ส่อง 6 ลูกชายตลกดัง รวยไม่แพ้คุณพ่อ

Author:

ลูกตลก ตกไกลต้น ส่อง 6 ลูกชายตลกดัง รวยไม่แพ้คุณพ่อ เติบโตในทางของตนเอง แม้ว่าคุณพ่อจะวางรากฐานไว้ให้ แต่ว่าพวกเขาก็ไม่ได้เจริญรอยตามครับ ขอใช้ชีวิตตามที่พวกเขาถนัด ประสบความสำเร็จได้ดั่งใจหวัง แต่ละคนทำอะไรกันบ้างนั้น ไปดูกันเลยครับ

6. โหงวเฮ้ง อัครพงษ์ศักดิ์ ลูกชายตลกหน้าตาดี พ่อเท่ง เถิดเทิง จากหนุ่มนักเรียนนอกไฟแรก ผู้บริหารตลาดเท่งวินเทจ สู่การเป็นยูทูบเบอร์หน้าใหม่ ยอดซับสไครบ์กว่า 5 แสนราย ผุดคอนเทนต์ฮา ๆ ยอดวิวเป็นล้าน กลายเป็นรายได้หลักของตนเอง ล่าสุด พึ่งจากประกาศข่าวดี เตรียมมีหลานตัวน้อย มาให้คุณปู่เท่งได้เอ็นดูอีกด้วยครับ

5. มิ๊กซ์ เพทาย ทายาทตลกซุปตาร์ชื่อดังของเมืองไทย ลูกชายคนเล็กพ่อหม่ำ จ๊กมก แบกรับภาระชื่อเสียง ของคุณพ่อมาตั้งแต่ยังเด็ก ถูกดันเข้าสู่วงการ เล่นภาพยนตร์หลายเรื่อง

จนหลายคนคิดว่า คนจะเจริญรอยตาม เอาดีด้านการแสดงตามคุณพ่อ แต่กลับผิดถนัดเลยครับ เพราะหนุ่มมิ๊กซ์ เลือกที่จะเป็นนักร้องแร็พเปอร์ ใช้ความสามรถของตนเอง พิสูจน์ให้พ่อหม่ำได้เห็น ว่าเขานั้น ก็มีดีไม่แพ้กันครับ

4. เบลล์ ลูกชาย บอล เชิญยิ้ม เป็นบ้านที่คุณพ่อเลี้ยงลูกแบบฝรั่งมากครับ อนุญาตให้ลูกนั้น ย้ายออกไปอยู่บ้านคนเดียว ตั้งอยู่มัธยมปลาย เพราะสามารถดูแลตนเองได้แล้ว ทำให้หนุ่มเบลล์นั้น มีความเป็นผู้ใหญ่ และมีความรับผิดชอบที่ยอดเยี่ยม ล่าสุด เตรียมบวชทดแทนคุณ ในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ด้วยครับ

3. บุหรี่ ศิวนาถ ลูกชายคนเล็กของพ่อโหน่ง ชะชะช่า มีความสนใจด้านการตัดแต่งทรงผม จนเข้าศึกษาอย่างจริงจัง ได้ไปประกาศนียบัตรรับรอง โดยตัวเค้านั้น เป็นเจ้าของร้านบะหมี่โหน่ง ตัวจริงเสียงจริงครับ คอยดูแลกิจการช่วยเหลือคุณพ่อ ทำมาหากินกันเป็นครอบครัว น่าชื่นชมมากครับลูกชายบ้านนี้

2. เจแปน ลูกชาย แจ๊ส ชวนชื่น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวนะครับ ที่ให้อิสระแทบทุกอย่าง ในการใช้ชีวิตของลูก ๆ ซึ่งหนุ่มเจแปนก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ ได้มีโอกาสได้ไปเรียนต่อถึงประเทศอังกฤษ เพื่อฝึกทักษะภาษาและการใช้ชีวิต ก่อนที่จะบินกลับมาเมืองไทย เพื่อมาขับแกร็บทำมาหากิน ก่อร่างสร้างตัวด้วยแนวทางตนเอง พร้อมกับมีการทำเพลงควบคู่ไปด้วยครับ

1. ภู ภูสิษฐ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ของพ่อนุ้ย เชิญยิ้ม ต้องบอกว่าเรียนเก่งไม่เบาครับ หลังสอบเข้าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้สำเร็จ สร้างความภาคภูมิใจให้กับพ่อนุ้ยและแม่ตั๊ก ในความสำเร็จอีกขั้นของลูกชาย ถอยรถใหม่ป้ายแดง เป็นของขวัญชิ้นใหญ่ ให้ลูกชายสุดที่รัก ขับไปเรียนมหาลัยอีกด้วยครับ

เรียบเรียง siamnews