สุดทน ‘เอ็ม บุษราคัม’ เผยแชทปริศนาตามไม่เลิก

Author:

สุดทน ‘เอ็ม บุษราคัม’ เผยแชทปริศนาตามไม่เลิก

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องเป็นราวที่อยู่ดีๆ ก็มีเรื่องให้ต้องปวดหัวกุมขมับ สำหรับ เอ็ม บุษราคัม ทายาทคนโต ของศิลปินตลกรุ่นใหญ่

หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรมสตอรี่ส่วนตัว แชร์คลิปวิดีโอสั้นๆ

ซึ่งเผยให้เห็นข้อความ ไดเรก เมสเซส จากเกรีย น คีย์บอร์ดรายหนึ่งที่ส่งเข้ามาต่อว่าด่าเธอและลุกๆ ด้วยถ้อยคำรุ นแรง อาทิ

อิตลก, หาเงิ นเองหรือเกาะพ่อแดร ก, ไฮโซปลาแด ก และอีกมากมายหลายอย่าง ซึ่งใน ขณะที่สาว เอ็ม บุษราคัม ก็ได้เขียนแคปชั่น

ความในใจแนบมากับโพสต์ดังกล่าวด้วยเช่นกันว่า “ความพยายามเป็นเลิศ บล็อกแล้ว ก็สร้างแอคใหม่ สร้างเก่ง บล็อกไอจี ตาม

ไปเฟซ สุด” ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานก็มีแฟนคลับของเจ้าตัวที่ทราบข่าวเข้ามาแสดงความเห็นโดยพูดถึงความอดทนของ เอ็ม บุษราคัม

ที่มีต่อเกรี ยนคีย์บอร์ด รายนี้ ในทำนอง “อ่านคนที่พี่เอ็มลงว่าทักมาด่ๅ เขาน่าจะป่วeจิตมากๆ พี่เอ็มไม่โต้ตอบ มีความอนทนสูงมากๆ ค่ะ”

ก่อนจะได้รับคำตอบกลับจากแบบสั้นๆ แต่ได้ใจความว่าจากคุณแม่ซุปตาร์ลูกสองว่า “ชิน เบื่อที่จะรบกับคนบ้ๅมากกว่าค่ะ” งานนี้สุดเอ็นดู

สาวเอ็มจริงๆ ซึ่งที่ผ่านมาสาวเอ็มก็เคยเจอชาวเน็ตแซะแรงด้วยคำว่า “ไม่เคยลำบๅก อย่าปากดี” มาแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเอ็มก็เคยได้ออก

มาระบายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย เอ็มก็ได้มีโอกาสเปิดบ้านให้หนุ่ม “นิกกี้ ณฉัตร” เป็นครั้งแรก พร้อมเปิดใจถึง

เรื่องครอบครัวที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน โดยสาวเอ็มก็ได้พูดเล่าชีวิตที่ผ่านมาของตัวเองในวัยเยาว์ สาวเอ็มเล่าว่าตอนที่คุณแม่ท้องตน

คุณแม่ต้องกินข้าวคลุกน้ำปลาแล้วนั่งร้อ งไห้ ไม่มีตังค์แม้แต่สักบ.เดียวที่จะไปซื้อปลากระป๋องมากิน มีครั้งหนึ่งคุณแม่เล่าว่าตอนท้อง อยากกิน

ทุเรียน แต่ไม่มีเงิ นก็ไปยืนร้องไ ห้อยู่หน้าแผงขๅยทุเรียน ซึ่งหลังจากที่ตนคลอดออกมาก็ยิ่งหนักเลย มีตอนที่ไม่พร้อมจริง ๆ แต่โชคดีที่แม่ยังเก็บตนไว้ ตนไม่ได้

กินของดี ๆ อย่างเด้กคนอื่น ตนได้กินนมแม่แค่ไม่กี่วันเท่านั้น จากนั้นก็กินนมข้นผสมน้ำเปล่ามาตลอด สาวเอ็มก็เผยว่า หลายคนอาจจะมองว่าอิจฉาตนที่ได้เกิดเป็น

บุตรหม่ำ แต่ไม่มีใครเคยมาอิจฉาตนตอนที่กินนมข้นผสมน้ำหรือตอนแม่กินต้องนั่งกินข้าวคลุกน้ำปลาเลย กว่าจะมีวันนี้ครอบครัวตนผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะมาก