ว่อนภาพ! ลูกสาว “เฉินหลง” สภาพคนจร รอข้าวฟรี เทียบกับลูกชายต่างฟ้ากับเหว

Author:

เอ็ตต้า อู๋ ลูกสาวนอกสมรสของซุปเปอร์สตาร์ดัง เฉินหลง หรือ แจ็คกี้ ชาน กับอดีตนางงาม อีเลน อู๋​ ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอีกครั้ง หลังเคยสร้างปรากฏการณ์ ประกาศตัวเป็นหญิงรักหญิง และตัดสินใจไปใช้ชีวิตส่วนกับ แอนดี ออทัมน์​ เน็ตไอดอลชาวแคนาดา ซึ่งแม่ของเธอไม่พอใจแบบสุดๆ ขณะที่ล่าสุด (11 ตุลาคม 2565) เว็บไซต์ยาฮูนิวส์ รายงานว่า ชื่อของเอ็ตต้าได้ถูกชาวเน็ตในจีนพูดถึงอีกครั้ง หลังเมื่อไม่กี่วันก่อนในโซเชียลมี

 

เดียอย่างเว่ยป๋อ มีการแชร์ต่อภาพของเอ็ตต้า ในวัย 20 ปี ที่กำลังยืนเข้าคิวรออาหารแจกฟรีอยู่ข้างถนนในประเทศแคนาดา โดยสวมใส่เสื้อผ้าซอมซ่อ สีหน้าดูอิดโรย ไม่สดใส ภาพที่ปรากฏทำเอาชาวเน็ตอดไม่ได้ที่จะเปรียบเทียบกับ เจย์ซี ชาน ลูกชายของเฉินหลงที่เกิดจากภรรยาอย่าง หลิน ฟ่งเจียว ซึ่งในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน ทายาทซุปตาร์วัย 39 ปี เพิ่งจะโพสต์ไอจีสตอรี่ขณะนั่งรถหรู โรลส์-รอยซ์ ของเพื่อน ความแตกต่างใน

 

สถานการณ์ของลูกทั้ง 2 คน ที่คล้ายจะอยู่คนละโลก ทำให้ประโยค “พ่อเดียวกัน ชะตาต่างกัน” กลายมาเป็นคำที่ถูกพูดถึงอย่างมากในเว่ยป๋อ พร้อมกันนั้นยังมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่แห่เข้าไปคอมเมนต์ในเว่ยป๋อของเฉินหลง เพื่อตั้งคำถามว่าเขาได้เห็นภาพของลูกสาวแล้วหรือไม่ จี้ถามว่าในขณะที่ลูกสาวต้องไปรอรับอาหารฉุกเฉินที่ข้างถนน เขาไม่แคร์เลยงั้นหรือ ขอบคุณข้อมูลจาก ยาฮูนิวส์