ชุลมุน ทั้งห้าง พี่ชายดาราสาวคนดัง หยิบไอโฟน14 วิ่งหนีจากร้าน

Author:

เรียกได้ว่า กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์โลกออนไลน์อย่างมาก สำหรับ กรณี ฟ้าว์เฟี้ยว สุดสวิงริงโก้ พี่ชายของ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ที่โพสต์คลิปลงใน ติ๊กต็อก และ อินสตาแกรมส่วนตัวคอนเทนต์ หยิบ ไอโฟน 14 Pro Max วิ่งออกมาจากจากร้านมาขอลองเทสต์จนหลายคนมองว่าไม่เหมาะสม โดย ฟ้าว์เฟี้ยว ได้ออกมาเผยคลิปขณะนำ iPhone 14 Pro Max วิ่งออกมาจากร้านขายโทรศัพท์แห่งหนึ่งในห้างสรรพสินค้า บอกว่าจะมาขอลองเทสต์ ทำให้พนักงานต้องรีบวิ่งตามออกมา พร้อมทั้งเอาโทรศัพท์คืนไป โดยระบุข้อความ แค่เทสต์โทรศัพท์ไม่เห็นต้องโกรธเลย ท่ามกลางผู้คนบริเวณดังกล่าวงงและตกใจกับเหตุการณ์

ขณะที่ เฟี้ยว์ฟ้าว ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ถามพี่ชายว่า หยิบมาจ่ายรึยัง ตูดหมึก ฟ้าว์เฟี้ยวก็ตอบกลับว่า ม่ายยยย ซึ่งแฟนๆ ที่เข้ามาดูคลิปบางส่วนก็บอกว่าฮา ขณะที่ไม่วายดราม่าจนได้ มีคนวิพากษ์วิจารณ์ ต่างๆ นานา อาทิ ขายของอยู่ดีๆ ตกใจเลยเมื่อวาน , ถ้าร้านเคร่งครัด เค้าคงคิดว่าความผิดแรกมันเกิดขึ้นแล้ว , ถ้าโดนจับจริงๆถึงกับขำไม่ออกเลยนะครับ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ตอบว่า ซื้อตั้งแต่เช้าแล้วครับเล่นแอ็คติ้งกันเฉยๆครับ

โดย ฟ้าว์เฟี้ยว ก็ได้คอมเมนต์ชี้แจงด้วยว่า เรามีการเตี๊ยมกัน กับพี่พนักงานแล้วนะครับ พี่เขาก็โอเคร ดูจากมุมกล้องก็เป็นกล้องของเราเองไม่หยั่งงั้นจะเอาวิดีโอมาลงไม่ได้อ่ะคับ เราถ่ายกันหลายเทค ครับ

 

คลิป
โฟน14 วิ่งหนีจากร้าน” data-description=”ชุลมุน ทั้งห้าง พี่ชายดาราสาวคนดัง หยิบไอโฟน14 วิ่งหนีจากร้าน”>