เมียเดือดจับได้สามีแอบมีกิ๊ก ถอดชุดกระโดดขึ้นหลังคารถ ชี้หน้าด่าให้โลกจำ

Author:

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2565 เว็บไซต์ SaoStar เผยว่า เมื่อไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ชวนระทึกสร้างความตกตะลึงให้กับชาวเมืองแห่งหนึ่ง ในประเทศจีน ภายหลังจากมีหญิงสาวรายหนึ่งสวมเพียงชุดชั้นใน กระโดดขึ้นไปยืนอยู่บนหลังคารถยนต์ ซึ่งจอดที่บริเวณย่านที่พักอาศัย พร้อมกับชี้หน้าตะโกนด่าสามีของเธออย่างหยาบคาย ท่ามกลางผู้คนจำนวนมากที่พากันแตกตื่นไปยืนมุงดู

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น เผยว่า หญิงรายดังกล่าวเคยสงสัยว่าสามีของเธอนอกใจ แต่ไม่มีหลักฐาน จนในวันเกิดเหตุ เธอบังเอิญเห็นรถของสามีขับไปในทิศทางตรงกันข้ามกับทางไปบริษัท และมีผู้หญิงคนอื่นนั่งไปด้วย เธอจึงเรียกรถรับจ้างตามไป จนกระทั่งไปจอดที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง

ด้วยความโมโหแค้น หญิงรายนี้จึงถอดชุดกระโปรงสีน้ำเงินตัวนอกออก เหลือเพียงชุดชั้นใน แล้วกระโดดขึ้นไปอาละวาดบนหลังคารถของสามี เมื่อสามีของเธอเห็นภาพลักษณ์ของเธอที่ไม่น่าดู ก็รีบลงมาห้าม บอกให้เธอแต่งตัว

คุณลงมาจากรถก่อน กลับบ้านแล้วค่อยคุยกัน สามี กล่าวกับภรรยา ก่อนจะหันไปมองคนรอบข้างแล้วอธิบายว่า มันไม่ใช่อย่างที่พวกคุณคิดกัน

หญิงภรรยาไม่ยอมหยุด ตะโกนด่าสามีว่า ว่าไงนะ จะให้ฉันเชื่อคุณอีกเหรอ บอกงานที่บริษัทไม่ดี ไม่มีเงินกลับบ้าน แต่นี่อะไร มาสำราญอยูกับเมียน้อย ในขณะที่ทางสามีพยายามปฏิเสธ และยืนยันว่าทั้งสองเป็นเพียงเพื่อนร่วมงานกัน

จนกระทั่งภรรยาทนฟังสามีโกหกต่อไปไม่ไหว เธอจึงหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาแล้วเล่นคลิปวิดีโอที่เธอถ่ายเอาไว้ได้ก่อนหน้านั้น เผยให้เห็นสามีเดินโอบกอดหญิงสาวไว้ในอ้อมแขน เมื่อหลักฐานมัดตัว ทางสามีจึงไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากจะต้องยอมรับความจริง

ผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ได้บันทึกคลิปวิดีโอ ก่อนจะนำไปแชร์ต่อกันในสังคมออนไลน์ จนเกิดเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์กว้างขวาง หลายคนกล่าวตำหนิพฤติกรรมนอกใจของทางสามี ในขณะเดียวกันก็มองว่าภรรยาไม่ควรเปลืองตัวขนาดนี้ เพื่อที่จะด่าสามีให้โลกจำ ผลสุดท้ายก็น่าอับอายกันทั้งหมด

ขอบคุณข้อมูลจาก saostar.vn 163.com