‘แพท ณปภา’ เผยข่าวพร้อมมีทายาทให้สามีคนใหม่

Author:

‘แพท ณปภา’ เผยข่าวพร้อมมีทายาทให้สามีคนใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนัดแสดงสาวสวยและเป็นแม่หม้ายสุดฮอตสำหรับ “แพท ณปภา” นอกจากเป็นคุณแม่ลุกหนึ่งแล้ว

ที่ยังสวยแซ่บ แถมโสดหนักมาก ที่ก่อนหนา้นี้ ทำเอาหลายคนจับตหลังแพท ณปภา โพสต์ลงโซเชียลกับลุคที่ดูทั้งหวาน

ทั้งแซ่บเพราะมาในชุดที่ท่อนบนใส่บิ กินี่สีชมพูหวาน และท่อนล่างเป็นกางเกงขายาวสีชมพูเข้ากัน แม่เต้นได้น่ารักสดใสมาก

และนอกจากจะชมว่าว่าแม่หุ่นดีแล้ว งานนี้ก็ทำเอาหลายคนหลุดโฟกัสไปที่หน้าท้องของแม่ ที่เข้ามาแสดงความเห็นกันหลายคน

เลย เช่น พุง ,คล้ายท้องอ่อนๆ ดูไม่เหมือนพุงที่เป็นไขมัน (หรือเพราะเพิ่งกินอาหารมาค่ะ),จะบอกว่าท้องน้อยๆ นั่นคือ,

ดูมีพุงน้อยๆ และล่าสุดสาวแพทก็ได้อัปเดตชีวิตให้ฟังว่า มีแพลนเตรียมฝากไข่จริงๆ และที่สำคัญลุกชาย “น้องเรซซิ่ง” อยากจะมี

น้องมากๆ เธอเลยถือโอกาสฝากไปถึงหนุ่มๆ ที่เล็งเธอไว้รีบๆ ยิงมาเลย เพราะมีเวลาให้อีก 5 ปี เท่านั้น โดยเธอเล่าว่า”เรื่องจากฝาก

ไข่เราคิดมาสักพักแล้ว แต่เราก็คิดว่าตอนที่เราอ่ะมีเรซซิ่งอ่ะเราก็ติดง่ายมากๆ เลยคิดว่าตัวเองไม่จำเป็นหรอก เราก็คุยกับคุณหมอว่าเรายัง

ไม่ได้มีสามีก็เลยยังไม่ได้มีแพลนที่จะมีด้วยค่ะ หมอบอกว่าไม่เป็นไรเก็บไว้ก่อนเพราะว่านี่มันก็เป็นช่วงสุดท้ายของเราแล้ว เราก็ตกใจว่ามันเป็น

ช่วงสุดท้ายเลยเหรอเพราะว่าเราก็เพิ่ง 36 เอง หมอก็เลยให้เราเจาะเลือดเพื่อที่จะตรวจหาฮอร์โมน สรุปว่าฮoร์โมนสวิงมากอาจจะมีภๅวะรัง

ไข่ เสื่อม มันก็เลยกลายเป็นว่ามันถึงช่วงโค้งสุดท้ายของแพทที่จะเก็บแล้ว การเก็บครั้งนี้ก็จะอยู่ได้แค่ไม่เกินห้าปี และเมื่อถามเรื่อง

ความรักว่าตอนนนี้มีแฟนแล้วหรือยังเธอตอบว่า ยังค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าเก็บไว้ได้ถึง5ปี ก็คิดว่านี่แหละ ฉันให้เวลาพวกเธอ 5 ปี มัดรวมแล้ว

ฉันพร้อมหมดไข่ฉันก็พร้อม แล้วฉันก็ไม่รู้ว่าไข่ฉันจะอยู่ได้นานพอถึงจะมีสามีหรือเปล่าก็ไม่รู้ ตอนนี้ก็อยากจะบอกทุกคนว่า ใครที่เล็งฉันอยู่อ่ะมา

เลยฉันมีเวลาให้เธอ5ปี นอกจากไข่แล้วก็ผนังมด ลุกของฉันด้วย(หัวเราะ) คือแพทสุขภาพดีมาก แต่ไม่เคยตรวจฮ อร์โมนแบบจริงจัง พอเรา

ตรวจฮ อร์โมนจริงจัง เราพบว่าเริ่มมีภๅวะรังไข่เสื่อม ก็แปลว่าการผลิตไข่ของเรามันจะเริ่มน้อยลงในทุกเดือนด้วยนะคะไม่ใช่วันไหนทุกปี เรียกได้ว่าเธอ

เองไม่ติดเลยที่จะมีทายาทให้ว่าที่สามีในอนาคตอถ้าเกิดว่าสามีอยากจะมี และดูเหมือนว่าจะไม่ติดเรื่องการมีทายาทคนละพ่อเพราะเธอเองก็มั่นใจว่าลูกรักกันแน่นอน