 เพื่อนก็แนะนำให้มาเป็นเด็กเสิร์ฟ ได้เงินเดือนประมาณ 3,000 บาท ส่วนเรื่องเรียนก็ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ที่เป็นลูกค้า เขาสงสารก็เลยให้เงินค่าเทอม

พอเริ่มโตมาทำงานนั่งดริงค์ ก็เจอคนใจดี ไม่แตะเนื้อต้องตัว ให้มาร้องเพลงให้เขาฟัง พอเห็นว่าสำเนียงภาษาอังกฤษดี เขาก็เรียกให้ไปร้องเพลงให้เขาฟังทุกครั้ง


พอเขารู้เรื่องราวชีวิต เขาก็โอนเงินให้ 30,000 บ. และมาเรื่อย ๆ แบบนี้จนกระทั่งต้นหอมเรียนมหาวิทยาลัย ทุกวันนี้ก็ยังไม่รู้ว่าเขาคือใคร

ส่วนความรักที่จำไม่ลืม เป็นช่วงตอนเรียนพาณิชย์ จนถึงขั้นต้องจ้างเลิกด้วยเงิน 3,000 บ. แต่กลับเอาเงินไปกิน ส่วนการเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ก็เพราะน้องชาย

ที่น้องชายเป็นคนตัวสูงและหล่อ เวลาเขาไปแคสต์งาน ต้นหอมก็ไปด้วย แล้วมีอยู่บทหนึ่งเป็นแม่ค้าปากตลาด ก็เลยขอลองแคสต์บทนี้ แล้วก็ยืนด่าหน้ากล้อง จากนั้นก็ได้บทนี้และเริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น


ก่อนหน้าจะซื้อบ้านหลังใหญ่ แอบไปส่องอินสตาแกรมมาก็พบว่าเธอมีคอนโดถึง 2 แห่ง แถมยังวางแผนเก็บเงินสร้างบ้านให้แม่อีกต่างหาก หลังจากทำงานเก็บเงินในวงการมาร่วม 10 ปี

ก่อนที่จะเปิดบ้านหลังโตที่ใช้เวลาสร้างนานกว่า 3 ปีแต่ไม่ค่อยได้เข้าไปอยู่ พร้อมประกาศขายคอนโดหลังเก่า ก่อนจะพาลูกชายบุญธรรมมาดูแลดั่งลูกแท้ๆ

ที่นี่ผู้อาศัยดีมาก ไม่มีปัญหาเรื่องที่จอดรถ นิติดีให้โล่ห์ไม่เปรี้ยวกับลูกบ้าน สุภาพและยินดีบริการ เอาว่าที่นี่คือดีย์ ตอนที่โพสต์นี่ก็ยังลังเลเลย เพราะชอบที่นี่มาก แต่บ้านสร้างเสร็จละก็คงไม่ได้อยู่ ละจะเอาเงินไปซื้อที่ริมทะเล5555