แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร เปิดใจเคลียร์สถานะล่าสุด หลังอวดโมเมนต์สวีทหนุ่มคนสนิท

Author:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ฮอตอย่างมากซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตช่วงนี้ลัคกี้อินเกม แถมลัคกี้อินเลิฟสุดๆ สำหรับอดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง ไพรวัลย์ วรรณบุตร ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจชาวโซเชียลทำคอนเทนต์ใหม่ๆ พร้อมเปลี่ยนลุคอัพเลเวลมาแต่งเป็นหญิง

เปลี่ยนชื่อใหม่สุดเก๋ว่า แพรรี่ และล่าสุด แพรรี่ ได้มาออกรายการ วู้ดดี้ เอฟเอ็ม พูดคุยกับวู้ดดี้เปิดใจเรื่องชีวิตทุกมุม พร้อมอัปเดตสถานะใจเมื่อโดนถามว่า มีแฟนหรือยัง แพรรี่บอกว่า มีค่ะ ตอนนี้มี เพิ่งคบกัน 2 เดือน ยังเด็กอยู่เลย

อายุไม่ถึง 25 ปีเลยค่ะ ก็คุยกันทุกเรื่อง ทุกอย่าง ไม่ใช่ว่าต้องการมีเรื่องแบบนั้นแล้วพอ คือ อยากได้ใครสักคนมาอยู่ด้วยอย่างจริงจัง มาเป็นเพื่อน มาช่วยในเรื่องอื่นๆ เป็นคู่ชีวิตที่อยากจะฝากอะไรบางอย่างให้ได้ ความไว้ใจ เชื่อใจ

เจอกันเพราะเขาเป็นรุ่นน้องคนรู้จัก รู้สึกว่าบุคลิกเขาน่ารัก ที่สำคัญคือเขาไม่มีแฟน เขาไม่กลัวหนู ยอมคุยกับหนู เป็นการเปิดทางให้คุยด้วย คนอื่นไม่กล้าคุยกับหนู ก็ตกลงกันว่า ความสัมพันธ์เป็นอย่างไร แต่ยังเป็นช่วงดูกันอยู่

ยอมรับสถานภาพการเป็นแฟน ถามว่า เป็นห่วงอะไร ก็คงห่วงว่า เขาจะมีแฟนอีกคนมั้ง ก่อนจะบอกสเปกหนุ่มที่ชอบว่า ชอบแบบ ขาวๆ ละมุน สูงๆ แบบพี่วู้ดดี้เลย อย่างพี่วู้ดดี้ได้ เพราะหนูเป็นกาแฟแล้ว อยากได้นมมาเติม

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline