สาเหตุที่แท้จริง หลังช่อง 7HD ออกประกาศยุติสัญญากับ โก้ วศิน

Author:

เรียกได้ว่าทำเอาแฟน ๆ ถึงกับตกใจไปตามๆ กัน เมื่อล่าสุด 17 ตุลาคม 2565 ช่อง 7HD ได้ออกประกาศ การยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7HD ของ คุณวศิน อัศวนฤนาท ระบุว่า สถานีฯ ขอแจ้งว่า ได้ใช้สิทธิยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดของ

คุณวศิน อัศวนฤนาท โดยให้มีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ถามไถ่ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะประกาศนี้ดูเหมือนจะเป็นการยกเลิกสัญญากับ โก้ วศิน แบบฟ้าผ่าเลยก็ว่าได้ ดูเหมือนจะเป็นการจบแบบไม่สวยหรือเปล่า

ขณะที่หนุ่มโก้ ก็ได้มากดไลก์โพสต์ประกาศนี้ใน IG ของช่องด้วย ขณะเดียวกันก็มีหลายคอมเมนต์ที่คาดเดาสาเหตุว่า อาจจะเพราะ โก้ วศิน ไปออกรายการของช่องอื่นมาหรือเปล่า เนื่องจากรายการเพิ่งออนแอร์เมื่อวาน วันนี้ก็มีประกาศยุติสัญญาเลย

ซึ่งก็มีคนที่บ่นเสียดายกันไม่น้อย ด้านคอมเมนต์ชาวโซเชียล แห่เมนต์เช่น ถ้ามันเกี่ยวกับสัญญาในใบที่ระบุไว้แต่แรกแล้วเราทำผิดกฎ นั้นไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่จะต้องยุติบทบาทนักแสดงในช่องนั้น ถ้ามองในมุมกลับช่องก็ไม่ได้ดันเท่าไหร่ด้วย

การที่ไม่มีสัญญามาผูกมัดหลังจากนี้ อาจจะทำให้อนาคต โก้วศิน ไปได้ไกลกว่าเดิมก็ได้ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี ถือว่าช่อง 7 ยังใจดีนะ ละเมิดสัญญา ก็แค่ปลด จริงๆเค้าฟ้องร้องได้เลยนะสู เป็นต้น

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews