ค่าตัวที่จีน ‘บี้ KPN’ ยอมรับเคยคบซ้อน ทิ้งลูกเมียอยู่ไทย

Author:

ตังค์ไปอยู่ไหน! ทำไมเปลี่ยนใจไม่ซื้อบ้านให้ ‘กุ๊บกิ๊บ’
ค่าตัวที่จีน ‘บี้ ธรรศภาคย์’ ได้ขนาดนี้ ตัดใจทิ้ง ‘น้องเป่าเปา-เป่าเป้ย์’ ไปนานแรมปี

ประสบความสำเร็จกลายเป็นนักแสดงแถวหน้าของประเทศจีนไปเรียบร้อย สำหรับหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ ชี เพราะตั้งแต่โกอินเตอร์ไปทำงานที่จีน ก็มีผลงานต่อเนื่องจนต้องทำงาน7 วันกันเลยทีเดียว

ล่าสุดแฟนคลับยังได้ฟินกับผลงานซีรีย์เรื่องใหม่อย่าง My Girlfriend is An Alien ที่ได้ประกบกับนางเอกแถวหน้าอย่าง ว่านเผิง (Wan Peng)

แถมกระแสแรงมากเพราะลงจอออนแอร์เพียง3 วัน ยอดวิวพุ่งถล่มทลายสูงถึง พันล้านวิว! จากเคมีของพระนางที่ชวนจิ้นถึงแม้จะออนแอร์แค่ไม่กี่ตอน

และผลงานการแสดงเรื่องนี้ทำให้ บี้ ธรรศภาคย์ เป็นที่จับตามองจากทั้งสื่อไทยและต่างประเทศ

ยิ่งไปกว่านั้นซีรีย์เรื่องนี้ยังได้รับคำชมว่าเป็นซีรี่ย์จีนที่น่าติดตามมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปี2019 ฮอตขนาดนี้ งานอื่นจ่อคิวจองตัวเพียบแน่นอน

ออกมาเปิดใจเรื่องราวความรักเป็นครั้งแรก ในรายการ Club Friday Show สำหรับหนุ่มตี๋โกอินเตอร์ บี้ เคพีเอ็น หรือ บี้ ธรรศภาคย์ สามีสุดหล่อของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

ที่ออกมาเผยประสบกรณ์ที่ทำเอาพิธีกรต่างอึ้ง ว่าที่ผ่านมาเจ้าตัวเคยมีประสบการณ์คบซ้อนกับหญิงสาวฝาแฝดคู่หนึ่งในเวลาเดียวกัน

เป็นคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนแอบอิจฉา สำหรับคู่ของหนุ่ม บี้ เคพีเอ็น หรือ บี้ ธรรศภาคย์ กับภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ซึ่งมีน้องเป่าเปา ซุปตาร์ตัวน้อย

เป็นโซ่ทองคล้องใจ ถึงแม้ว่าหนุ่มบี้ต้องไปทำงานไกลถึงประเทศจีน แต่ก็เดินทางไป ๆ มา ๆ เติมความหวาน ความอบอุ่นให้ครอบครัวอยู่ตลอด

ล่าสุด (20 มีนาคม 2562) รายการ Club Friday Show เผยคลิปสัมภาษณ์เปิดใจถึงเรื่องราวความรักของหนุ่มบี้ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า

ที่ผ่านมาเคยมีประสบการณ์คบซ้อนกับหญิงสาวฝาแฝดคู่หนึ่ง โดยเจ้าตัวคบแฝดทั้ง 2 คนในเวลาเดียวกัน ทำเอาพิธีกรอึ้งไม่น้อย

นอกจากนี้ ยังเล่าถึงตอนขอเป็นแฟนภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ ซึ่งยอมรับว่า หลังจากขอเป็นแฟนแล้ว น้องเป่าเปาก็มาวันนั้นเลยอีกด้วย รวมถึงเปิดใจเล่าวินาทีเมื่อรู้ว่า กุ๊บกิ๊บ ตั้งท้องก่อนแต่งงาน

เผยว่า ตนโทร. ไปถามกุ๊บกิ๊บว่าเป็นอย่างไรบ้าง แต่กุ๊บกิ๊บให้เดา ซึ่งตอนนั้นตนถึงกับร้องไห้ออกมา และกุ๊บกิ๊บก็พูดขึ้นมาว่า “บี้ไม่ต้องรับผิดชอบก็ได้นะ”

อย่างไรก็ตาม หลังจากตนไปทำงานที่จีน ผลกระทบที่เกิดขึ้นคือ ครั้งหนึ่งตนคุยกับลูก แต่ลูกหันหน้าหนี

จึงรู้ว่าลูกงอนที่ตนไม่ได้นอนกับเขามานานแล้ว มันทำให้ตนถึงกับร้องไห้และคิดอยู่ตลอดว่า ตนไม่ได้เป็นพ่อที่ดี