เปิดของขวัญ ‘เจนี่ อัลภาชน์’ ชิ้นสุดท้ายในไทย

Author:

ชิ้นสุดท้ายในไทย ‘ดีเจต้นหอม’ ยังพูดไม่ออก
เปิดของขวัญ ‘เจนี่ อัลภาชน์’ อายุ 41 หน้าเด็ก-ผอมลง 1 ชั่วโมงโกยค่าตัวแพงมาก

นับวันยิ่งสวยสดใสขึ้นจริงๆ สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ภรรยาสุดที่รักของ มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

เรียกว่าไม่เคยหยุดดูแลตัวเอง ซึ่งปกติก็จะเห็น เจนี่ ที่ชอบเปลือยหน้าสดโชว์ความหน้าเด็ก และล่าสุดก็ได้เห็นลุคสวยจัดเต็มอง เจนี่ ที่งานนี้มาเต็มทั้งแต่งหน้าทำผม

ทันทีที่โพสต์รูปลงโซเชียล ใครเห็นเป็นต้องกดไลก์ให้กับความสวยของเจนี่ ที่งานนี้ทำเอาแทบจำไม่ได้กันเลยทีเดียว

และต่อด้วยคลิปที่ เจนี่ โพสต์ตามหลังมา เพราะไม่ใช่แค่หน้าสวยๆ แต่อดโฟกัสหุนของเจนี่ไม่ได้จริงๆ ถึงกับวนดูไปหลายรอบ

หน้าท้องของ เจนี่ ที่บางมาก คือตอนนี้ผอมสุดๆ ไม่ได้ใช้มุมกล้องใดๆ จัดให้เห็นกันแบบชัดๆ ด้วยคลิปไปเลย

และล่าสุด ความสวยหน้าเด็กไปเข้าตา ประธานใหญ่ได้ร่วมกับดีเจต้นหอม ชวน เจนี่ ไปร่วมทำกิจการใหญ่ด้วยกัน


แต่สิ่งที่หลายคนโฟกัสมากกว่านั้นคือ ในคลิป แม้ตัวเธอจะไปแค่ถ่ายแบบไม่กี่ ชั่วโมง กลับได้ของขวัญราคาหลักแสนมาไว้ในมือ

เรียกว่าเปิดออกมาทำเอาเธอดีใจมาก เพราะเป็นเสื่อโยคะของ หลุยส์ ที่เหลือผืนเดียวในไทย ซึ่งทำเอาสาวเจนี่ นั้นยิ้มแก้มปริทันที

ซึ่งชีวิตรักของเธอนั้นดีมากๆ เพราะแต่งกับ รุ่นน้องที่ทั้งรวยและประวัติดี อย่าง มิกกี้ ซึ่งมันไม่ใช่ ผมมีนามสกุลที่ติดตัว ณ ป้อมเพชร แต่ผมคือคนธรรมดาทั่วไป

แค่ญาติฝั่งคุณตาฝั่งคุณแม่มีนามสกุลที่ได้รับพระราชทานมากจากรัชกาลที่ 5 หรือ 6 ซึ่งผมก็ไม่แน่ใจ (ยิ้ม) หลายคนก็จะมองผมเป็นไฮโซ

ผมรวยมั้ย? ผมมีเงิน ที่มันมาจากการทำงานของผม ผมทำมาหากินปกติเหมือนคนทั่วไปเลย ใช้สายวิชาชีพของเราหาเงิน ไม่ได้เกิดบนกองเงินกองทอง แล้วไม่ทำมาหากินอะไรแบบนี้

กรณีคนมองผมเป็นดาราก็ไม่ใช่นะ ผมเป็นโค้ช เป็นเทรนเนอร์ ที่อยากทำงานสายสุขภาพเรื่องการเทรนนักกีฬา การออกกำลังกาย โภชนาการวิทยากร เขียนบทความพวกนี้เท่านั้น

ดร. สิริพร ณ ป้อมเพชร ซึ่งเป็นคุณแม่ ของเจ้าบ่าวหมาดๆ อย่าง “มิกกี้ นนท์” ได้ส่งต่อให้กับลูกสะใภ้อย่าง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ในวันแต่งงาน


โดยแหวนแต่งงานของ “เจนี่-มิกกี้” มีทั้งหมด 4 วง ซึ่ง 3 วง เป็นแหวนของคุณแม่ สิริพร ณ ป้อมเพชร ที่จัดการมาให้

มอบแหวน 4 วง มี 1 วงเป็นของบรรพบุรุษ ประจำตระกูลป้อมเพชร มิกกี้ : “เรื่องสินสอดผมไม่มั่นใจในเรื่องตัวเลขเลยครับ เพราะทางผู้ใหญ่เป็นคนจัดการหมดเลย

ส่วนแหวนมีทั้งหมด 4 วงครับ 3 วงเป็นแหวนของทางคุณแม่ที่จัดการมา ส่วนอีกวงเป็นแหวนของบรรพบุรุษ เป็นแหวนประจำตระกูล ณ ป้อมเพชร เขาจะส่งต่อกันมาครับ”

เจนี่ : “เคยบอกเขาว่าถ้าเราสองคนงอนกัน อย่างอนนานเกิน 24 ชั่วโมงค่ะ เป็นข้อแนะนำสำหรับทุกคนนะคะ คือมิกกี้เป็นทั้งเพื่อน แฟน และสามี

เพราะฉะนั้นมันเหมือนเราเป็นทุกอย่างให้กันค่ะ การที่เราทะเลาะกันงอนกัน ถ้ามันมีอุบัติเหตุเดี๋ยวจะเสียใจเวลามันย้อนกลับมาไม่ได้ค่ะ ดีกันให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้”